Kế toán Đức Minh đã hướng dẫn chúng ta Cách đánh số trang và sản xuất Header, Footer theo trang chẵn với lẻ trong Word 2007, 2010
Bạn đang xem: Cách đánh số trang chẵn lẻ trong word 2007

*

Như ở bài trước, kế toán Đức Đức Minh đã chia sẻ với các bạn cách khắc số trang bằng bất kể một trang làm sao trong văn bản. Trong bài viết này học viện chuyên nghành sẽ giúp các bạn bỏ túi thêm một vài kỹ năng và kiến thức mới cần thiết trong công việc. Đó là viết số trang hoặc chế tạo Header với Footer theo trang lẻ với trang chẵn không giống nhau.Bạn vẫn xem: biện pháp đánh số trang chẵn lẻ trong word 2007

Các chúng ta đã bao giờ in văn phiên bản mà viết số trang cả chẵn cả lẻ như là nhau chưa? khi in vậy nên đóng bìa thì thường các trang chẵn các bạn thường bị mất số trang, hoặc số trang sẽ nhận thấy rất khó hệt như hình dưới đây:


*

Như vậy bài viết sau đây đã giúp các bạn thực hiện thao tác làm việc đánh số trang theo chẵn và lẻ bởi những bước như sau:

Đầu tiên chúng ta hãy vào Page Layout mở hộp thoại Page thiết lập chọn Layout với kích vào Different odd & even như hình bên dưới đây:


*

Sau đó chúng ta vào trọn viết số trang mang lại văn bản bằng giải pháp vào Insert chon Page number hoặc nếu còn muốn tạo Header hoặc Footer thì vào lựa chọn định dạng mà các bạn muốn. Ví dụ như mình sẽ khiến cho Footer mình đang vào mục Foodter chọn kiểu format sau.


*

*

Vật thao tác tiếp theo chúng ta cần làm chính là kích loài chuột vào trang lẻ trước, khi bé chuột vẫn hiển thị lập loè thì chúng ta vào Footer chọn Mod (Odd Page)


Và làm thao tác tương tự đẻ con chuột vào Footer trang chẵn lựa chọn Mod (Even page)
Xem thêm: Phần Mềm Hiển Thị, Hiện Mật Khẩu, Pass Wifi Trên Android Chuẩn Nhất

Sau khi chấm dứt hai làm việc trên ta sẽ được kết quả các trang lẻ đã mặc định khắc số trang bên tay phải và trang chẵn vẫn đánh số trang mặt tay trái như hình dưới đây:


Với các kiểu hiện thị lên Header xuất xắc Footer khác chúng ta cứ làm theo quá trình như vậy là được. Chúc các bạn thành công!

Với kim chỉ nam “Sự thành công xuất sắc của học tập viên là niềm từ bỏ hào của Đức Minh”, Công ty huấn luyện và đào tạo kế toán với tin học Đức Minh là nơi huấn luyện kế toán thực tế và tin học văn phòng và công sở uy tín và bài bản nhất hà nội hiện nay. Đức Minh luôn luôn sẵn sàng cung cấp hết mình vì học viên, luôn sát cánh đồng hành cùng học viên bên trên bước đường đi tới thành công.

Lịch học dạy kèm linh động từ thứ 2 đến máy 7 mặt hàng tuần cho toàn bộ các học tập viên: