Cách đăng lại bài cũ trên facebook

Với các tips này hẳn rất nhiều người đã biết, không hẳn cái gì khổng lồ tát, tuy nhiên cùng với những người dân mới thì kia hẳn là vấn đề trong bài toán “tận dụng tối đa tài nguyên”. Nên bài viết này chỉ dành cho “bạn mới”.

You watching: Cách đăng lại bài cũ trên facebook

1. Đăng lại Clip từ bỏ post cũ

Đăng lại video clip tự post cũ, vẫn nlỗi new dẫu vậy duy trì được lượt xem (bạn xem) trước đó. Nếu bạn thấy 1 đoạn phim tốt, khi đăng tải page gồm can hệ giỏi, sau 1 thời hạn bạn có thể tóm tắt lại để giúp đỡ độc giả xem lại, đó cũng là 1 cách hay. Ngoài ra bạn có thể áp dụng Theo phong cách bản thân có tác dụng nlỗi tiếp sau đây.

*
Vào page, lựa chọn vào Công vắt đăng
*
Nhìn mặt tay trái, lựa chọn phần Video. Tất cả video clip đang hiện tại ra
*
Chọn Clip ước ao đăng, rồi tiếp nối dàn ra nhấp chuột Hành đụng => chọn Tạo nội dung bài viết từ Clip này
*
quý khách hàng hoàn toàn có thể biến đổi nội dung trường hợp mê thích, kế tiếp có thể hẹn tiếng xuất xắc đăng luôn thì tùy

2. Đăng chéo Clip mang lại những fanpage


lúc các bạn quản lí trị nhiều fanpage facebook, có những văn bản đoạn phim nhưng bạn có thể áp dụng đến những page đồng thời. Lúc kia, cầm vị nên đăng từng page, thì facebook có tạo ra một chức năng Điện thoại tư vấn là “Đăng chéo” khiến cho bạn đăng tải những page bởi vì mình quản ngại trị. Các bước thực hiện cũng đơn giản dễ dàng.

*
Từ page, chọn vào Cài đặt
*
Nhìn mặt tay trái chọn Đăng chéo cánh (admin bắt đầu gồm quyền này và mới thấy chữ này)
*
khi hiển thị bảng này thì các bạn chỉ việc gõ page mà lại bạn cũng đang quản trị vào với add thông thường. Sau Lúc add chấm dứt nhớ vào những page không giống nhằm đồng ý mang đến Đăng chéo nhé. . Làm theo lần lượt từng page nhằm chúng hoàn toàn có thể đăng chéo cánh cho nhau.

See more: Tính Chất Hóa Học Của Andehit Có Tác Dụng Với Na Không Tác Dụng Được Với Na

*
lúc post Video thì chọn thêm vào phần Đăng chéo. Muốn chéo page nào thì tích vào thêm page ấy.
*
Lúc vào quản lí trị những page không giống, chúng ta để ý ở vị trí đầu có ghi crúc về Video được đăng chéo cánh. Bấm vào đấy
*
quý khách hàng sẽ có 1 danh sách các Clip mà bạn được lựa chọn đăng chéo. Bấm vào Clip muốn đăng, rồi chọn Hành động với nỗ lực là đăng thôi.

Chúc các bạn vận dụng một cách tác dụng.

See more: 094 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Và Lưu Ý Khi Lựa Chọn Sim Đầu Số 094 Là Mạng Nào ?

Trần Lâm


*
Trần Lâm

Bài sẽ viết 156 .


Chuyên mục: Tổng Hợp