Xin vui miệng nhập showroom email cho tài khoản của bạn. Một mã xác minh này sẽ tiến hành gửi đến mang đến bạn. Một lúc bạn đã nhận được được mã xác minh, bạn sẽ có thể lựa chọn một mật khẩu new cho tài khoản của bạn.
Đăng cam kết
*

*

Làm bí quyết nào để coppy và dán các ô / mặt hàng / cột không tiếp giáp trong Excel?

Thông thường xuyên khi chúng tôi sao chép những ô không liền kề trong Excel, nó sẽ nhảy lên một hộp thoại chú ý như hình minh họa mặt dưới. Kế bên daihoangde.vnệc sao chép và dán từng ô một, có cách thức nào để xào nấu và dán các ô / hàng / cột không sát với nhau không? Đúng! nội dung bài daihoangde.vnết này sẽ trình làng hai phương thức đơn giản như sau:

*
coppy và dán nhiều ô / mặt hàng / cột không cạnh bên

Mặc dù Microsoft Excel không hỗ trợ coppy và dán những ô / ô / cột không liền kề, mà lại nó có thể chấp nhận được người dùng sao chép và dán các ô / sản phẩm / cột ko liền kề trong số điều kiện ráng thể.

Bạn đang xem: Cách copy paste nhiều dòng trong excel

(1) sao chép và dán các ô không gần kề trong và một cột / hàng

1. Giữ lại Ctrl và chọn lần lượt các ô không cạnh bên trong và một cột / hàng.

2. Thừa nhận nút Ctrl + C những phím đồng thời để xào luộc các ô không sát này; chọn ô trước tiên của dải ô đích và nhấn Ctrl + V đồng thời để dán các ô không cạnh bên này. Xem ảnh chụp screen dưới đây:

*
*

(2) xào nấu và dán các hàng (hoặc cột) không giáp chứa những cột (hoặc hàng) kiểu như nhau

1. Duy trì Ctrl với chọn nhiều hàng (hoặc cột) không tiếp giáp chứa các cột (hoặc hàng) giống như nhau.

Trong lấy ví dụ như của bọn chúng tôi, công ty chúng tôi chọn các hàng không cạnh bên với những cột giống nhau. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

2. Dìm nút Ctrl + C để xào luộc các sản phẩm không cạnh bên này, tiếp theo sau chọn ô đầu tiên của dải ô đích với nhấn Ctrl + V phím để dán những hàng này. Xem ảnh chụp màn hình hiển thị ở trên: coppy và dán những cột không giáp như ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới:

*


xào nấu và dán những ô / sản phẩm / cột không gần cạnh với Kutools cho Excel

Đôi khi, bạn cũng có thể cần coppy và dán những ô không giáp từ những hàng / cột không giống nhau hoặc xào luộc nhiều hàng / cột không tiếp giáp với những cột / mặt hàng khác nhau. Giữa những điều kiện này, chúng ta có thể thử Sao chép phạm daihoangde.vn tiện ích của Kutools mang đến Excel.

Kutools cho Excel - bao gồm hơn 300 công cụ tiện lợi cho Excel. Phiên bản dùng demo miễn phí không thiếu thốn tính năng trong 30 ngày, không đề nghị thẻ tín dụng! Get It Now

1. Chọn nhiều ô / sản phẩm / cột ko liền kề bằng cách giữ Ctrl phím với nhấp vào Kutools > Sao chép phạm daihoangde.vn. Xem ảnh chụp màn hình:

*

2. Trong vỏ hộp thoại xào luộc Nhiều Dải ô đang mở, vui miệng kiểm tra tất cả với nhấp vào Ok cái nút. Xem hình ảnh chụp màn hình:


*

*

3. Và sau đó trong vỏ hộp thoại xào luộc Nhiều Dải ô sản phẩm công nghệ hai, vui mắt chỉ định ô thứ nhất của dải ô đích và nhấp vào OK cái nút. Xem ảnh chụp screen thứ nhị ở trên:

Cho mang lại nay, tất cả các ô / mặt hàng / cột không giáp được chọn đã được xào nấu và dán vào trong 1 phạm daihoangde.vn mới. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

Kutools mang đến Excel - bao gồm hơn 300 công cụ tiện nghi cho Excel. Bản dùng test miễn phí khá đầy đủ tính năng vào 30 ngày, không bắt buộc thẻ tín dụng! Get It Now


Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồvà bất cứ thứ gì các bạn đã áp dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư và gửi e-mail ... Super Formula Bar (dễ dàng sửa đổi nhiều loại văn bạn dạng và công thức); bố cục đọc (dễ dàng đọc cùng chỉnh sửa con số ô lớn); ốp lại Dải ô vẫn Lọchữu ích. Cảm ơn ! thích hợp nhất các ô / mặt hàng / cột mà lại không làm mất đi dữ liệu; Nội dung phân loại ô; phối kết hợp các mặt hàng / cột trùng lặp... Chống chặn những ô trùng lặp; So sánh các dãyhữu ích. Cảm ơn ! chọn trùng lặp hoặc tốt nhất Hàng; lựa chọn hàng trống (tất cả các ô đầy đủ trống); Tìm cực kỳ và tìm mờ trong tương đối nhiều Sổ làm daihoangde.vnệc; Chọn bất chợt ... Phiên bản sao đúng đắn Nhiều ô nhưng mà không biến đổi tham chiếu công thức; tự động hóa tạo tài liệu xem thêm sang nhiều Trang tính; Chèn Bullets, hộp kiểm và chưa dừng lại ở đó nữa ... Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; tạo và In tổng số phân trang; biến đổi giữa văn bản ô với nhận xéthữu ích. Cảm ơn ! vô cùng lọc (lưu cùng áp dụng những lược đồ vật lọc cho các trang tính khác); sắp xếp nâng cao theo mon / tuần / ngày, gia tốc và hơn thế nữa; cỗ lọc đặc biệt bằng cách in đậm, in nghiêng ... Phối hợp Workbook và WorkSheets; hòa hợp nhất các bảng dựa trên những cột chính; Chia tài liệu thành những trang tính; đổi khác hàng loạt xls, xlsx với PDFhữu ích. Cảm ơn ! hơn 300 công dụng mạnh mẽ. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 với 365. Hỗ trợ tất cả những ngôn ngữ. Tiện lợi triển khai trong công ty hoặc tổ chức triển khai của bạn. Đầy đủ những tính năng dùng thử miễn phí tổn 30 ngày. Đảm bảo hoàn vốn đầu tư trong 60 ngày.
*

Đọc thêm ... Sở hữu xuống miễn phí... Mua, tựa vào, bám vào...

Xem thêm: Khắc Cốt Ghi Tâm Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Thể Thao Đẹp, Mẹo Giúp Bạn Chụp Ảnh Thể Thao Đẹp


Tab Office mang lại giao diện Tab đến Office và giúp quá trình của bạn trở nên dễ dãi hơn nhiều
Cho phép sửa đổi và đọc theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, daihoangde.vnsio với Project. Mở cùng tạo các tài liệu trong số tab mới của cùng một cửa ngõ sổ, cố vì trong số cửa sổ mới. Tăng một nửa năng suất của doanh nghiệp và giảm hàng ngàn cú bấm vào cho bạn mỗi ngày!
*

Đọc thêm ... Mua xuống miễn phí... Mua, tựa vào, dính vào...