Cách đặt lại trang chủ cho chrome

Theo mặc định, Chrome vẫn msinh sống trang “Tab mới” cất nguyên lý tìm kiếm tìm Google khi bạn khởi động trình chăm nom. Điều này thỉnh thoảng thật chán nản. Ttuyệt vào đó, bạn hoàn toàn có thể thuận lợi thiết lập một trang tùy chỉnh cấu hình để Chrome luôn mtại 1 website nhất định mỗi một khi khởi rượu cồn. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể gán trang web nhưng mình muốn truy vấn khi nhấp vào hình tượng “Trang chủ” trên tkhô nóng qui định của bản thân mình. Các bước triển khai nlỗi sau:

Cách kích hoạt nút ít “Trang chủ” Chrome

Theo mặc định, nút “Trang chủ” sẽ bị ẩn trên tkhô giòn phương tiện của Google Chrome. Nếu bạn muốn kích hoạt nút này cũng tương tự gán mang đến nó một website ví dụ, hãy tuân theo quá trình sau:

trước hết, mlàm việc Chrome cùng nhấp vào biểu tượng bố vệt chấm đặt dọc ở góc trên mặt nên của hành lang cửa số. Trong menu xuất hiện thêm, hãy nhấp chuột “Settings” (Cài đặt).

You watching: Cách đặt lại trang chủ cho chrome


Trên screen của mục “Settings”, hãy điều hướng đến “Appearance” (Giao diện), phần này cũng có một mục phú cũng hotline là “Appearance”.


Tại phía trên, bạn tìm kiếm nút ít tất cả nhãn “Show Home Button” (Hiển thị nút ít Trang chủ) và nhảy nó lên. Sau kia, bấm vào ngôi trường văn uống bản trống ngay lập tức bên dưới và nhập bằng tay thủ công hoặc hoặc paste tương tác của website bạn có nhu cầu sử dụng làm cho Home Chrome của bản thân mình.

Sau Lúc thoát ra khỏi mục Settings, các bạn sẽ thấy một biểu tượng một khu nhà ở nhỏ tuổi nằm tại thanh nguyên tắc Chrome của chính mình. Đây chính là nút "Trang chủ". Bấm vào đó sẽ giúp đỡ bạn truy cập vào trang web vừa mới được gán.

Tuy nhiên, để ý rằng “Trang chủ” này đang không giống với trang khởi động vốn vẫn mở ra theo khoác định ngay lập tức khi chúng ta msinh hoạt Chrome.

Cách đặt trang khởi đụng tùy chỉnh thiết lập vào Chrome

Nếu ước ao chuyển đổi website đã mở ra thứ nhất Lúc mở Chrome, bạn sẽ nên thay đổi cài đặt "On Startup" của trình chăm chút. Đây là biện pháp thực hiện:


Thứ nhất, hãy mở Chrome cùng nhấp vào biểu tượng tía lốt chấm đặt dọc ở góc cạnh bên trên mặt đề xuất của cửa sổ. Trong thực đơn mở ra, hãy bấm vào “Settings” (Cài đặt).

See more: 1 Mph Bằng Bao Nhiêu Km/H - Cách Đổi Mph Sang Km/H Chính Xác

Trên screen của mục “Settings”, hãy điều đào bới mục “On Startup” (Lúc khởi động).

Trên màn hình cài đặt “On Startup”, hãy bấm chuột tùy chọn “xuất hiện a specific page or pages” (Mtại 1 trang hoặc các trang thế thể), tiếp đến nhấp vào “Add a new page” (Thêm trang mới).

Trong hộp thoại mở ra, hãy nhập (hoặc paste) tác động của website bạn có nhu cầu mở auto khi khởi chạy Chrome. Sau kia nhấp vào “Add” (Thêm).

quý khách đã thấy website vừa thêm được liệt kê trong Settings. Nếu ước ao, chúng ta có thể thêm các trang bổ sung cập nhật đã mngơi nghỉ mỗi khi khởi chạy Chrome bằng phương pháp sử dụng nút ít “Add a new page” này.

See more: Phim Vũ Trụ Hoạt Động Như Thế Nào Phần 8, Phim Vũ Trụ Hoạt Động Như Thế Nào Phần 1

khi đang hoàn tất, hãy đóng góp “Settings”. Vào lần tiếp theo chúng ta khởi chạy Chrome, trang thiết lập hoặc những trang chúng ta vừa cấu hình thiết lập sẽ mau chóng xuất hiện.

Chúc chúng ta thành công!


3 ★ 1