Cách down file apk từ google play

Việc sở hữu trực tiếp file .APK từ bỏ Google Play Store hoàn toàn có thể góp người dùng setup một số trong những vận dụng lên lắp thêm của bản thân tiện lợi rộng.


Kho ứng dụng Google Play Store ngày càng được bổ sung cập nhật thêm những vận dụng chất lượng cao nhằm ship hàng nhu cầu của những người dùng Android. Dù vậy, sự phân mảnh rất nhiều của căn nguyên này cũng dẫn cho một hệ quả nhà cải cách và phát triển áp dụng chẳng thể như thế nào về tối ưu được mang đến toàn bộ lắp thêm, dẫn cho tình trạng ko cân xứng bên trên một vài vật dụng. Thêm vào đó, các ứng dụng lại bị giới hạn do vùng địa lý, khiến cho cho người dùng quan yếu thiết lập cùng setup trực tiếp áp dụng. Một phương án mang lại sự việc này là cài đặt tiện ích APK tự Play Store, tiếp nối đưa vào lắp thêm và thực hiện thiết lập. 3 website sau đây rất có thể khiến cho bạn triển khai vấn đề đó.

You watching: Cách down file apk từ google play

*

Với website này, các bạn chỉ việc nhtràn lên thương hiệu vận dụng hoặc links của áp dụng trên Google Play, sau đó nhấnGenerate Download Link. Khi hoàn toàn, bạn kích vào liên kếtProceed to lớn tải về pagevới hóng file .APK tự động hóa được download về.

*

Cũng tựa như như Apkleecher, với Evozi Ahành động Downloader, người tiêu dùng chỉ cần copy con đường links của vận dụng từ trang Play Store vào size trống rồi nhấnGenerate Download Link.

See more: Hướng Dẫn Cách Diệt Virus Trên Điện Thoại Samsung, Cách Diệt Virus Trên Điện Thoại Hiệu Quả Nhất

*

Ngoài 2 website trên, chúng ta vẫn còn đó 1 chọn lọc khác là APK-DI. Cách thức thực hiện hết sức solo giản: Người dùng chỉ cần gõ thương hiệu vận dụng hoặc dán link cài đặt vào form trống, tiếp đến bấm vào ô Download APK File nhằm thiết lập tệp tin về.

See more: Khôi Phục Biểu Tượng Desktop Trên Start Menu Của Win 10, Sửa Lỗi Windows 10 Không Hiện Màn Hình Desktop

Lưu ý: Cả 3 website trên chỉ gồm kết quả với đa số ứng dụng miễn chi phí, không cung cấp ngôi trường hòa hợp phần lớn áp dụng thu tiền phí. Để thiết lập ứng dụng lên lắp thêm, trước tiên các bạn buộc phải kích hoạt chính sách có thể chấp nhận được setup phần nhiều áp dụng không rõ nguồn gốc (Unknown Source).