Facebook bây chừ được biết đến là một trong những trang mạng thôn hội rất là quen thuộc. Vào đó, khi lướt Facebook, các bạn thấy có khá nhiều người sử dụng đặt tên tài khoản chỉ gồm một chữ. Chúng ta thấy tuyệt hảo với cách đặt thương hiệu này? cùng bạn vẫn muốn đổi thương hiệu Facebook 1 chữ? nhưng bạn vẫn tồn tại không biết làm sao để có thể thực hiện nay được việc này? Vậy thì đừng bỏ qua nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi tên một chữ


TÓM TẮT NỘI DUNG

Hướng dẫn cách thay tên Facebook một chữ trên sản phẩm công nghệ tínhHướng dẫn cách đổi tên facebook khi không đủ 60 ngày

Nhưng để ý khi tiến hành đổi thương hiệu Facebook một chữ

Trước khi đi vào những thông tin chi tiết hướng dẫn cách đổi tên Facebook 1 chữ, các bạn nên tìm hiểu qua hồ hết lưu ý. Trong đó, những sự việc bạn bắt buộc lưu trung khu là:

Khi muốn đổi tên Facebook thành 1 chữ, các bạn phải đổi khác ngôn ngữ Facebook cùng proxy của trình cẩn thận sang Indonesia.Khi thực hiện trình chú tâm này, các bạn sẽ chỉ việc nhập tên mà lại mình muốn. Còn trong trường hợp các bạn phải nhập thêm phần bọn họ (Belakang) thì tức thị proxy các bạn chọn đã biết thành lỗi.Sau khi đổi tên, bạn cần phải chiều mật khẩu. Cơ mà nếu xảy ra tình trạng đơ thiết bị thì bạn phải đổi qua một proxy khác.Khi đổi dứt tên, bạn cần chuyển ngôn ngữ Facebook về giờ đồng hồ Việt để áp dụng dễ dàng.

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook một chữ trên vật dụng tính

Nếu bạn sử dụng máy tính xách tay để singin vào Facebook ra muốn thay tên tại phía trên thì bạn sẽ thực hiện dựa vào trình phê chuẩn Google Chrome. Tiếp đến bạn triển khai các làm việc sau:

Bước 1: Đổi ngôn ngữ Facebook

Tiếp theo các bạn nhấn chọn “Cài đặt & quyền riêng biệt tư. Tại đây các bạn sẽ chọn ngôn ngữ.Tiếp theo chúng ta nhấn vào nút sửa đổi và lựa chọn Bahasa Indonesia.Kết thúc bước này bạn nhấn lưu ráng đổi.

Dưới đấy là hướng dẫn chi tiết qua ảnh:

*

*

*

*

*

Bước 2: Tải phầm mềm Geoproxy

Bước tiếp theo sau bạn cần triển khai để đổi tên Facebook một chữ là tải ứng dụng Geoproxy. Chúng ta cũng có thể tải app này tại siêu thị Chrome trực tuyến. Tiếp nối bạn thừa nhận “Thêm tiện ích” nhằm thêm app này vào Google Chrome. Bạn tiến hành nhấn vào nút một thể ích ở góc cạnh phải trên thuộc của trình phê chuẩn rồi lựa chọn Ghim luôn tiện ích.

*

https://chrome.google.com/webstore/detail/geoproxy/pooljnboifbodgifngpppfklhifechoe?hl=vi

Bước 3: Đổi tên

Giờ đây để tiến hành đổi tên, bạn quay trở lại tag Facebook, tiếp đến nhấn vào Geoproxy. Tiếp theo, bạn nhấn nút Select và chọn Indonesia. Chúng ta có thể chọn một proxy bất kỳ. Sau đó họ nhấn vào nút Edit ngơi nghỉ mục Nama.

*

*

Tiếp theo, bọn họ sẽ thực hiện nhập tên Facebook mới vào ô Depan. Tiếp đến bạn sẽ click chuột vào Tinjau Perubahan. Và để triển khai đổi thương hiệu Facebook 1 chữ, bạn nhập mật khẩu Facebook vào ô Kata sandi để xác nhận. Sau đó thì bọn họ nhấn nút Simpan Perubahan.

*

*

Đến đây là công việc đổi tên Facebook một chữ về cơ bản đã trả thành. Mặc dù nhiên, giao diện sử dụng vẫn là giao diện tiếng Indonesia. Vị vậy khi sử dụng sẽ khá bất tiện. Do đó bạn cần đổi đồ họa về giờ đồng hồ Việt.

Bước 4: Đổi đồ họa tiếng Việt

Để tiến hành đổi giao diện tiếng Việt, trước hết họ nhấn vào mục Bahasa da Wilayah. Nó nằm ở bên trái giao diện. Sau đó bạn nhấn Edit làm việc mục Bahasa Facebook. Tiếp theo sau bạn nhấp vào dấu mũi tên và chọn Tiếng Việt. Cuối cùng chúng ta bấm vào vào Simpan Perubahan là rất có thể đổi ngôn ngữ Facebook về lại giờ Việt.

*

*

Hướng dẫn cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày

Cách 1: Gửi tin tức cá nhân

Với biện pháp này các bạn cần để ý là chỉ đổi được 1 lần duy nhất thôi nhé, cho nên daihoangde.vn khuyến khích chúng ta nên đổi về thương hiệu thật của mình. Bạn thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: ở đoạn Thiết lập chung, bạn nhấp vào mục Chỉnh sửa thương hiệu => Nhấn vào Tìm đọc thêm.

*

Bước 2: khi màn hình chuyển sang một hình ảnh mới, bạn nhấn vào mục hãy cho chúng tôi biết. 

Bước 3: Ở bước này bạn cần chụp hình ảnh mặt trước cùng mặt sau của chứng tỏ nhân dân. Nhập tên các bạn cần biến đổi và lựa chọn Thay thay tên hợp pháp vào mục Lý vì chưng thay đổi. 

*

Bước 4: nhấp vào mục Choose Files trong phần Giấy tờ tùy thânup hình ảnh CMND chúng ta vừa chụp trước đó lên.

*

Bước 5: thừa nhận Gửi và chờ Facebook xác nhận.

Ở cách này, các bạn sẽ phải chờ trong khoảng từ 2 – 3 ngày Facebook đang gửi email xác nhận biến hóa tên đến bạn.

Cách 2: Đổi sang ngôn từ Anh

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá thể của bạn.

Bước 2: dịch rời chuột cùng click vào biểu tượng mũi thương hiệu => chọn Thiết lập. 

Bước 3: Khi màn hình chuyển sang giao diện cấu hình thiết lập chung => bạn nhấp vào mục chọn ngôn từ và chọn ngôn từ tiếng Anh.

*

Sau đó chúng ta tiến hành triển khai đổi thương hiệu facebook như bình thường. Tuy vậy với cách này thì không bảo vệ thành công 100%, ví như vẫn có thông báo phải chờ 60 ngày thì chúng ta chuyển sang triển khai theo giải pháp 1 nhé.

Xem thêm: Tổng Hai Số Nguyên Tố Là Một Số Nguyên Tố. Vậy Hiệu Của Hai Số Nguyên Tố Đó Là .

Trên đó là những tin tức về cách thay tên Facebook 1 chữ vô cùng dễ dàng và đơn giản mà chúng tôi muốn share cho bạn. Hi vọng những chia sẻ này sẽ biến hóa những share hữu ích giúp các người đã có được tên Facebook một cách hối hả và độc đáo nhất.