Bạn bao gồm đang băn khoăn làm biện pháp nào để cất tên họ của chính mình trên tài khoản Facebook hay chế tạo tên thông tin tài khoản Facebook chỉ có một chữ không? Vậy thì chớ lo vị trong bài viết này, daihoangde.vn sẽ chỉ cho chính mình 3 phương pháp khác nhau để thay tên Facebook thành 1 chữ cực hối hả và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách đổi tên 1 chữ


Trong bài viết này, daihoangde.vn sẽ cung cấp cho các bạn 3 cách thay tên Facebook 1 chữ đơn giản trong chớp mắt. Ba từ thời điểm cách đó bao gồm: tạo thành tên Facebook một chữ trải qua proxy, giải pháp tạo tên tài khoản một chữ mà không yêu cầu proxy và biện pháp tạo thương hiệu một chữ bởi điện thoại. Nói đơn giản hơn là, lúc này chúng mình đang chỉ cho chính mình nhiều cách khác nhau để giúp ẩn tên họ của bạn đi. Nghe thú vị quá đề xuất không?


Cách thay tên Facebook 1 chữ bởi proxy

Với phương pháp này, ta sẽ cần sử dụng proxy Indonesia nhằm ẩn tên chúng ta trên tài khoản Facebook. Hãy xem qua giải pháp làm nào:

Bạn bao gồm thể biến hóa cài để proxy bằng những phương pháp thủ công bằng tay trên các trình để mắt tới như Google Chrome, Firefox tốt Internet Explorer trong nội dung bài viết này.

Xong cách đầu, soát sổ xem Facebook tất cả hoạt động thông thường không vì ta sẽ đổi proxy qua Indonesia rồi.Trong bước này hãy mở thông tin tài khoản Facebook cùng vào mục Settings và Privacy (Cài đặt với Riêng tư) bằng phương pháp bấm hình tượng mũi thương hiệu chỉ xuống sinh hoạt trên góc screen > Language (Ngôn ngữ).
*
Trong mục Facebook Language (Ngôn ngữ bên trên FB) > Edit (Chỉnh sửa) > chọn Bahasa Indonesia > SaveVẫn làm việc trong mục Setting (giờ là Pengaturan), lựa chọn mục Umum > EditMột cửa sổ mới sẽ mở ra, bạn hãy xóa tên chúng ta ở mục Belakang cùng bấm Tenjau Perubahan để lưu.Giờ bạn đã có thể đổi lại ngôn ngữ bằng cách chọn mục Bahasa dan Wilayah > Edit và chọn lại ngữ điệu theo bạn có nhu cầu và bấm Simpan Perubahan nhằm lưu.

Vậy là xong, đây là cách bạn thay tên Facebook thành 1 chữ bằng proxy.

Cách thay tên Fb 1 chữ không buộc phải dùng proxy

Ở phương pháp trên, ta dùng sever proxy để ẩn tên chúng ta trên Facebook. Nhưng nếu bạn không ý muốn dùng proxy, thì đây là cách thức dành cho chính mình để tạo thành tên thông tin tài khoản chỉ có một chữ.

Sau khi thiết đặt xong, bấm nút màu đỏ để bật.Bạn đang thấy mục chọn Quốc gia, lựa chọn More rồi chọn Indonesia.
*
Hola sẽ tự động đổi thiết lập proxy mà không cần thiết phải làm thủ công.Mở Facebook với mở mục thiết đặt như đã hướng dẫn ở trên cùng đổi ngữ điệu thành Bahasa Indonesia như dịp nãyChọn mục Umum > EditMột hành lang cửa số mới sẽ mở ra, các bạn hãy xóa tên chúng ta ở mục Belakang với bấm Tenjau Perubahan để lưu.Giờ bạn đã sở hữu thể đổi lại ngôn ngữ bằng cách chọn mục Bahasa dan Wilayah > Edit và lựa chọn lại ngôn ngữ theo bạn có nhu cầu và bấm Simpan Perubahan để lưu.

Đây là cách thay tên Facebook 1 chữ không đề xuất proxy.

Cách thay tên Facebook 1 chữ trên điện thoại

Đăng nhập vào Facebook. Nhấn vào biểu tượng 3 gạch ở góc phải, kéo xuống chọn Language (Ngôn ngữ)
*
Chọn ngữ điệu Tamil. Bạn nên làm bên trên trình xem xét Chrome để sử dụng tính năng dịch phòng khi chúng ta không hiểu ngôn từ khi chuyển sang ngôn ngữ Tamil.
*
Bấm hình tượng 3 gạch men một đợt nữa và lựa chọn Setting (Cài đặt) > Personal Information (Thông tin cá nhân). Chọn mục Name (Tên)
*
Xóa tên họ xong xuôi bấm Validation Change để xác nhận tên mới.
*
Tại bước này bạn cần phải nhập lại mật khẩu nhằm lưu gắng đổi. Dứt rồi bạn có thể đổi lại ngôn ngữ theo ước muốn của mình.

Xem thêm: Top #10 Cách Ghi Phong Bì Đi Giỗ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2021 # Top Trend

Vậy là xong! bạn đã đổi tên Facebook thành chữ thành công. Chúng mình nghĩ đó là cách thuận lợi nhất để thay tên Fb 1 chữ hoặc ẩn họ của doanh nghiệp trên Facebook.

Bạn nghĩ sao về các phương pháp trên? các bạn thấy cách đổi tên Facebook 1 chữ nào tương xứng nhất đến bạn? nếu bạn có góp ý gì thì hãy comment xuống dưới làm cho daihoangde.vn biết nhé, đồng thời hãy chia sẻ bài viết nếu thấy bao gồm ích!