Việc Instagram auto cắt Story dài khiến cho nhiều tín thiết bị sống ảo cảm thấy khó chịu. Vày vậy, biện pháp đăng Story nhiều năm trên Instagram mà không bị cắt cũng được mọi người đặc trưng quan tâm.

Bạn đang xem: Cách đăng story dài trên instagram

Story là trong những tính năng được nhắc đến nhiều nhất và được sử dụng liên tục nhất trên gốc rễ Instagram nổi tiếng. Yếu tố khiến tính năng này trở phải “sốt xình xịch” trong cộng đồng sống ảo ở ở các công cụ bổ trợ đi kèm. Từ chèn nhạc, văn bản, để câu hỏi, biểu quyết cho đến kho filter “đỉnh của chóp” cùng thư viện sticker dễ thương và đáng yêu “quên lối về”. Vớ cả khiến cho sức hút bắt buộc chối từ bỏ của hào kiệt Story thần thánh.

Tuy nhiên, dù lôi cuốn là vậy nhưng lại Story Instagram cũng có nhiều giảm bớt khác nhau. Một trong số đó là giới hạn độ nhiều năm của video đăng lên Story, khiến những đoạn phim của chúng ta bị cắt thành nhiều đoạn. Với số đông ai thương mến sự hoàn hảo, đó là một điểm trừ lớn lao khiến chúng ta thấy “khó ở” trong người. Vậy bao gồm cách đăng đoạn phim lên Instagram không trở nên cắt hay là không nhỉ?

*
Story là tác dụng được yêu thích trên Instagram

Đâu là phương pháp đăng Story nhiều năm trên Instagram mà không trở nên cắt?

Nhiều tín đồ muốn khám phá cách đăng Story dài thêm hơn nữa 26s trên Instagram. Mặc dù thế theo mặc định, một đoạn Story trên vận dụng này chỉ nhiều năm 15s với Instagram chỉ cung cấp đăng video dài về tối đa 1 phút.

Cho đến thời khắc hiện tại, KHÔNG tất cả cách nào giúp đỡ bạn đăng Story dài lên Instagram mà không biến thành cắt. Vì chưng đó, các bạn phải ngậm ngùi gật đầu đồng ý đoạn đoạn clip dài của mình bị chia bé dại thành từng phần và nếu đoạn phim dài bên trên 1 phút, phần thừa ra phía đằng sau sẽ auto bị cắt bỏ. Dù đó là điều không có bất kì ai mong muốn, nhưng chúng ta cũng không hề cách như thế nào khác để khắc phục.

Cách đăng video clip lên Instagram gấp rút nhất

Để đăng một đoạn video clip có sẵn lên Instagram, bạn chỉ cần thực hiện đều thao tác đơn giản dễ dàng hơn đan rổ sau đây:

trên giao diện chính của Instagram, bạn nhấn chọn hình tượng dấu (+) quen thuộc ở trên góc phải. Tiếp theo, các bạn nhấn Tin.

Lựa chọn 1 video tất cả sẵn trong Thư viện. Theo mang định, Instagram sẽ tự động cắt đoạn clip này thành từng đoạn 15s. Chúng ta có thể tiến hành chèn nhạc, thêm Sticker hoặc sửa đổi thêm nếu muốn.

Xem thêm: Cắt Môi Trái Tim Bao Nhieu Tien, Cắt Môi Trái Tim Giá Bao Nhiêu

Cuối cùng, các bạn nhấn Tiếp với nhấn mục Chia sẻ ở vị trí Tin của người sử dụng là xong. Cơ hội này, đoạn phim của bạn đã nằm trong phần Tin của thông tin tài khoản và tự động được xóa sau 24h kể từ thời điểm đăng.


*
Chia sẻ video lên Instagram

Như vậy, lúc này vẫn chưa tồn tại cách đăng Story lâu năm trên Instagram mà không bị cắt. Vày thế, chúng ta vẫn nên “chịu đựng” tình trạng đoạn clip của mình bị thái thành nhiều đoạn nhỏ tuổi khi đăng tải Tin của ứng dụng phổ cập này!