Bạn vẫn sử dụng điện thoại Android có liên kết 3G hoặc sang rộng là 4G và bạn có nhu cầu phát wifi cho những thiết bị như máy tính xách tay hay điện thoại khác có thể sử dụng được internet. Nhưng chúng ta lại chưa chắc chắn cách làm cụ nào nhằm phát wifi trên smartphone hay laptop bảng Android. Vậy cách tùy chỉnh cấu hình để phát wifi từ smartphone Android như nào bạn cùng xem hướng dẫn của Nguyễn Hùng tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng ký wifi cho điện thoại

Hướng dẫn phân phát wifi đến thiết bị chạy Android

Việc hướng dẫn phạt wifi đến Android được Nguyễn Hùng hướng dẫn trên điện thoại thông minh Sony sử dụng android 4.4.4 Kikat. Nếu chúng ta đang thực hiện các dòng sản phẩm khác như SamSung, HTC, LG, Xiaomi,…và sử dụng hệ quản lý Android 5.1 hoặc apk 6.0,… thì chúng ta cũng làm theo tương từ bỏ để rất có thể biến điện thoại cảm ứng thành điểm phạt wifi di động.

Lưu ý: Để phát Wifi trên điện thoại cảm ứng thông minh Android thì điện thoại của người tiêu dùng phải bật kết nối 3G hoặc 4G mới rất có thể phát được. Với để kị mất tiền nhiều bạn chỉ nên phát wifi khi yêu cầu hoặc đăng ký gói cước mạng internet nào đó để có thể dùng thoải mái.

Xem thêm: Địa Chỉ Mac Của Máy Tính Là Gì, Mac Address Là Gì

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài để (Settings) vào menu năng lượng điện thoại. Tiếp nối chọn Khác vào mục không Dây và Mạng như trong hình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
duong vien


Admin mang đến toi hoi cach phat wifi tu di dong su dung 3g sang tivi sam sung? Xin cảm on