Cách copy văn bản trên web chống copy

Chia sẻ đều thủ thuật copy văn phiên bản tự đông đảo website cấm đoán copy bên trên trình chăm chú Google Chrome dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất. quý khách hàng rất có thể vận dụng theo thứ tự các phương pháp này cho đến lúc nào copy được ngôn từ bạn muốn.


Ngày ni có không ít website được thiết lập chống copy câu chữ. Với đầy đủ website hình trạng này, bạn quan yếu dùng nhỏ trỏ con chuột để tô rồi lựa chọn chuột phải Copy, nhưng bắt buộc dùng một vài mẹo đường vòng khác.

You watching: Cách copy văn bản trên web chống copy

Hướng dẫn biện pháp copy trang web cấm đoán copy bên trên Google Chrome

Cách 1. Copy từ bỏ nguồn page

Cách 1: Msinh hoạt trang web bởi Chrome, rồi bấm chuột đề nghị vào phần ngôn từ của website để hiện ra thực đơn nhỏng bên dưới hình. Cliông chồng vào Inspect hoặc View Source.

*

Bước 2: Một bảng vẫn chỉ ra sống mặt nên, cất rất nhiều mã nguồn của trang được viết bằng ngôn từ HTML.

*

Bước 3: Bnóng tổ hợp phím Ctrl + F để mnghỉ ngơi thanh hao tra cứu kiếm, rồi gõ vào vài ba chữ của đoạn văn bản nhưng bạn muốn copy. Việc này sẽ tô đậm phần nguồn trang có đựng phần thô của đoạn văn uống bạn dạng mà bạn phải.

*

Cách 4: Tại đây, chúng ta cũng có thể cần sử dụng nhỏ trỏ chuột nhằm sơn rồi loài chuột yêu cầu + copy nhằm copy lại đoạn văn phiên bản bạn cần, rồi Paste ra clipboard, Word hoặc bất kể đâu nhưng bạn muốn.

*

Cách 2. Tắt Javascript

Thông thường phương pháp bên trên sẽ không còn đủ nhằm chúng ta copy cả một quãng văn uống phiên bản dài. Trong trường vừa lòng kia, hoàn toàn có thể thử trong thời điểm tạm thời tắt Javascript.

Bước 1: Msinh sống Chrome, click vào lốt 3 chnóng ở góc bên trên bên cần hành lang cửa số để mngơi nghỉ thực đơn nlỗi dưới hình, rồi lựa chọn Settings.

*

Cách 2: Trong phần hành lang cửa số phía bên trái, cliông xã vào tab Advanced để đang xổ ra các gạn lọc nhỏ sống tức thì bên dưới. Click vào Privacy and Security, rồi nhìn thanh lịch phần cửa sổ bên nên, cliông xã chọn Site Settings rồi cliông xã tiếp vào Javascript.

See more: Trường Thpt Chuyên Nguyễn Du, Đắk Lắk, Thpt Chuyên Nguyễn Du

*

Cách 3: Trong mục nhỏ mới xuất hiện, tắt nút ít gạt quý phái màu sắc xám nghỉ ngơi mục Allowed.

*

Cách 4: Tắt với msinh sống lại trình chăm bẵm, rồi trở về trang web lúc đầu nhằm copy phần văn phiên bản nhưng bạn có nhu cầu.

Sau khi hoàn thành câu hỏi hãy mlàm việc lại Javascript, vày sẽ có rất nhiều trang web cấp thiết chuyển động nếu như Javascript không được nhảy.

Cách 3. Chụp hình ảnh màn hình

Nếu ko duy nhất thiết đề xuất copy câu chữ của website nhằm dùng vào một văn phiên bản khác nhưng mà chỉ mong mỏi lưu trữ nó có tác dụng tài liệu hiểu, chúng ta có thể sử dụng các phím tắt chụp màn hình bên trên Mac và Windows để cất giữ văn uống bản bên dưới kiểu dáng hình ảnh.

Cách 4. Dùng chính sách in trang

Gần giống như chụp màn hình, biện pháp này đang lưu được phần ngôn từ bạn có nhu cầu về lắp thêm dưới dạng tài liệu hiểu file .pdf.

Bnóng tổng hợp phím Ctrl + P nhằm mlàm việc screen Print Page, rồi lựa chọn Save page as PDF để lưu giữ website về thiết bị dưới dạng tệp tin PDF.

See more: Tiểu Thuyết Người Đàn Bà Quỷ Quyệt (Chương: 33) _ Tác Giả: Sidney Sheldon

*

Sau đó, chúng ta có thể cần sử dụng thêm các dụng cụ sửa đổi PDF nhằm biến đổi tệp tin PDF thành Word nếu muốn.


Chuyên mục: Tổng Hợp