Nếu tư liệu Microsoft Word của công ty quá dài, chúng ta cũng có thể muốn sản xuất thêm số trang vào để giúp người đọc rất có thể dễ dàng theo dõi. Bạn có thể đánh số trang ngơi nghỉ phía đầu hoặc cuối trong văn phiên bản Word. Header là khoanh vùng chạy trên đầu của tài liệu; Footer thì chạy dọc nghỉ ngơi phía mặt dưới. Khi bạn in một tài liệu, cả hai mục Header cùng Footer đều có thể được in.

Bạn đang xem: Cách đánh số trang trong word 2019

Đánh số trang vào Word là một trong thủ thuật nên biết trước khi bước đầu muốn in tuyệt xuất bạn dạng một tài liệu nào. Đây là một trong những thủ thuật khá đối kháng giản, mặc dù với những các bạn mới bắt đầu sử dụng Microsoft Word thì đã hơi chạm chán tí rắc rối. Hôm nay, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đánh số trang tự động trong word theo ý thích của mình.

Việc đánh số trang hỗ trợ cho tài liệu của công ty dễ dàng quan sát và theo dõi và sửa đổi hơn. Tín đồ đọc cũng rất có thể nhanh chóng tìm kiếm được vị trí tư liệu mình buộc phải tìm thông qua số trang được đánh dấu.


Các lý giải trong nội dung bài viết này hoàn toàn có thể áp dụng mang đến Office 365 và Microsoft Word phiên phiên bản 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 cùng 2003.


Nội dung chính:


Cách đặt số trang vào Word 2019, 2016, 2013 và Word của Office 365

Bạn chèn số trang vào tư liệu trong Microsoft Word 2013 tự thẻ Insert. Để bắt đầu, đặt con trỏ chuột của người sử dụng ở trang thứ nhất của tài liệu, hoặc vị trí mà bạn muốn bắt đầu đặt số trang. Sau đó:


Bước 1: chọn lựa thẻ Insert.

Bước 2: lựa chọn Page Number trong đội Header và Footer.

Bước 3: lựa chọn Top of Page, Bottom of Page, hoặc Page Margins trong list thả xuống nhằm xác xác định trí viết số trang.

Bước 4: chọn kiểu lưu lại trang.

Bước 5: ví như muốn thường xuyên chỉnh sửa văn bản, thì các bạn nhấp đôi con chuột vào bất kể vị trí nào trong tài liệu nhằm ẩn các khu vực Header cùng Footer.

Xem thêm: Khởi Tố, Bắt Tạm Giam 2 Bị Can ‘Nổ’ Làm Báo Để Cưỡng Đoạt Tài Sản


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vừa rồi là nội dung bài viết hướng dẫn chúng ta một số bí quyết đánh số trang trong Word, cũng giống như cách đánh số trang vào word từ bỏ trang trước tiên hoặc khắc số trang từ bỏ vị trí ngẫu nhiên theo ý muốn. Tùy theo từng phiên phiên bản Microsoft Word nhiều người đang sử dụng nhưng lựa chọn lựa cách áp dụng phù hợp.