Xin vui lòng nhập địa chỉ email cho tài khoản của bạn. Một mã xác minh này sẽ được gửi đến cho bạn. Một khi bạn đã nhận được mã xác minh, bạn sẽ có thể chọn một mật khẩu mới cho tài khoản của bạn.
Đăng ký
*

*

Làm cách nào để sao chép và dán nhiều ô / hàng / cột không liền kề trong Excel?

Thông thường khi chúng tôi sao chép nhiều ô không liền kề trong Excel, nó sẽ bật lên một hộp thoại cảnh báo như hình minh họa bên dưới. Ngoài daihoangde.vnệc sao chép và dán từng ô một, có phương pháp nào để sao chép và dán nhiều ô / hàng / cột không liền kề với nhau không? Đúng! Bài daihoangde.vnết này sẽ giới thiệu hai phương pháp đơn giản như sau:

*
Sao chép và dán nhiều ô / hàng / cột không liền kề

Mặc dù Microsoft Excel không hỗ trợ sao chép và dán nhiều ô / ô / cột không liền kề, nhưng nó cho phép người dùng sao chép và dán nhiều ô / hàng / cột không liền kề trong các điều kiện cụ thể.

Bạn đang xem: Cách copy paste nhiều dòng trong excel

(1) Sao chép và dán nhiều ô không liền kề trong cùng một cột / hàng

1. Giữ Ctrl và chọn lần lượt nhiều ô không liền kề trong cùng một cột / hàng.

2. Nhấn nút Ctrl + C các phím đồng thời để sao chép các ô không liền kề này; chọn ô đầu tiên của dải ô đích và nhấn Ctrl + V đồng thời để dán các ô không liền kề này. Xem ảnh chụp màn hình dưới đây:

*
*

(2) Sao chép và dán nhiều hàng (hoặc cột) không liền kề chứa các cột (hoặc hàng) giống nhau

1. Giữ Ctrl và chọn nhiều hàng (hoặc cột) không liền kề chứa các cột (hoặc hàng) giống nhau.

Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi chọn nhiều hàng không liền kề với các cột giống nhau. Xem ảnh chụp màn hình:

*

2. Nhấn nút Ctrl + C để sao chép các hàng không liền kề này, tiếp theo chọn ô đầu tiên của dải ô đích và nhấn Ctrl + V phím để dán các hàng này. Xem ảnh chụp màn hình ở trên: Sao chép và dán nhiều cột không liền kề như ảnh chụp màn hình bên dưới:

*


Sao chép và dán nhiều ô / hàng / cột không liền kề với Kutools cho Excel

Đôi khi, bạn có thể cần sao chép và dán nhiều ô không liền kề từ các hàng / cột khác nhau hoặc sao chép nhiều hàng / cột không liền kề với các cột / hàng khác nhau. Trong những điều kiện này, bạn có thể thử Sao chép phạm daihoangde.vn tiện ích của Kutools cho Excel.

Kutools cho Excel - Bao gồm hơn 300 công cụ tiện dụng cho Excel. Bản dùng thử miễn phí đầy đủ tính năng trong 30 ngày, không cần thẻ tín dụng! Get It Now

1. Chọn nhiều ô / hàng / cột không liền kề bằng cách giữ Ctrl phím và nhấp vào Kutools > Sao chép phạm daihoangde.vn. Xem ảnh chụp màn hình:

*

2. Trong hộp thoại Sao chép Nhiều Dải ô đang mở, vui lòng kiểm tra Tất cả và nhấp vào Ok cái nút. Xem ảnh chụp màn hình:


*

*

3. Và sau đó trong hộp thoại Sao chép Nhiều Dải ô thứ hai, vui lòng chỉ định ô đầu tiên của dải ô đích và nhấp vào OK cái nút. Xem ảnh chụp màn hình thứ hai ở trên:

Cho đến nay, tất cả các ô / hàng / cột không liền kề được chọn đã được sao chép và dán vào một phạm daihoangde.vn mới. Xem ảnh chụp màn hình:

*

Kutools cho Excel - Bao gồm hơn 300 công cụ tiện dụng cho Excel. Bản dùng thử miễn phí đầy đủ tính năng trong 30 ngày, không cần thẻ tín dụng! Get It Now


Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồvà bất cứ thứ gì bạn đã sử dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư và gửi email ... Super Formula Bar (dễ dàng chỉnh sửa nhiều dòng văn bản và công thức); Bố cục đọc (dễ dàng đọc và chỉnh sửa số lượng ô lớn); Dán vào Dải ô đã Lọchữu ích. Cảm ơn ! Hợp nhất các ô / hàng / cột mà không làm mất dữ liệu; Nội dung phân chia ô; Kết hợp các hàng / cột trùng lặp... Ngăn chặn các ô trùng lặp; So sánh các dãyhữu ích. Cảm ơn ! Chọn trùng lặp hoặc duy nhất Hàng; Chọn hàng trống (tất cả các ô đều trống); Tìm siêu và Tìm mờ trong Nhiều Sổ làm daihoangde.vnệc; Chọn ngẫu nhiên ... Bản sao chính xác Nhiều ô mà không thay đổi tham chiếu công thức; Tự động tạo tài liệu tham khảo sang Nhiều Trang tính; Chèn Bullets, Hộp kiểm và hơn thế nữa ... Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; Tạo và In Tổng số phân trang; Chuyển đổi giữa nội dung ô và nhận xéthữu ích. Cảm ơn ! Siêu lọc (lưu và áp dụng các lược đồ lọc cho các trang tính khác); Sắp xếp nâng cao theo tháng / tuần / ngày, tần suất và hơn thế nữa; Bộ lọc đặc biệt bằng cách in đậm, in nghiêng ... Kết hợp Workbook và WorkSheets; Hợp nhất các bảng dựa trên các cột chính; Chia dữ liệu thành nhiều trang tính; Chuyển đổi hàng loạt xls, xlsx và PDFhữu ích. Cảm ơn ! Hơn 300 tính năng mạnh mẽ. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 và 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Dễ dàng triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ các tính năng dùng thử miễn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.
*

Đọc thêm ... Tải xuống miễn phí... Mua, tựa vào, bám vào...

Xem thêm: Khắc Cốt Ghi Tâm Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Thể Thao Đẹp, Mẹo Giúp Bạn Chụp Ảnh Thể Thao Đẹp


Tab Office mang lại giao diện Tab cho Office và giúp công daihoangde.vnệc của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều
Cho phép chỉnh sửa và đọc theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, daihoangde.vnsio và Project. Mở và tạo nhiều tài liệu trong các tab mới của cùng một cửa sổ, thay vì trong các cửa sổ mới. Tăng 50% năng suất của bạn và giảm hàng trăm cú nhấp chuột cho bạn mỗi ngày!
*

Đọc thêm ... Tải xuống miễn phí... Mua, tựa vào, bám vào...