Cách thay tên Fanpage Facebook 2022 trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay thành công. Hướng dẫn giải pháp làm ra làm sao để đổi tên trang Facebook thành công tiên tiến nhất 2022…


*
Top 24 phim khoa học viễn tưởng hay tuyệt nhất 2022
*
Những bài xích nhạc chuông NOEL hay tốt nhất 2021

Nếu như chức năng đổi tên tài khoản cá nhân Facbook luôn luôn được thắt chặt và cố định ở một địa điểm thì cách thay tên Fanpage Facebook lại biến hóa và update liên tục. Vấn đề này khiến cho các thành viên cai quản trị Page gặp mặt khó khăn khi ước ao dổi tên fanpage của mình. Trong nội dung bài viết này, daihoangde.vn sẽ lý giải bạn công việc chi máu để thay tên Fanpage Facbook 2022.

Bạn đang xem: Cách đổi tên trang page trên điện thoại

Hướng dẫn cách đổi tên Fanpage Facebook 2022

Nên xem: Cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải đăng nhập vào fanpage facebook Facebook của mình.

Bước 2: tại phần reviews ở mục bên trái bạn hãy tích lựa chọn vào chỉnh sửa trong phần Tên.

*

Bước 3: hôm nay sẽ có một vỏ hộp thoại Yều ước tên Trang mới, tiếp sau bạn hãy nhập tên mới cho trang mà bạn muốn thay cố gắng vào ô thương hiệu Trang new rồi tiếp nối nhấn vào ô Tiếp tục.

*

Bước 4: sau cuối bạn chỉ việc chọn nút yêu thương cầu đổi khác để hoàn tất việc thay tên trang fanpage của mình.

*

Nên xem: Cách sửa lỗi fanpage Facebook bị ẩn không xem được

Lưu ý: lúc này Facebook chỉ mang đến đổi một tên new có ý nghĩa sâu sắc hoặc trùng từ bỏ với thương hiệu cũ. Vì thế nên nếu bạn có nhu cầu đổi qua 1 tên mới trọn vẹn khác thì bạn cần phải đổi lần lượt.

daihoangde.vn mang một ví dụ đối kháng giản: fanpage Facebook của bạn đang mang tên “Hạt Sen” và ai đang muốn đổi tên thành “Kiếm chi phí ngày hè” thì trước tiên, bạn hãy đổi tên từ “Hạt sen” quý phái “Hạt sen – kiếm tiền ngày hè”. Sau đó khi hết 60 ngày, với được phép liên tiếp đổi thương hiệu thì bạn hãy đổi tiếp thành “Kiếm chi phí ngày hè”.

Xem thêm: Top 11 Trường Cấp 3 Tốt Ở Hà Nội Học Sinh Nào Cũng Mơ Ước, Các Trường Thpt Chất Lượng Tốt Nhất Tại Hà Nội

Như vậy là chỉ với vài bước đối chọi giản bạn đã có thể thay tên Fanpage Facebook 2022 cho mình. daihoangde.vn chúc bạn cũng có thể đổi tên thành công.