Cách đánh số trong excel 2007

Công câu hỏi thống kê lại bởi excel sẽ đơn giản phần làm sao khi chúng ta thuần thục 4 giải pháp viết số lắp thêm tự trong excel này, giải quyết và xử lý nhanh hao gọn viết số sản phẩm từ ít hoặc những tuyệt cực những. Với nội dung bài viết này, daihoangde.vn Học Excel Online vẫn lý giải cho những bạn 4 cách đánh số máy tự vào Excel 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn rất là kết quả.

You watching: Cách đánh số trong excel 2007

Đánh số trang bị trường đoản cú vào excel tất cả nhị dạng: liên tiếp (đều đặn từ là 1,2,3,…) hoặc không liên tục (2,4,6,8,…) cho dù nghỉ ngơi dạng làm sao đều phải có cách thực hiện phù hợp sinh hoạt tức thì trong 4 bí quyết sau.

Cách khắc số máy trường đoản cú vào excel đồ vật 1:

Đánh số thẳng vào cụ thể từng ô trong excel, đó là giải pháp thủ công bằng tay nhất dễ dàng áp dụng khi lượng số lắp thêm trường đoản cú không không ít. Với lượng số sản phẩm công nghệ từ bỏ từ bỏ 30 trngơi nghỉ lên chắc chắn đang thành trở ngại ngùng bự đến quá trình thống kê.

See more: Samsung Galaxy J5 2017 Sẽ Có Giá Là 7 Triệu Đồng, Chính Thức Lên Kệ Ngày 22/6 Tới

*
Đánh số trang bị từ bỏ trong excel thủ công

Tài liệu tđắm say khảo: cách học Excel 2010, từ bỏ học tập excel 2013, học tập Excel năm 2016, học tập Excel 2020

Cách đặt số trang bị từ bỏ vào excel lắp thêm 2:

Đánh số bởi kéo loài chuột. Chỉ với nhị bước:

Cách 1: điền số máy tự đến 2 ô đầu tiênCách 2: quẹt Đen 2 ô vừa điền số, tiếp nối đặt con chuột ở góc cạnh ô cho đến khi loài chuột hiện thành vệt cộng, bắt đầu kéo xuống tới mức thứ tự ta mong.

Quan sát hình hình họa thực hành:

*
Đánh số sản phẩm công nghệ từ bỏ trong excel bằng chuột

Tại cách thứ hai này, câu hỏi điền số cho 2 ô trước tiên nhằm mục tiêu nêu quy nguyên tắc trang bị từ bạn mong muốn, Lúc kéo thả là ai đang nhân rộng lớn quy điều khoản đó sang trọng các ô tiếp sau. lấy một ví dụ nlỗi bạn có nhu cầu quy cách thức chỉ số lẻ, các bạn điền nhị ô đầu là 1 trong với 3, tiếp đến kéo thả sẽ được công dụng nlỗi sau.

See more: Tuổi Giáp Tuất Hợp Với Tuổi Nào Hợp? Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994 Mệnh Gì


*

*
Đánh số thứ trường đoản cú trong excel bằng chuột (ví dụ 2)

Cách đánh số thiết bị trường đoản cú trong excel máy 3: đánh số bởi công thức. Chỉ với nhị bước:

Cách 1: điền sô vật dụng từ cho ô đầu tiênCách 2: nhập cách làm =địa chỉ ô vừa điền+n (tùy ý bạn có nhu cầu quy điều khoản số đồ vật trường đoản cú thế nào, thường xuyên thì n=1, lẻ số n=2,…)

ví dụ như thực hành nhỏng sau:

*
Cách sản phẩm công nghệ 3 bằng công thức

Cách đánh số máy tự trong excel máy 4: viết số bằng tkhô giòn chính sách Fill. Hướng dẫn rất không hề thiếu tại phía trên, chúng ta theo dõi và quan sát nhé.

Đánh số lắp thêm tự tự động hóa vào Excel với hàm SUBTOTAL