Đừng quên tìm hiểu cách đăng tin trên Facebook dài ra hơn nữa 26 giây trên iPhone được gợi ý sau đây, nếu bạn muốn những đoạn Story của bản thân không bị xa cách một cách khinh ghét như bình thường.

Bạn đang xem: Cách đăng tin facebook dài

Với phần nhiều ai thường xuyên sử dụng Facebook, Story là nhân kiệt sở hữu sức hút chẳng thể chối từ. Mặc dù chỉ lộ diện trong 1 ngày ngắn ngủi, tuy nhiên lại kèm theo nhiều phép tắc xịn sò như chèn sticker, thêm cảm giác hay bài hát yêu thương thích, Story đã nhanh chóng “lên ngôi”.

Tuy thú vui và lôi kéo là thế, nhưng người dùng Facebook nói thông thường và các iFan thích hợp vẫn cảm xúc lấn cấn bởi vì độ dài video đăng lên Story bị tiêu giảm ở con số 26 giây. Do vậy, cách đăng tin dài ra hơn nữa 26s bên trên iPhone cũng đổi thay mẹo bé dại được nhiều táo khuyết khuyết đặc biệt quan tâm.

*
Làm cố gắng nào để post bài Facebook dài hơn 26 giây trên iPhone?

Cách đăng bài trên Facebook dài ra hơn 26 giây bên trên iPhone

Dù áp dụng iPhone hay ngẫu nhiên chiếc điện thoại cảm ứng thông minh nào khác, bạn đều rất có thể áp dụng cách đăng clip dài lên Story Facebook không xẩy ra cắt đã được daihoangde.vn reviews ở bài viết trước. Đây thiết yếu là bí quyết đăng tin Facebook dài hơn 26 giây đơn giản và kết quả nhất mà bạn có thể áp dụng. Do về cơ bản, với mẹo nhỏ này, các bạn chỉ cần:

✤ Mở Messenger và triển khai chat với chính thông tin tài khoản của mình. 

✤ Ở khung chat, các bạn chọn biểu tượng Máy ảnh=> chọn biểu tượng thư viện ở góc trái => nhận giữ video clip dài hơn 26 giây muốn đăng tải tin. Ở giao diện bắt đầu hiện ra, bạn chọn Thêm vào tin là xong. Hoặc chúng ta cũng có thể chọn biểu tượng Bức ảnh => chọn clip dài rộng 26 giây => chỉnh sửa => sản xuất tin.

*
Chọn sửa đổi để thêm đoạn phim dài hơn 26 giây vào Story

Ngoài ra, cùng với iPhone, chúng ta có thể áp dụng thêm một cách đăng tin bên trên Facebook dài ra hơn nữa 26 giây như sau:

✤ Mở áp dụng Messenger, nhấn chọn biểu tượng Đăng Story thân quen thuộc.

✤ Trong hình ảnh tiếp theo, bạn chọn Camera => nhấn vào hình thư viện nhỏ ở góc trái => dấn chọn video clip dài rộng 26 giây muốn đăng lên tin rồi xác thực đăng như bình thường là được.

Xem thêm: 10 Game Cực Hot Trên Steam Sẽ Miễn Phí Vào Cuối Tuần, Trò Chơi Miễn Phí

*
Cách đăng đoạn clip dài rộng 26 giây lên Story Facebook iPhone

Như vậy, cách đăng bài trên Facebook dài thêm hơn 26 giây bên trên iPhone là một trong những thủ thuật siêu đơn giản và chẳng mất không ít thời gian thực hiện. Mong muốn với tip nhỏ hữu ích này, bạn không thể cảm thấy bực bội khi buộc phải cắt đều đoạn video clip dài của bản thân mình trước khi đăng lên Story Facebook như lúc trước kia.