Một trong số điểm phiền toái của Zalo là nó không được cho phép người cần sử dụng lưu lại tin nhắn của mình. Chính vì như thế mỗi lúc bạn setup lại phần mềm này thì sẽ bị mất hết tất cả dữ liệu. Hôm nay, daihoangde.vn sẽ tiết lộ cho chúng ta bí gấp gáp 4 bước để sao lưu tin nhắn Zalo bên trên PC.

Bạn đang xem: Cách copy toàn bộ tin nhắn trên zalo


Zalo bản PC chất nhận được người cần sử dụng sao lưu giữ và hồi phục mọi lời nhắn và tài liệu tài khoản. Kỹ năng này cho phép lấy lại những tin nhắn và tin tức quan trọng. Hiện tại nay, vấn đề sao giữ và phục hồi tin nhắn Zalo cũng đã được cập tuyệt nhất trên Zalo bản Android với iPhone. Vậy nên mặc dù bạn có dùng phiên bạn dạng Zalo như thế nào thì đều rất có thể tận dụng tác dụng hữu ích này hết. Trong bài viết này, daihoangde.vn đã gửi chúng ta bí gấp gáp 4 bước sao giữ tin nhắn Zalo trên PC vô cùng đối kháng giản.


Hướng dẫn sao lưu giữ tin nhắn Zalo trên PC

Bước 1

Đầu tiên, nếu bạn muốn đăng xuất tài khoản Zalo trên PC, khi chúng ta bấm Đăng xuất (Logout), bạn sẽ được hỏi là cũng muốn xóa hoàn toàn lịch sử chat chit không. Không được bấm Xóa lịch sử vẻ vang trò chuyện (Delete history) và chỉ đăng xuất thông thường thôi. Nếu bạn không mong mỏi đăng xuất thì cứ để yên thông tin tài khoản như thế.

*

Bước 2

Hãy truy cập đường dẫn C:UsersAdminAppDataLocalProgramsalo

Chú ý: admin sẽ là tên tài khoản mà máy vi tính đang sử dụng. Nếu khách hàng đăng nhập vào thông tin tài khoản User thì hãy bấm vào thư mục User.

*

Bước 3

Trong trường thích hợp không thấy thư mục AppData, chọn mục View bên trên thanh menu và tick vào ô Hidden items. Cùng với Windows 7 trở xuống, click nút Tools nhằm chọn thiết đặt Folder, tick vào ô nhằm hiện file, thư mục với ổ cứng.

*

Người sử dụng sẽ ngay chớp nhoáng thấy folder AppData.

*

Bước 4:

Khi bạn truy vấn thư mục ZaloPC, bạn sẽ thấy tổng thể dữ liệu Zalo được chia nhỏ ra thành các thư mục khác biệt để dễ dàng quản lý.

Xem thêm: Bộ Xử Lý Trung Tâm Gồm Các Bộ Phận Chính Nào Bộ Xử Lý Trung Tâm Cpu Là Gì

*

Tiếp tục truy cập vào thư mục tất cả số thì đã thấy tài liệu của tài khoản Zalo trên sản phẩm công nghệ tính.

*

Để sao giữ dữ liệu, nhấn vào phải vào thư mục tất cả số và chọn Copy, cùng lưu vào 1 thư mục khác

Nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu, chỉ cần copy folder này và cho vào thư mục của ZaloPC

*


Trên đó là hướng dẫn túng kí 4 cách sao lưu và khôi phục tài liệu Zalo về máy tính vô cùng dễ dàng và đơn giản của daihoangde.vn, góp lưu toàn bộ hình ảnh và tin nhắn quan trọng đặc biệt và khôi phục chúng khi cần. Nếu khách hàng đăng xuất Zalo trên PC, các bạn sẽ không thể xóa đoạn hội thoại được. Nếu như thấy bài viết này có lợi thì hãy share để chúng mình trở nên tân tiến rộng rãi nữa nha!