iCloud bao gồm một tính năng rất giá bán trị được tích hợp trong ios , và macOS, cho phép bạn lưu ảnh/video , và giữ chúng đồng bộ bên trên tất cả những thiết bị táo của bạn được gọi là iCloud Photos(hay Ảnh iCloud). đến dù chính là bạn mới sở hữu một chiếc iPhone mới tuyệt là bạn muốn bắt đầu sử dụng tính năng này lần đầu tiên, hãy thực hiện theo những hướng dẫn mặt dưới để biết giải pháp tải ảnh lên iCloud đến từ iPhone, iPad, Mac , icloud․com.

Bạn đang xem: Cách đồng bộ ảnh lên icloud

Có một số lợi ích tuyệt vời khi bạn sử dụng iCloud Photos (trước đây tính năng này tên đó là Thư viện ảnh iCloud) như bạn sẽ có một thư viện ảnh và clip đã được đồng bộ hóa bên trên iPhone, iPad, Mac , và trang web icloud.com (bao gồm cả các chỉnh sửa của bức ảnh/video).

Một lợi ích không giống nữa là bạn sẽ tất cả thêm nhiều dung lượng trống hơn ở bên trên thiết bị tiện ích ios của bạn vì khi game ios nhận thấy thiết bị của bạn sắp hết dung lượng, nó sẽ nén những bức ảnh hoặc clip của bạn lại, , và do ảnh/video gốc đã được đưa lên iCloud bắt buộc bạn gồm thể tải bọn chúng về bất cứ cơ hội nào mà bạn muốn.

Mục lục bài xích viết:

Cách bật iCloud Photos bên trên iPhone cùng iPadCách bật iCloud Photos bên trên MacCách iCloud Photos hoạt độngCách đưa ảnh lên iCloud Photos ở trên iPhone , cùng iPadCách đưa ảnh lên iCloud Photos ở bên trên MacCách xem , đưa ảnh lên iCloud Photos ở bên trên icloud․com

Trước khi thực hiện

Trước tiên, bản thân sẽ hướng dẫn cho bạn bí quyết bật tính năng này trên iPhone , ipad , sau đó đó là Mac. Cuối cùng đó là mình cũng sẽ đi sâu hơn vào giải pháp thức hoạt động của nó.

Như mọi khi, điều quan liêu trọng đó là bạn phải tất cả bản sao lưu gần đây của thiết bị trước lúc làm những thay đổi như thế này.

Ngoài ra, hãy bảo đảm rằng (các) thiết bị của bạn đang chạy phiên bản iOS/macOS mới nhất , và bạn đã đăng nhập vào iCloud bằng thuộc một ID táo bị cắn ở bên trên tất cả các thiết bị nhưng mà bạn muốn sử dụng tính năng đồng bộ hóa này.

Cách bật iCloud Photos ở trên iPhone , với iPad

1. Đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã kết nối đến mạng Wi-Fi ổn định, sau đó mở ứng dụng cài đặt đặt(Settings) lên.

2. Kéo xuống dưới , nhấn vào Ảnh(Photos).

3. hôm nay bạn hãy bật tùy chọn Ảnh iCloud (iCloud Photos) lên.

4. Chọn Tối ưu hóa dung lượng iPhone(Optimize iPhone Storage) hoặc Tải về , với giữ bản gốc(Download & Keep Originals).

*
*
*
*
*

4. Chọn ảnh/video mà bạn muốn tải lên.

Xem thêm: C/O Form B Là Gì? Tiêu Chí Và Mẫu Co Form B Là Gì Cách Kê Khai C/O Form B

Rất đơn giản phải không nào, như vậy chính là mình đã hướng dẫn cho chúng ta cách để đưa ảnh/video của bạn lên iCloud Photos , các tùy chọn liên quan khác rồi đó, nếu trong quá trình làm nhưng mà bạn gồm thắc mắc chỗ nào, đừng quên để lại câu hỏi của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé.