Cách đăng video lên youtube nhanh

Youtube không chỉ là mạng xã hội video clip Khủng bên trên thế giới, mà lại nó còn là một khu vực chúng ta cũng có thể đăng cài video clip cá thể của mình nhằm tàng trữ tốt giới thiệu video clip cho tới những người dân xem không giống. Với con số người tiêu dùng Youtube ngày một tăng lên, với số đông công ty lớn tốt những trang web thì việc chuyển đoạn Clip truyền bá sản phẩm lên Youtube sẽ tiếp cận cùng với người tiêu dùng mau lẹ rộng.

You watching: Cách đăng video lên youtube nhanh

Youtube phần đa cung cấp upload đoạn phim Youtube từ máy tính xách tay, hoặc với bản Youtube trên điện thoại cảm ứng. Trong bài viết tiếp sau đây công ty chúng tôi đã lý giải độc giả cách tải Clip Youtube bao gồm sẵn trên laptop.


Hướng dẫn upload video Youtube từ vật dụng tính

Cách 1:

Khi truy cập vào kênh Youtube, người tiêu dùng đã bắt buộc singin thông tin tài khoản Google cá nhân của chính mình.

Nhập tài khoản Google của chúng ta vào đồ họa để thường xuyên.


Cách 2:

Lúc vẫn singin thông tin tài khoản Youtube cùng quay trở lại đồ họa chủ yếu của Youtube, chúng ta sẽ thừa nhận tiếp vào biểu tượng mũi thương hiệu upload đoạn phim nlỗi hình tiếp sau đây.

Cách 3:

Nhấn vào Chọn tệp để download lên nhằm msinh hoạt thỏng mục trên laptop đựng đoạn Clip mong muốn sở hữu, hoặc bạn cũng có thể kéo cùng thả đoạn Clip vào hình ảnh này.


Click lựa chọn vào video clip ao ước cài lên Youtube rồi dấn nút ít Open để tiến hành mua đoạn phim lên Youtube.

Cách 3:

Trong quy trình đợi đoạn phim được download dứt lên Youtube, chúng ta cũng có thể thiết lập các văn bản đến video clip. Phần Thông tin cơ bản hãy nhập thương hiệu mang lại đoạn Clip bạn muốn, nhập diễn đạt mang lại Clip với thêm thẻ mang lại Clip nếu còn muốn.

Bước 4:

Chuyển quý phái Cài đặt nâng cao để sửa đổi thêm một số mục mang đến video clip. Phần Nhận xét nếu như bạn không thích cho tất cả những người khác comment vào video clip thì quăng quật tích tại Cho phxay thừa nhận xét.


Tiếp tục gửi sang Danh mục thì lựa chọn mục đến Clip có vào danh sách nhưng mà Youtube cung cấp.

See more: Cách Mở 3G Trên Samsung J7 +, Khắc Phục Galaxy J7 Prime Không Vào Được 3G

Những mục không giống họ để chính sách mặc định mà lại Youtube tùy chỉnh cấu hình sẵn cũng khá được.

Cách 5:

Quay quay trở lại phần tin tức cơ bản, ví như mục tiêu đăng Clip lên Youtube hy vọng truyền bá sản phẩm thì nhằm chính sách Công khai, nếu như muốn chỉ bản thân chúng ta xem thì nhằm Riêng bốn, Không công khai minh bạch đã giành cho ngôi trường thích hợp chỉ các ai nhưng bạn gửi liên kết Clip mới có thể coi được.

Trong khi cũng biến thành gồm thêm tùy chọn Đã lên kế hoạch để tại vị lịch upload đoạn phim lên Youtube.

Trong ngôi trường hợp bạn có nhu cầu download Clip Youtube vào playcác mục video Youtube đã gồm chỉ cần nhấp vào tên playmenu kia. Hoặc mong mỏi tạo ra playdanh sách mới thì nhận Create a new playlist. Chúng ta cũng trở nên được chọn cơ chế hiển thị mang lại playlits mới tạo thành. Nhấn Create để tạo playdanh sách new.


Bước 6:

Cuối cùng Khi quá trình sở hữu đoạn Clip đang hoàn toàn người dùng rất có thể lựa lựa chọn hình ảnh thu nhỏ thay mặt đại diện mang lại video clip. Nhấn chọn vào hình ảnh thu nhỏ dại ước ao ước ao chọn cho video.

Cuối cùng chúng ta nhấn nút ít Hoàn tất bên trên để thực hiện thiết lập video lên Youtube là xong xuôi.

Cách 7:

Để xem đoạn Clip vẫn upload lên Youtube thừa nhận Trình quản lý video nghỉ ngơi dưới screen.

Xuất hiện toàn bộ đoạn Clip mà lại người tiêu dùng vẫn cài đặt lên Youtube.


Nếu ý muốn chỉnh sửa video clip thì bấm vào nút Edit sinh sống cạnh video. Xuất hiện nay list các tùy lựa chọn chỉnh sửa Clip sở hữu lên Youtube.

See more: Những Bộ Phim Của Trần Kiều Ân Đóng Hay Nhất Chứng Minh Đẳng Cấp

Việc chế tạo đoạn Clip Youtube từ bỏ máy vi tính hết sức dễ dàng cùng lập cập. Chỉ với cùng một vài thao tác làm việc là bạn có thể lưu trữ bất kỳ đoạn Clip nào bên trên tài khoản Youtube cá thể. điều đặc biệt với những video không có âm tkhô cứng, Yotube đang cung ứng kho nhạc nền để các bạn chèn vào video Youtube của bản thân mình.

Video lí giải giải pháp sở hữu, upload video phim, ca nhạc từ máy vi tính lên YouTube:


Chúc các bạn triển khai thành công!


3,8 ★ 34
Chuyên mục: Tổng Hợp