Hiện nay, zalo là một trong những ứng dụng mạng xã hội được sử dụng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Nhưng bên cạnh đó, không phải ai cũng biết cách đăng nhập đăng nhập 2 zalo trên 1 điện thoại (samsung, iphone). Bài viết dưới đây, Nhân Hòa chia sẻ cho bạn tip để bạn có thể đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Zalo ngay trên cùng 1 thiết bị điện thoại sam sung, iphone, ios, Android. Cùng đón xem nhé!


Mục lục <Ẩn>

1. Sử dụng tính năng Dual Messenger để đăng nhập 2 zalo trên 1 điện thoại (samsung, Android) 2. Cách đăng nhập 2 zalo trên 1 điện thoại (samsung, iphone) bằng phần mềm Parallel Space 3. Hướng dẫn đăng nhập 2 zalo trên 1 điện thoại iphone nhanh chóng

*

Trên các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, đặc biệt là samsung đều được tích hợp tính năng Dual Messenger. Bạn có thể dùng được nhiều ứng dụng giống nhau trên cùng một thiết bị khi sử dụng tính năng này. 

Khi sử dụng Dual Messenger bạn không cần phải cài đặt các ứng dụng trung gian, thực hiện với thời gian nhanh chóng, không quá phức tạp phù hợp với nhu cầu người sử dụng. 

Nhờ vào tính năng này, việc đăng nhập 2 zalo trên 1 điện thoại và sử dụng trên cùng 1 thời điểm thật đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết dưới đây. 


Bước 1: Thiếp lập tính năng

*

Tại menu chính của màn hình điện thoại, di chuyển đến phần Cài đặt 


Bước 2: Cài đặt

*

Bạn hãy tìm và lựa chọn mục Tính năng nâng cao, trong giao diện chính của phần Cài đặt. 


Bước 3: Đăng nhập 2 zalo trên 1 điện thoại

Trong menu này, bỏ qua những ứng dụng khác, bạn nhấp chuột chọn mục Dual Messenger. 

*

Để đăng nhập 2 zalo trên 1 điện thoại (samsung, Android), bạn kéo thanh trượt để bật những ứng dụng bạn muốn sử dụng đồng thời hai trình duyệt trong cùng một thời điểm trên màn hình. 

*

Khi đã chọn xong, bạn hãy ấn vào ô Cài đặt để xác nhận lựa chọn của mình.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập 2 zalo trên 1 điện thoại


Bước 4: Kiểm tra 

Thực hiện xong tất cả các bước trên, sẽ có hai phần mềm Zalo hiển thị song song với nhau trên màn hình. Khi đó, thật đơn giản để bạn có thể đăng nhập 2 zalo trên 1 điện thoại samsung. 


2. Cách đăng nhập 2 zalo trên 1 điện thoại (samsung, iphone) bằng phần mềm Parallel Space

Cách tiếp theo để đăng nhập 2 zalo trên 1 điện thoại mà Nhân Hòa muốn giới thiệu tới các bạn đó là sử dụng phần mềm hỗ trợ Parallel Space. Ứng dụng này với tính năng hỗ trợ chính là cho phép bạn sử dụng nhiều phần mềm khác nhau trên cùng thiết bị.


Bước 1: Tải xuống ứng dụng 

*

Đầu tiên, để sử dụng ứng dụng, bạn download ứng dụng bằng link dưới đây 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lbe.parallel.intl&hl=vi


Bước 2: Thiết lập Parallel Space

Khi bạn đã tải xuống phần mềm thành công, kéo chuột và nhấp vào icon thiết bị. Bạn hãy thực hiện cấp quyền để bắt đầu sử dụng phần mềm này khi ứng dụng yêu cầu. 

Tiếp theo, bạn nhấp chuột để chọn mục Bắt đầu. Ở menu chính bạn hãy nhấn vào mục Ứng dụng Zalo để tiến hành nhân đôi ứng dụng.


Bước 3: Cài đặt phần mềm

*

Bạn chọn Thêm vào Parallel, trong mục tùy chỉnh đó. 

Bạn nhấn vào icon ứng dụng Zalo để bắt đầu cài đặt.


Bước 4: Kiểm tra đăng nhập 2 zalo trên 1 điện thoại

*

Sau khi hoàn thành bước cài đặt, bạn sẽ truy cập được ứng dụng nhân bản của Zalo trên cùng 1 thiết bị.


3. Hướng dẫn đăng nhập 2 zalo trên 1 điện thoại iphone nhanh chóng

Rất tiếc, hiện nay bạn không thể nhân đôi ứng dụng zalo đối với điện thoại iPhone iOS. Để đăng nhập 2 zalo trên 1 điện thoại iphone thì các bạn hãy đăng nhập bằng trình duyệt web. Hãy thữ hiện theo các bước dưới đây. 


Bước 1: Truy cập website

*

Truy cập trang web để đăng nhập theo link dưới đây

https://id.zalo.me/


Bước 2: Đăng nhập tài khoản Zalo thứ 2

*

Hãy đăng nhập 2 zalo trên 1 điện thoại iphone. Nhớ nhập sđt và mật khẩu đăng nhập thật chính xác nhé.

Ngoài cách đăng nhập bằng sđt/mật khẩu, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức đăng nhập bằng mã quét QR. 

Nếu quên mật khẩu, thì hình thức đăng nhập bằng mã QR chính là lựa chọn cho bạn. Bạn có thể đăng nhập một cách dễ dàng mà không cần phải lấy lại mật khẩu hoặc đặt lại mật khẩu.


Bước 3: Bắt đầu sử dụng 2 Zalo trên iPhone

Hoàn thành bước đăng nhập thứ 2, các bạn đã có thể sử dụng 2 Zalo trên iPhone để nhắn tin, gọi điện bình thường như Zalo chính. 

Nhưng bên cạnh đó, khi đăng nhập bằng cách này có thể bị hạn chế một số tính năng so với ứng dụng chính.


Lời kết 

Bài viết trên, Nhân Hòa đã giới thiệu cho bạn 3 cách đăng nhập 2 zalo trên 1 điện thoại (samsung, iphone). Hy vọng rằng qua những hướng dẫn chi tiết trên, quý bạn đọc đã nắm được cách làm cơ bản để sử dụng song song nhiều tài khoản Zalo khác nhau trên thiết bị của mình. Chúc các bạn thành công. 

*

Đọc thêm nhiều tin tức bổ ích hơn tại chuyên mục “Tin tức Nhân Hòa”. Nhân Hòa với 20 năm kinh nghiệm kinh doanh mua tên miền, hosting, thuê máy chủ, ssl giá rẻ, email theo tên miền, vps... luôn giữ vững top đầu là nhà đăng ký chất lượng và uy tín nhất Việt Nam. Mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ hay phản hồi liên hệ với Nhân Hòa theo địa chỉ sau.

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Chỉ đường: https://g.page/daihoangde.vncom

+ Khuyến mãi Nhân Hòa: https://daihoangde.vn/khuyen-mai.html

Bài viết cùng chủ đề


Thông báoXem tất cả

Tuyển dụngXem tất cả

Công nghệXem tất cả

Web4stepXem tất cả


Văn Phòng Nhân Hòa
Hình thức thanh toán
Kết nối mạng xã hội cùng Nhân Hòa
Giới thiệu Nhân Hòa
Dịch vụ
Trợ giúp
Tin tức Ứng dụng Nhân Hòa
daihoangde.vn
Chi nhánh TP.HCM: 270 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh Tel: (028) 7308 6680 E-mail: hcmsales
daihoangde.vn
daihoangde.vn
Kết nối mạng xã hội cùng Nhân Hòa
*


*
*
*

*

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
Trang chủ Tên miền

Tên miền

Tên miền tương tự như địa chỉ công ty, ngoài ra tên miền còn là thương hiệu trực tuyến của bạn. Sở hữu một tên miền sẽ giúp khách hàng của bạn tìm đến công ty của bạn thay vì của đối thủ.

Hãy nhanh chóng đăng ký cho mình một thương hiệu nào.

ĐĂNG KÝ VÀ CHUYỂN ĐỔI THÔNG TIN CẦN THIẾT THÔNG TIN KHÁC Hosting

Hosting

Hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Hãy nhanh chóng đăng ký cho mình một thương hiệu nào.

ĐĂNG KÝ HOSTING THÔNG TIN CẦN THIẾT Bảo mật web

SSL

Tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

BẢO MẬT WEB THÔNG TIN CẦN THIẾT Email

Email

Để có một hệ thống email chuyên nghiệp, tin cậy các tổ chức/ doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ email từ các nhà cung cấp có uy tín và kinh nghiệm như Nhân Hòa.

DỊCH VỤ EMAIL THÔNG TIN CẦN THIẾT Máy chủ

Máy chủ

Hệ thống server vật lý sử dụng 100% ổ cứng SSD đảm bảo tốc độ truy xuất vượt trội lên tới 40 lần so với ổ cứng thông thường.

DỊCH VỤ MÁY CHỦ GIẢI PHÁP MÁY CHỦ DỊCH VỤ CỘNG THÊM Phần mềm

Phần mềm

Hệ thống server vật lý sử dụng 100% ổ cứng SSD đảm bảo tốc độ truy xuất vượt trội lên tới 40 lần so với ổ cứng thông thường.

QUẢN LÝ MÁY CHỦ Giải pháp

Giải pháp

Đám mây dùng riêng ảo (Virtual Private Cloud – VPC) là một phần tài nguyên được tách ra dùng riêng độc lập hoàn toàn từ một Hạ tầng điện toán Đám mây Công cộng (Public Cloud).

Xem thêm: Cách Chuyển Chữ Trong Ảnh Sang Word ) (Trực Tuyến Miễn Phí), Hướng Dẫn Chuyển File Ảnh Sang Word Năm 2021

GIẢI PHÁP MÁY CHỦ ẢO Thiết kế Web

Web4steps

Web4s mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn về mẫu website, thời gian cài đặt nhanh chóng và tiện lợi chỉ với 4 bước

Tự hào sản phẩm công nghệ đạt giải thưởng Sao Khuê năm 2014

DỊCH VỤ WEB4S THÔNG TIN CẦN THIẾT Đại lý

Đối tác

Cùng với việc luôn đổi mới, hoàn thiện dịch vụ, hỗ trợ khách hàng 24/7 hiện chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của hơn 50.000 khách hàng trong và ngoài nước.