Đổi thương hiệu Fanpage là 1 trong việc làm cho hết sức cần thiết để bạn có thể tiếp cận đúng đối tượng khách hàng trên Facebook. Bài toán sở hữu một fanpage mang tên trùng với trang web hay bất kỳ một sản phẩm, tin tức nào nhưng mình đào bới sẽ giúp chúng ta có thể tiếp cận người tiêu dùng hoặc khách hàng hàng của bản thân mình nhanh hơn. Vậy thì cách đổi tên trang fanpage facebook Facebook có khó không? các bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi tên fanpage trên điện thoại

Việc thay đổi tên Fanpage Facebook rất 1-1 giản. Bên cạnh ra, khi thực hiện chỉnh sửa thương hiệu trang fanpage Facebook thì các bạn sẽ không bị số lượng giới hạn số ngày hệt như khi biến đổi tên trang Facebook cá nhân. Mặc dù nhiên, các bạn cần lưu ý những quy định về cách đặt tên cho trang fanpage của Facebook để có thể dễ dàng biến đổi tên trang fanpage facebook trên Facebook theo ý muốn.


Nội dung chính:


Hướng dẫn cách đổi tên trang fanpage facebook Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Trên đồ vật tính, chúng ta hãy truy cập Trang của Facebook bằng phương pháp nhấn vào đường truyền bên dưới.


Bước 2: trên bảng điều khiển bên tay trái, chúng ta hãy nhấp chuột vào trang Fanpage mà bạn có nhu cầu đổi tên (bạn yêu cầu được phân quyền là quản ngại trị viên).

*
*
*
*


Như vậy là bạn đã hoàn chỉnh việc thay tên trang fanpage Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh rồi.

Tại sao các bạn không thể biến đổi tên trang Facebook?

Nếu như bạn chạm chán lỗi không thể đổi tên Fanpage và chạm chán phải thông tin rằng Trang của người tiêu dùng đã bị chặn thay tên trang thì dưới đó là một số nguyên nhân mà chúng ta mắc phải:

Bạn không có đủ sứ mệnh trên trang và không thể đổi khác tên Fanpage.Bạn hoặc một quản lí trị viên khác đã biến đổi tên trang Fanpage của bạn trong khoảng thời gian gần đây.Trang của chúng ta có thể đang bị số lượng giới hạn số lần thay đổi tên.

Số lần chúng ta cũng có thể thay thay tên trang Facebook của mình?

Theo như một số bạn đánh giá thì số lần đổi khác tên trang Facebook có giới hạn sau:

Việc biến hóa tên trang chỉ được phép tiến hành mỗi 7 ngày 1 lần.Tên trang mới hoàn toàn có thể mất cho tới 3 đến 7 ngày giúp thấy xét, bởi vì vậy các bạn hãy tính toán thời gian triển khai những chuyển đổi này nhằm đảm báo những thay đổi này ko làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của mình.Nếu hành động đổi thương hiệu trang Fanpage của doanh nghiệp đã được chấp nhận, thì bạn sẽ không thể diệt xuất bạn dạng trang hoặc đổi khác tên trang một lần tiếp nữa trong vòng 7 ngày. Vào khoảng thời hạn này, Facebook đã thông báo cho người dùng tiếp tục vào trang của người sử dụng biết rằng tên trang Fanpage của người tiêu dùng đã được cập nhật.

Việc chuyển đổi tên trang fanpage liên tục có thể gây lầm lẫn cho người sử dụng và những người dùng thường xuyên theo dõi trang fanpage của bạn. Và nó rất có thể là nguyên nhân khiến cho Facebook đưa ra quyết định trang của người tiêu dùng bị spam.

Do đó, hãy quyết định một tên gọi bạn muốn phát triển lâu dài hơn và không chuyển đổi tên kia trong trường thích hợp không thực sự yêu cầu thiết.


Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn cách đổi tên trang fanpage Facebook bằng máy vi tính và điện thoại. Chúng ta có cảm thấy nó dễ dàng nắm bắt không, hãy chia sẻ cho bằng hữu của mình khi đề xuất thiết.

Xem thêm: Tải Game Cảnh Sát Hoàng Gia Fighting Force, Download Game Cảnh Sát Đường Phố

daihoangde.vn cảm ơn các bạn đã quan sát và theo dõi hết nội dung bài viết này. Giả dụ có ngẫu nhiên câu hỏi nào các bạn hãy phản hồi phía bên dưới nhé.