Cách đổi tên facebook không phải dùng tên thật

Sau vô số cách đổi tên facebook, ở đầu cuối facebook đã chỉ dẫn quyết định cuối cùng cho câu hỏi gồm bắt người tiêu dùng sử dụng tên thiệt hay là không.

You watching: Cách đổi tên facebook không phải dùng tên thật


*
by linhnt

Với giải pháp đổi tên facebook bằng tên thật, facebook đã nhận được những lời chỉ trích về cơ chế xay buộc trên mức cần thiết này, bởi vì nó làm nên các tiêu giảm cho những người dùng mạng xã hội lớn nhất toàn cầu này. Chính bởi vậy, mới đây, facebook vẫn thực hiện một trong những thay đổi về cơ chế của bản thân để có thể chấp nhận được người dùng giữ lại kín tính danh bởi vì những lý do quang minh chính đại.


Cách thay tên facebook đã có những biến hóa nhằm “mềm dẻo” rộng trước

Bây Giờ, cơ chế của Facebook kinh nghiệm người dùng thực hiện tên knhì sinh của mình bên trên mạng xã hội của bản thân mình, mặc dù cơ chế này đã biết thành chỉ trích vị nhiều người dùng và các team hoạt động vì chưng nhân quyền, nlỗi Tổ chức theo dõi và quan sát nhân quyền (Human Rights Watch), Electronic Frontier Foundation… vì chưng tác động đến các ai ý muốn bịt giấu tính danh thực thụ của mình, bao hàm các nạn nhân bị sử dụng quá hoặc những người dân chuyển giới…

*
Chính sách ép dùng tên thật, tác động đến những bạn bị làng hội cách ly, phân biệt đối xử

Trên blog của bản thân, Facebook đến biết: “Trên Facebook công ty chúng tôi hưởng thụ đông đảo người tiêu dùng tên thường gọi cơ mà đồng đội với mái ấm gia đình chúng ta nhận thấy. Chúng tôi nhất quyết với cơ chế này, không có ý định chuyển đổi. Tuy nhiên, sau khi lắng tai các bình luận từ bỏ cộng đồng, Shop chúng tôi nhận ra rằng một bài toán cũng khá đặc biệt là phải kiểm soát và điều chỉnh làm thế nào nhằm chính sách này cân xứng cùng với tất cả phần đa người, nhất là cùng với những người dân bị xóm hội biện pháp ly tuyệt khác nhau đối xử”

Do vậy Facebook sẽ đổi khác chính sách để cung ứng toàn vẹn hơn, được cho phép người tiêu dùng sử dụng những biệt danh vì chưng lý do chính đại quang minh, cố vày sử dụng tên nặc danh để đe dọa hoặc phá rối fan khác bên trên mạng xã hội.

Những biến hóa này là gì?

Cụ thể của không ít biến đổi chính là câu hỏi khối hệ thống của Facebook đang cung ứng các tùy lựa chọn để người dùng cung cấp một bạn dạng tóm tắt về yếu tố hoàn cảnh đặc biệt quan trọng của họ, chẳng hạn bọn họ đang là 1 nàn nhân bị sử dụng, bạn đưa giới hoặc người dân tộc tphát âm số… Lúc xác minch tên của họ. Tuy nhiên, Facebook cũng để ý rằng hoàn toàn có thể đang yên cầu người dùng cung ứng một số ban bố xác xắn nhằm minh chứng đến đầy đủ đọc tin nhưng bản thân cung cấp.

See more: Cô Bé Siêu Quây Và Chú Gấu Xiếc Và Cô Bé Siêu Quậy Và Chú Gấu Xiếc (Phần 3)

*

Chính sách đổi tên thiệt là hợp lý

Hình như, Khi người tiêu dùng bị báo cáo là đã thực hiện tên mang trên Facebook, họ sẽ có được 7 ngày nhằm truy cập vào làm hồ sơ cá nhân của bản thân mình để đánh giá những lời buộc tội hoặc nhằm lý giải nguyên do Việc cần thực hiện tên mang nhằm giấu danh tính thực của bản thân mình. Trước đó, Facebook đang mau lẹ khóa thông tin tài khoản trường hợp người dùng bị phản ánh vẫn sử dụng tên trả.

Lúc Này Facebook vẫn nghiên cứu chính sách mới với người dùng trên Mỹ trước khi vận dụng với người tiêu dùng trái đất. Facebook thừa nhận rằng vẫn còn các điều yêu cầu có tác dụng nhằm giảm bớt sợ hãi của người tiêu dùng về chế độ thực hiện thương hiệu thật nhưng Facebook đang áp dụng.

“Chúng tôi ý muốn tạo ra yêu cầu rất tốt hoàn toàn có thể mang đến hầu như người cùng Cửa Hàng chúng tôi đã liên tục có những sự cải tiến cho đến lúc hồ hết fan hoàn toàn có thể áp dụng cái brand name mà đồng đội, gia đình của họ có thể dấn ra”, Justin Osofsky, Phó chủ tịch điều hành và quản lý toàn cầu của Facebook cho thấy.

See more: Chia Sẻ: Cách Kết Nối Mạng Có Dây Cho Laptop Không Kết Nối Được Mạng Dây

Trên thực tế, Facebook hoàn toàn có lý do quang minh chính đại để tận hưởng người dùng buộc phải thực hiện tên thiệt bên trên social của bản thân mình, bởi phương pháp thay tên Facebook bởi tên thiệt để giúp đỡ hồ hết người dễ search thấy nhau trên Facebook hơn với tinh giảm việc hàng fake hoặc thực hiện những hành động phá rối.


Chuyên mục: Tổng Hợp