Cách thuận lợi và đã được chứng tỏ để chúng ta đưa file trường đoản cú máy vi tính lịch sự iPhone. Trong ngôi trường hòa hợp bạn phải, những phương pháp về cách chuyển tệp tin từ iPhone sang trọng máy tính cũng rất được cung ứng.

Bạn đang xem: Cách copy dữ liệu từ máy tính vào iphone


Phần 1. Cách nhằm chép tệp tin từ máy tính xách tay vào iPhone / máy tính bảng iPad mà không đề xuất iTunes

Quý khách hàng rất có thể mong mỏi chuyển hình họa yêu thích của bản thân mình quý phái iPhone để triển khai phong phú và đa dạng nội dung thứ, gửi đoạn phim lịch sự máy tính bảng ipad để xem hoặc thêm tài liệu vào thiết bị iOS của chúng ta để chia sẻ với người khác.

Khi kể đến bài toán chuyển file trường đoản cú máy tính xách tay quý phái iPhone hoặc ipad, iTunes là phương án mặc định cơ mà không phải là phương án độc nhất xuất xắc rất tốt. Nếu bạn muốn đưa tệp tin tự laptop sang iPhone hoặc Máy tính bảng iPad mà không buộc phải iTunes để tách mất tài liệu, hãy chọn 1 trong các chiến thuật vào phần này để thực hiện.

Phương pháp 1. Chuyển tập tin trường đoản cú máy tính xách tay lịch sự iPhone / ipad tablet bởi EaseUS MobiMover

Hỗ trợ: Hình ảnh, Video, Tệp âm tkhô cứng (Nhạc, Nhạc chuông, Bản ghi nhớ, Sách nói), Danh bạ …

Nếu nhiều người đang tìm chiến thuật thay thế sửa chữa iTunes cực tốt để xào nấu tài liệu tự laptop (laptop và Mac) sang trọng iPhone hoặc Máy tính bảng iPad cơ mà không đề nghị nhất quán hóa tài liệu, các bạn không thể quăng quật quaứng dụng gửi iPhone– EaseUS MobiMover.

Với qui định này, bạn cũng có thể dễ dãi gửi tài liệu giữa thiết bị iOS cùng laptop hoặc thân nhì lắp thêm iOS.Để rõ ràng rộng, các bạn có thể:


Chuyển tệp tin từ máy tính xách tay quý phái iPhone / iPadSao lưu lại vật dụng iOS của người tiêu dùng vào trang bị tínhChuyển dữ liệu tự iPhone này lịch sự iPhone khác

Tất cả những tác vụ chuyển tệp tin được liệt kê ngơi nghỉ bên trên rất có thể được triển khai cơ mà không nên cài đặt iTunes. Tải xuống tức thì bây chừ và thực hiện nó để gấp rút thêm ngôn từ vào trang bị di động cầm tay của bạn trường đoản cú laptop, mặc dù cho là máy Mac hoặc máy vi tính không giống.

Để gửi tệp tin từ laptop sang trọng iPhone hoặc ipad tablet nhưng mà ko buộc phải iTunes:

Bước 1.Kết nối iPhone / Máy tính bảng iPad của công ty với máy tính xách tay với va vào “Tin cậy” bên trên trang bị của khách hàng để tiếp tục.Khởi cồn EaseUS MobiMover với điều đào bới “PC lớn Phone”> “Select Files”.

Xem thêm: Cách Để Kết Nối Laptop Với Màn Hình Máy Tính Bàn Siêu Đơn Giản

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Điểm mấu chốt

Truyền file giữa máy vi tính và iPhone / Máy tính bảng iPad diễn ra từng ngày.Vì vậy, chúng ta cần biết biện pháp gửi tệp tin từ laptop sang trọng iPhone hoặc ngược lại.Có thể gồm các phương án khả thi khác để xào nấu file thân máy vi tính cùng sản phẩm iOS hoặc iPasOS.Nhưng những chiếc được ra mắt ở chỗ này được người tiêu dùng thực hiện thường xuyên độc nhất.Thực hiện một giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu của bạn để chuyển những tập tin giữa máy tính xách tay và iPhone của người sử dụng trong vòng vài phút ít.