Lúc một tệp PDF được mngơi nghỉ, màu sắc nền thực tế của nó hay là white color. Trên Windows, một trong những bạn xem PDF có công dụng đặt màu nền thành màu không giống, vấn đề đó không có tác dụng chuyển đổi bao gồm tệp PDF. Quý Khách chỉ hoàn toàn có thể nghĩ rằng nó thêm color ảo lúc một tệp được mlàm việc vì các phần mềm đó. Nhưng khi bạn mngơi nghỉ và một tệp bởi các ứng dụng khác, nó vẫn đang còn nền trắng.

Bạn đang xem: Cách đổi màu nền trong pdf

Tôi thường xuyên nên hiểu nhiều bài viết (format PDF) hằng ngày và nền trắng khiến mắt tôi cảm thấy khó chịu.

Liệu Pđánh giá bao gồm tác dụng tương tự? Hoặc bất kỳ plugin để gia công điều này?


Vì vậy, Previews không tồn tại công dụng này, tuy nhiên nhiều hơn thế nữa về điều này trong một khoảnh xung khắc.

tuôn ra

Tôi đích thực khuim bạn nên coi f.lux .

f.lux tạo cho màn hình hiển thị máy tính của công ty trông giống hệt như chống bạn đang làm việc đa số thời điểm. Lúc phương diện ttách lặn, nó tạo nên máy tính của chúng ta trông giống như đèn trong đơn vị của chúng ta. Vào buổi sáng sớm, nó khiến cho gần như thiết bị trông giống như ánh sáng mặt ttránh một đợt nữa.

f.lux vẫn điều chỉnh (bạn có thể sửa đổi độ mạnh) màu của cục bộ màn hình hiển thị nhằm dễ quan sát hơn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thiết đặt nó số đông thời điểm, hoặc tự động hóa nhảy vào ban đêm. Mọi bạn ham mê nó .

Bây giờ đồng hồ, quay trở lại thắc mắc của người sử dụng ...

Adobe Reader mang đến Mac không cung ứng điều này. khi chúng ta thiết lập ứng dụng 400MB, bạn cũng có thể biến hóa color nền trong Tùy chọn ( ⌘ cmd+ ,)> * Trợ năng **. Kiểm tra Ttốt vậy color tài liệu và đặt đúng màu sắc bạn muốn.

*


quý khách rất có thể thay đổi màu nền vào Skim (một áp dụng thông dụng với vơi để thấy, làm rất nổi bật, chú thích cùng sửa đổi những tệp PDF). Msống tư liệu của doanh nghiệp vào Skim, tiếp đến msinh sống Trình chỉnh sửa tập lệnh (Apple) ( tập lệnh tra cứu tìm vào tìm kiếm nổi bật), dán tập lệnh sau vào đó và chạy nó:

tell application "Skim" set themàu sắc to lớn choose color phối page background color lớn theColorend tellNhư vậy xuất hiện trình chọn màu sắc Skyên nhưng từ bỏ đó chúng ta cũng có thể lựa chọn màu sắc nền ước muốn. Thật không may, những đổi khác không phải là dằng dai. Vì vậy, để đổi khác dễ dàng rộng về sau, hãy lưu lại tập lệnh (địa chỉ lưu mặc định của Trình chỉnh sửa tập lệnh là iCloud), cùng kế tiếp cho những biến đổi tiếp sau, tất cả đa số gì chúng ta phải làm là mnghỉ ngơi trình chỉnh sửa scirpt, nhấp đúp vào tập lệnh cùng chạy tập lệnh. Xem trên đây nhằm hiểu biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Cua Đồng Nấu Với Rau Gì Ngon, Không Tanh Cho Bé Ăn Dặm Từ 9 Tháng?

Xin lưu ý rằng nếu khách hàng chuyển đổi màu sắc nền bởi Giao diện người tiêu dùng Sklặng, chỉ bao gồm màu sắc bao phủ biến đổi, nỗ lực vày color nền của tư liệu.


Mặc mặc dù liên kết này hoàn toàn có thể trả lời câu hỏi, giỏi rộng là bao hàm những phần rất cần thiết của câu vấn đáp ở chỗ này và cung cấp link để tham khảo. Câu trả lời chỉ link hoàn toàn có thể trngơi nghỉ buộc phải không phù hợp lệ nếu trang được link biến hóa.
Metallica: khi làm điều này màu nền chuyển đổi thành màu sắc black, nhưng mà có tác dụng cách nào nhằm biến đổi color vnạp năng lượng bản?