Trong nội dung bài viết này, Tin Học văn phòng và công sở sẽ hướng dẫn chúng ta cách singout Gmail khỏi đồ vật khác từ xa ở bất kỳ đâu.

Mặc dù không tồn tại cách nào mang đến phép chúng ta đăng xuất tin nhắn khỏi nhiều thiết bị cùng một lúc, nhưng bạn có thể nhanh chóng đăng xuất trên từng sản phẩm công nghệ theo cách bằng tay bên vào phần cài đặt tài khoản của bạn.

Việc singout khỏi một trang bị chỉ mất vài giây, vày vậy các bạn sẽ không mất nhiều thời gian nhằm đăng xuất tài khoản gmail trên toàn bộ các thiết bị sẽ đăng nhập của mình.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất gmail trên thiết bị khác

Đăng xuất gmail khỏi vật dụng khác trên đồ vật tính

Để đăng xuất gmail khỏi những thiết bị khác trên máy tính, các bạn làm theo quá trình sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang thiết lập tài khoản Google.

Các chúng ta mở trình duyệt web trên laptop của mình, truy cập vào trang web bên dưới.

https://myaccount.google.com/device-activityBạn có thể sử dụng ngẫu nhiên trình trông nom web nào trên năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng hoặc laptop để truy vấn vào trang web trên.

Khi truy cập vào, một danh sách toàn bộ các lắp thêm mà bạn đã singin bằng thông tin tài khoản Google đã xuất hiện.

đăng xuất email khỏi thiết bị khác – danh sách những thiết bị đang đăng nhập

Nếu chưa đăng nhập, các bạn hãy lựa chọn vào nút “Sign in” để tiến hành đăng nhập.

*
đăng xuất email khỏi trang bị khác – đăng nhập

Cách singin Gmail trên máy tính xách tay và năng lượng điện thoạiBước 2: Đăng xuất email trên các thiết bị các bạn muốn.

Trong danh sách các thiết bị hiện nay ra, các bạn muốn đăng xuất tài khoản gmail của chính bản thân mình khỏi sản phẩm nào thì có thể thực hiện bằng 2 cách:

Cách 1: nếu như bạn không muốn tham khảo thêm thông tin về thiết bị đã đăng nhập với chỉ ý muốn đăng xuất nhanh chóng.

Chọn vào hình tượng dấu 3 chấm ở ở phía bên trên góc đề nghị của thiết bị .


*
đăng xuất gmail khỏi vật dụng khác – hình tượng dấu 3 chấm

Tiếp theo lựa chọn tiếp “Sign out” vào menu hiện nay ra.


*
đăng xuất gmail khỏi sản phẩm công nghệ khác – chọn sign out

Cách 2: chọn lựa cách này nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu cụ thể về trang bị mà tôi đã đăng nhập trước khi đưa ra quyết định đăng xuất.

Các bạn chọn lựa chọn vào thiết bị hy vọng xem bỏ ra tiết, hoặc chọn vào chữ “More details”.


*
đăng xuất email khỏi sản phẩm khác – lựa chọn more details

Khi nhấp vào thiết bị, bạn sẽ được chuyển đến trang hiển thị thêm tin tức về lần đăng nhập trên thứ này, thông tin này sẽ khác nhau tùy theo thiết bị.

Bạn sẽ thường trông thấy ngày và giờ của vận động đăng nhập vừa mới đây nhất, vị trí và tên các ứng dụng chúng ta đã sử dụng để đăng nhập.

Nhấp vào “Show IP address” (hiển thị showroom IP) nếu bạn có nhu cầu xem add IP của thiết bị.Nhấp vào “Find device” (tìm máy của tôi) giúp thấy thiết bị của doanh nghiệp trên bản đồ (nếu đó là điện thoại Android). Nếu là một thiết bị khác, chẳng hạn như iPhone hoặc sản phẩm tính, các bạn sẽ chỉ thấy danh sách mở rộng về thời gian và ngày vận động trên trang này.
*
đăng xuất gmail khỏi thứ khác – cụ thể thiết bị đăng nhập

Sau khi xem thông tin và quyết định muốn đăng xuất khỏi lắp thêm này, chúng ta chỉ bắt buộc chọn làm sao nút “Sign out” (đăng xuất).

Khi đó, một popup vẫn hiển thị để xác thực là bọn họ có thiệt sự hy vọng đăng xuất hay không -> chúng ta chọn tiếp “Sign out”.


*
đăng xuất tin nhắn khỏi thiết bị khác – popup chứng thực đăng xuất

Bước 3: tiếp tục đăng xuất gmail khỏi các thiết bị khác.

Các bạn chỉ việc lặp lại theo hướng dẫn của bước 2 trên các thiết bị không giống để tiến hành đăng xuất tài khoản gmail trên toàn bộ các thiết vẫn đăng nhập trước đó.

Mặc dù không tồn tại cách làm sao để nhanh lẹ đăng xuất khỏi tài khoản Google của công ty cùng một lúc, nhưng chúng ta vẫn rất có thể đăng xuất khỏi tất cả các máy một phương pháp nhanh chóng bằng phương pháp chỉ bắt buộc nhấp vào bố dấu chấm ở góc trên bên nên của lắp thêm trong danh sách và chọn “Sign out” (đăng xuất).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Mật Khẩu Laptop Win 10, Cách Thay Đổi Mật Khẩu Trên Máy Tính

Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp ích cho những bạn. Nếu gồm có gì ko rõ chúng ta cứ phản hồi trực tiếp bên dưới bài viết này nhé.