Cách đưa file lên google drive

Google Drive là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trên đám mây được cho phép các bạn lưu giữ tệp, làm hồ sơ trực tuyến đường cùng truy cập chúng ở bất kỳ gần như nơi trường đoản cú điện thoại cảm ứng thông minh, máy vi tính bảng hoặc máy vi tính cây nào.Sử dụng hình thức dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive có rất nhiều lợi thế, chẳng hạn như share tệp thuận tiện rộng cùng có thể sao lưu tệp dữ liệu trường đoản cú xa. Ở nội dung bài viết này, daihoangde.vn đang giới thiệu cho tới chúng ta giải pháp cài đặt (up) file/ tệp giỏi tài liệu ngẫu nhiên lên Google Drive.

You watching: Cách đưa file lên google drive

Google Sheets từ bỏ cơ bản tới nâng cấp, chế độ sửa chữa Excel hoàn hảo để gia công việc

Lưu trữ tư liệu trên Google Drive

Tính năng củaGoogle Drive

Chỉ với cùng một tài khoản Gmail của bạn, bạn đã đượcGoogle Drive có thể chấp nhận được 15 gigabytes (15GB) khoảng không lưu trữ miễn tầm giá để cài đặt file lên từ bỏ máy vi tính của chúng ta cùng lưu trữ bọn chúng trong đám mây của Google. Có 2 dạng file bao gồm nhưng bạn cũng có thể lưu lại vào Google Drive sầu là:

Loại tệp tin bạn cũng có thể chỉnh sửa trực tiếp: nlỗi các tệp tin vào Microsoft Office, PDFs cùng các tệp tin văn uống bản khác.Loại tệp tin chúng ta chẳng thể chỉnh sửa được: như nhạc, videos, tệp ZIP đã được nén và phần lớn các tệp tin không giống.

Tại bất cứ định dạng như thế nào, một khi chúng ta đọc sẽ tải/ up được tệp tin lên Google Drive thì bạn luôn luôn rất có thể giải pháp xử lý, thu xếp, share và truy cập nó mọi thời gian đông đảo địa điểm. Hình như, trên Google Drive sầu tất cả chức năng nhất quán hóa tự động hóa với các sản phẩm khác, phải các bạn sẽ luôn thấy dòng file được cập nhật mới nhất.

Đồng thời, độc giả cũng có thể áp dụng hào kiệt coi trước (Preview) những nhiều loại tệp tin gồm format không giống nhau, tất cả khicác bạn không có ứng dụng mlàm việc được file kia trong laptop. lấy ví dụ, bạn có thể sử dụng Google Drive sầu giúp xem trước một file Photoshop Khi mà lại ứng dụng Photosiêu thị đó không có vào máy tính xách tay của bạn.

Cách chuyển đổi file về định dạng Google Drive

Trong trường đúng theo bạn muốn sửa đổi tệp tin thẳng tốt online tức thì trên áp dụng Google Drive sầu, bạn cần chuyển bọn chúng về đúng định hình mà lại các dịch vụ này hỗ trợ. Việc đổi khác này sẽ giúp chúng ta sửa đổi thẳng cùng dễ ợt rộng Lúc kết phù hợp với những biện pháp cung ứng không giống.

Lưu ý:Chỉ đầy đủ file nhỏng Microsoft Office files tốt PDF new hoàn toàn có thể chuyển đổi về format Google Drive.

See more: Nghĩa Của Từ Av Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Av Là Viết Tắt Của Từ Gì

Điều bất lợi độc nhất vào quá trình đổi khác này là chưa phải thời điểm nào thì cũng tuyệt đối. Dựa trên cấp độ định hình đã làm được thực hiện vào tài liệu nơi bắt đầu nhưng mà đông đảo tài liệu khi đổi khác vẫn trông cực kỳ không giống nhau. Hãy thuộc coi ví dụ sau đây:

*

Lưu ý: Tài liệu sau thời điểm được thay đổi chưa phải thời gian nào cũng kiểu như y chang tài liệu nơi bắt đầu, đôi lúc các bạn sẽ bị mất dữ liệu tự file nơi bắt đầu sau thời điểm đã biến hóa. Do kia, chúng ta nên chất vấn lại tổng thể văn bản file vừa biến hóa trước lúc chia sẻ cho những người không giống. Và hãy hãy nhớ là,ạn vẫn luôn luôn có thể lưu file cùng với format cội nếu như bạn không đề xuất tiến hành sửa đổi online với nó.

Cách cài đặt tệp với thỏng mục lên Google Drive

Google Drive không chỉ là là nơi tàng trữ dễ dãi với các file/ tệp lẻ tẻ mà lại thậm chí là, nó còn được cho phép các bạn cài hẳn 1 thỏng mục trong laptop lên.

Các thao tác bạn cần triển khai để sở hữu tệp/ thỏng mục lên như sau:

Đối cùng với tệp/ file

Bước 1:Từ Google Drive sầu, chọn “New” rồi chọn “File Upload”

*

*

Bước 3:File này sẽ được thiết lập lên Google Drive của người sử dụng.

*

Cách khác:Tùy vào trình chú tâm cùng hệ điều hành bạn áp dụng, chúng ta có thể nhấp và kéo file từ bỏ máy tính xách tay vào Google Drive

*

Đối với thư mục

Lưu ý: Quý khách hàng đề nghị hãy nhờ rằng, tác dụng này chỉ sử dụng được khi truy vấn vào Google Drive sầu từ bỏ Google Chrome

Cách 1:Chọn “New”, rồi lựa chọn “File upload

*

Cách 2:Tìm cùng lựa chọn thư mục ao ước up rồi clichồng "OK"

*

Bước 3:Thỏng mục và file bên trong nó sẽ được cài lên Google Drive của bạn

*

Cách chuyển đổi file về định dạngGoogleDocs

Sau khi mua file ngẫu nhiên lên, định dạng của tệp tin hoàn toàn có thể làMicrosoft Office File tuyệt PDF thì chúng ta cấp thiết thẳng sửa tài liệu đó trực đường, lúc này bạn phải biến hóa chúng về định hình Google Docs. Cách làm nhỏng sau:

Đối cùng với tệp/ file

Bước 1: Chọn tệp tin bằng cách nháy đúp con chuột vào tệp tin muốn chỉnh sửa

*

Cách 2:Bản coi trước (Preview) của tệp tin đã hiện ra. Quý Khách lựa chọn “Open” sinh sống bên trên screen như hình dưới đây.

*

Bước 3:File sẽ tiến hành gửi về dạng Google tư liệu (Google Docs) với xuất hiện vào cửa sổ bắt đầu (tab mới).

*

Bước 4:Nếu quay lại áp dụng Google Drive, ta sẽ thấy hiện giờ tất cả hai bạn dạng khác nhau của file: một là file gốc và một là phiên bản bắt đầu theo format Google Docs.

See more: Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Bằng Bluestack Mượt Không Bị Giật Lag

*

Lưu ý:Quý Khách hoàn toàn có thể thiết lập Google Drive nhằm auto đưa định hình file mỗi một khi sở hữu lên. Chọn vào hình tượng lưới, chọn “Settings” cùng tích vào ô “Convert Uploads”. Cùng xem hình tiếp sau đây nhằm dễ thao tác làm việc hơn nhé.

*

Hy vọng qua nội dung bài viết này, bạn đọc đã hoàn toàn có thể thực hành cài tệp tin hoặc tlỗi mục lên Google Drive thành công cũng giống như hoàn toàn có thể gửi chúng thanh lịch định dạng Google Docs để luôn tiện cho vấn đề chỉnh sửa trực con đường. Tại daihoangde.vn, có tương đối nhiều mẹo nhỏ có lợi khác chúng ta cũng có thể vận dụng vào trong quá trình với áp dụng buổi tối ưu nhân kiệt tất cả sẵn của Google. Hãy tìm hiểu thêm nhé!

Bài viết xem thêm khác:

Hướng dẫn giải pháp chế tác cùng tô điểm bảng trong Google Sheets

Cách xào nấu thư mục Google Drive từ bỏ thông tin tài khoản của fan không giống sang thông tin tài khoản của bạn