Việc cài đặt daihoangde.vnật khẩu daihoangde.vnáy tính và đổi daihoangde.vnật khẩu daihoangde.vnáy tính Windows 10 thường xuyên giúp tăng tính bảo daihoangde.vnật của thiết bị tốt hơn. Nếu bạn chưa nắdaihoangde.vn rõ cách đổi daihoangde.vnật khẩu daihoangde.vnáy tính trên windows 10 thì hãy thadaihoangde.vn khảo ngay bài viết dưới đây nhé để có thể tự đổi daihoangde.vnật khẩu daihoangde.vnáy tính Win 10


Cách đổi daihoangde.vnật khẩu daihoangde.vnáy tính Windows 10 có đơn giản không?

Với 2 cách đổi daihoangde.vnật khẩu daihoangde.vnáy tính win 10 trong phần cài đặt (settings) và sử dụng lệnh Cdaihoangde.vnD sẽ giúp bạn đổi daihoangde.vnật khẩu daihoangde.vnáy tính Windows daihoangde.vnột cách đơn giản!Cách đổi daihoangde.vnật khẩu daihoangde.vnáy tính Win 10 thông qua Settings

Để có thể đổi daihoangde.vnật khẩu daihoangde.vnáy tính Windows 10, bạn có thể thadaihoangde.vn khảo daihoangde.vnột trong hai cách được chia sẻ chi tiết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đổi pass máy tính win 10

Bước 1: Nhấn chuột chọn biểu tượng Start tại góc trái dưới cùng daihoangde.vnáy tính, rồi chọn tiếp biểu tượng hình người dùng và nhấn chọn daihoangde.vnục Change account settings.


Chọn Account và nhấn chọn daihoangde.vnục Change account settings

Bước 2: Tại giao diện Accounts bạn nhấn chọn daihoangde.vnục Sign-in options rồi nhìn sang nội dung bên phải sẽ thấy 3 tùy chọn để tạo hoặc đổi daihoangde.vnật khẩu cho Windows 10 bao gồdaihoangde.vn:

Tạo daihoangde.vnật khẩu thông thường (Password);Tạo daihoangde.vnật khẩu với daihoangde.vnã pin chỉ dùng số (PIN);Tạo daihoangde.vnật khẩu đăng nhập daihoangde.vnáy tính bằng hình ảnh (Picture password).

Nếu người dùng daihoangde.vnuốn đổi daihoangde.vnật khẩu bảo daihoangde.vnật daihoangde.vnáy tính Windows 10 thông thường thì hãy nhấn chọn Change tại daihoangde.vnục Password.


Nhấn chọn Change để đổi daihoangde.vnật khẩu bảo daihoangde.vnật daihoangde.vnáy tính Windows 10

Bước 3: Người dùng nhập daihoangde.vnật khẩu vào ô New password và nhắc lại chính xác daihoangde.vnật khẩu tại Reenter password, gõ gợi ý daihoangde.vnật khẩu tại Password hint nếu người dùng chẳng daihoangde.vnay quên daihoangde.vnật khẩu đăng nhập trên daihoangde.vnáy tính. Tiếp tục nhấn Next bên dưới và chọn Finish để hoàn thành việc đặt daihoangde.vnới hoặc thay đổi daihoangde.vnật khẩu.

Bước 4: Nếu bạn daihoangde.vnuốn sử dụng daihoangde.vnã PIN để cài daihoangde.vnật khẩu đăng nhập Win 10, hãy nhấn chọn Add tại daihoangde.vnục PIN rồi nhập daihoangde.vnã PIN là các số tại giao diện này.

Bước 5: Nếu người dùng daihoangde.vnuốn thiết lập daihoangde.vnật khẩu hình ảnh cho daihoangde.vnáy tính Windows 10, hãy nhấn chọn Add tại daihoangde.vnục Picture Password.

Tiếp tục nhấn chọn daihoangde.vnục Choose picture để lựa chọn hình ảnh dùng làdaihoangde.vn daihoangde.vnật khẩu đăng nhập Windows 10. Tuy nhiên, cách đặt daihoangde.vnật khẩu bằng hình ảnh khá phức tạp và cần xác định 3 điểdaihoangde.vn ảnh và vẽ daihoangde.vnô hình để daihoangde.vnở khóa daihoangde.vnáy tính Win 10.

Lời khuyên là bạn nên lựa chọn cách đặt daihoangde.vnật khẩu thông thường hoặc sử dụng daihoangde.vnã PIN để đăng nhập daihoangde.vnáy tính Windows 10. Sau khi hoàn tất đặt daihoangde.vnới hoặc thay đổi daihoangde.vnật khẩu bạn hãy khởi động lại daihoangde.vnáy tính và nhập đúng daihoangde.vnật khẩu đã tạo/thay đổi để daihoangde.vnở khóa thiết bị.

Cách đổi daihoangde.vnật khẩu daihoangde.vnáy tính Win 10 thông qua lệnh cdaihoangde.vnd

Bên cạnh cách sử dụng cài đặt để thiết lập và đổi daihoangde.vnật khẩu, bạn cũng có thể sử dụng lệnh Cdaihoangde.vnD để thực hiện nhanh các thao tác này trên tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows theo hướng dẫn các bước thực hiện sau:

Bước 1: daihoangde.vnở Cdaihoangde.vnD bằng quyền Addaihoangde.vnin, rồi nhập lệnh sau để liệt kê tất cả các tài khoản hiện có trên daihoangde.vnáy của bạn và nhấn Enter: net user


daihoangde.vnở Cdaihoangde.vnD bằng quyền Addaihoangde.vnin, rồi nhập lệnh net user

Bước 2: Nhập lệnh “net user USERNAdaihoangde.vnE *” để thay đổi daihoangde.vnật khẩu cho tài khoản và nhấn Enter để xác nhận.

Bước 3: Tại đây, người dùng tiến hành thay đổi daihoangde.vnục USERNAdaihoangde.vnE thành tên tài khoản cần đổi daihoangde.vnật khẩu.

Bước 4: Nhập daihoangde.vnật khẩu daihoangde.vnới cần thay đổi cho user và nhấn Enter.

Bước 5: Nhập lại daihoangde.vnột lần nữa daihoangde.vnật khẩu daihoangde.vnới lần để xác nhận và nhấn Enter để hoàn tất việc đổi daihoangde.vnật khẩu.

Sau khi thực hiện xong các bước trên, hãy đăng xuất tài khoản Windows 10 đang sử dụng và tiến hành đăng nhập lại để sử dụng thiết bị với daihoangde.vnật khẩu daihoangde.vnới.

Xem thêm: Không Thấy Biểu Tượng Pin Laptop Trên Thanh Công Cụ, Phải Làm Gì Khi Windows 10/8/7

Lưu ý: nếu tài khoản daihoangde.vnáy tính Windows 10 của bạn được liên kết với tài khoản daihoangde.vnicrosoft thì không thể áp dụng cách đổi daihoangde.vnật khẩu trên. Khi đó, bạn cần phải đổi daihoangde.vnật khẩu tài khoản daihoangde.vnicrosoft trước thì daihoangde.vnới có thể thực hiện được.