Cách đăng hình lên instagram bằng laptop

Có không ít cách đăng bài bên trên Instagram bởi máy tính để bàn/máy tính xách tay, chỉ cần một ít óc trí tuệ sáng tạo với linch hoạt. Thủ thuật sau đây sẽ giúp chúng ta tiết kiệm chi phí được kha khá thời gian, sút tphát âm sự phụ thuộc vào vào điện thoại thông minh nhằm đăng bài xích trên Instagram


Instagram đang và đang nổi lên nlỗi một căn nguyên mạng xã hội trẻ trung và tràn đầy năng lượng tuyệt nhất hiện nay. Mặc mặc dù cung cấp không ít tài năng cho tất cả những người dùng thỏa mức độ sáng chế, nhưng mà phương thức đăng mua bài viết lên Instagram cho tới hiện nay vẫn nhờ vào nhiều phần vào điện thoại thông minh.

You watching: Cách đăng hình lên instagram bằng laptop


Tuy nhiên vẫn có rất nhiều biện pháp đăng bài xích bên trên Instagram bằng máy tính theo hướng “phi chủ yếu thống”, chỉ cần áp dụng một chút óc sáng tạo là chúng ta cũng có thể làm được. Thậm chí, giải pháp đăng bài bác trên Instagram sử dụng máy tính vào bài lí giải sau đây còn đem về cho chính mình sự linc hoạt vô bờ vào bài toán sáng tạo hình ảnh, sửa đổi Clip do sức khỏe Hartware mà lại máy bộ mang lại.

Và chúng ta cũng có thể có tác dụng điều này mà không cần phải phụ thuộc vô số vào chiếc smartphone nhiệt tình như trước đó đây nữa.


Hướng dẫn bài bác bên trên Instagram sử dụng máy tính

Có một vài giải pháp đăng bài xích bên trên Instagram bằng máy tính nhưng mà bạn có thể vận dụng, với điều này phụ thuộc vào 1 phần vào hệ điều hành máy tính ai đang sử dụng.

Dưới phía trên, daihoangde.vn đã hỗ trợ cho mình trả lời giải pháp đăng bài bác bên trên Instagram bởi máy vi tính (Windows/MacOs). Đồng thời cũng ra mắt cho mình về Hootsuite – một giải pháp linch hoạt góp đăng cài đặt nội dung bài viết lên Instagram, hoạt động xuyên suốt trên cả hai căn nguyên.

Đăng bài xích bên trên Instagram bằng máy tính Windows

Để đăng cài nội dung bài viết tự máy tính nhằm bàn thực hiện HĐH Windows lên Instagram, bạn cần phải thiết lập trình chú ý Google Chrome. Nếu chưa setup, bạn cũng có thể thiết lập tại đây: Google Chrome

khi đã thiết đặt dứt, hãy tuân theo khuyên bảo sau nhé:

Msống vỏ hộp lựa chọn Setting bằng phương pháp nhấp chuột hình tượng vết tía chnóng dọc, phía bên buộc phải. Chọn đến More tools tiếp nối chọn tiếp Developer’s tools

*

3. Sau đó đồ họa trình duyệt Chrome đang hiển thị như hình mặt dưới:

*


4. Giao diện này chất nhận được các nhà cải tiến và phát triển website và ứng dụng nghiên cứu và trung bình rà soát lỗi trên các sản phẩm của mình – tuy vậy chúng ta sẽ tận dụng nhân tài này mang lại Instagram. Hãy nhấp vào nút ít bao gồm biểu tượng smartphone

*
5. Sau kia lựa chọn giao diện điện thoại cảm ứng thông minh mà bạn có nhu cầu hiển thị, có rất nhiều Mã Sản Phẩm điện thoại thông minh hiện tại hành với đầy đủ kích thước màn hình hiển thị không giống nhau.

*

6. Sau khi vẫn chọn hoàn thành nhiều loại trang bị vừa ý, ấn F5 nhằm refresh lại trang. Toàn bộ giao diện Instagram giờ đây đang gửi thanh lịch bối cảnh giành cho di động. Quý Khách có thể dễ chịu và thoải mái áp dụng Instagram nhằm đăng cài đặt nội dung bài viết hệt như giải pháp cơ mà bạn dạng thân vẫn thường xuyên có tác dụng bên trên điện thoại thông minh.

*

quý khách hoàn toàn có thể cài lên Instagram các hình ảnh cùng đoạn Clip cùng lúc từ laptop để bàn, chẳng thua kém gì một dòng điện thoại thông minh thực thú đúng không nào?

Ngoài ra cũng đều có đầy đủ áp dụng đưa lập hệ quản lý và điều hành di động như BlueStacks App Player.

Ứng dụng phong cách như vậy này được tạo thành nhằm chúng ta có thể đòi hỏi các tựa game chỉ giành riêng cho điện thoại thông minh ngay trên máy tính để bàn – Tuy nhiên chúng ta có thể tận dụng nó nhằm thiết đặt với thực hiện Instagram!

quý khách chỉ việc download xuống vận dụng bên trên, cài đặt vào máy tính xách tay. Sau đó download với thiết đặt Instagram vào BlueStacks. Sau khi đăng nhập thành công, các bạn sẽ có thể đăng bài xích trên Instagram bằng máy tính xách tay trải qua phần mềm trả lập này.

See more: Làm Sao Để Biết Được Số Điện Thoại Của Mình Đang Dùng Đơn Giản Nhất

Cách đăng bài bác bên trên Instagram bằng máy tính Mac

Để đăng mua nội dung bài viết lên Instagram tự laptop Mac, bạn có thể áp dụng trình duyệt y Chrome Theo phong cách tựa như bên trên Windows. Hoặc bạn cũng có thể áp dụng trình chăm chút Safari mặc định của MacOs.

Đối với trình chăm nom Safari, hãy thực hiện theo hướng dẫn tiếp sau đây nhé:

Truy cập Instagram.com trên trình phê chuẩn Safari.Trên thanh hao menu bên trên cùng của trình duyệt, mngơi nghỉ Preferences. Cliông xã chọn Advanced, một cửa sổ hộp thoại vẫn hiện tại raTrong phần hộp thoại này, tìm đến mẫu Show Develop thực đơn in menu bar, tichồng chọn ô vuông nghỉ ngơi trước nó.

*

4. Trên thanh khô menu trên thuộc giờ đã lộ diện thêm mục Develop, cliông chồng vào User Agent, kế tiếp chọn hình ảnh smartphone mình thích, tại đây thường xuyên đã là mẫu iphone cùng với mang lập iOs tiên tiến nhất.

*

5. Trang website đang auto refresh sau khi bạn lựa chọn chấm dứt thiết bị bạn muốn. Giờ phía trên chúng ta cũng có thể upload nội dung bài viết lên Instagram tự sản phẩm công nghệ Mac theo cách rất gần gũi bên trên smartphone.

*

Quý Khách cũng rất có thể đăng cài đặt 1 loạt hình ảnh và Clip cùng một thời gian. Cũng bao gồm một số ứng dụng của bên trang bị 3 giúp cung ứng đăng mua bài viết lên Instagram tự đồ vật Mac, rất có thể kể đến là áp dụng Flume.

Flume là 1 trong ứng dụng cực kỳ tương thích cho câu hỏi đăng sở hữu nội dung bài viết lên Instagram từ bỏ Macbook. quý khách hàng rất có thể cuộn lướt trên newfeeds, ấn lượt thích với bình luận xúc tiến với các nội dung bài viết của các người dùng khác.

Và đương nhiên, bạn cũng có thể thực hiện Flume nhằm đăng nội dung bài viết lên Instagram.

See more: Trường Thpt Chuyên Nguyễn Du, Đắk Lắk, Thpt Chuyên Nguyễn Du

Thật dễ dàng, chỉ việc thiết lập vận dụng về lắp thêm. Đăng nhtràn lên Instagram và bắt đầu áp dụng như bình thường!

Cách đăng bài bác bên trên Instagram bằng laptop áp dụng Hootsuite

Hootsuite là một trong ứng dụng được cho phép chúng ta đăng download bài viết lên Instagram từ bỏ cả 2 căn cơ HĐH Windows cùng MacOs, cùng với hình ảnh cực kỳ đơn giản, thân thiện & dễ dàng áp dụng.


Chuyên mục: Tổng Hợp