Chèn Video trong ProShow Producer là tính năng cho phép người dùng thêm từ 2 đến 3 video ngắn trở lên để tạo thành một video thống nhất với nhiều hiệu ứng khác nhau trong mỗi video. Thêm video trong ProShow Producer cũng rất dễ dàng. Đón xem các bài viết tiếp theo trên daihoangde.vn.

Bạn đang xem: Cách đưa video vào proshow producer


ProShow Producer là phần mềm tạo video từ ảnh, video một cách dễ dàng và đơn giản. Ngoài ra, ProShow Producer hỗ trợ nhiều hiệu ứng có thể chèn vào video. Ngoài ProShow Producer còn có phần mềm ProShow Gold và Windows Movies Maker hỗ trợ tạo ảnh chuyên nghiệp. Nếu như ProShow Gold là phiên bản trước của ProShow Producer và vẫn được nhiều người dùng sử dụng thì Windows Movie Maker cũng là phần mềm làm video với nhiều tính năng hấp dẫn.

*

Như đã nói ở trên, ngoài việc thêm video vào ProShow Producer, người dùng còn có thể tạo video từ nhiều ảnh, ảnh lưu niệm, tác phẩm của mình. Tạo video từ ảnh với ProShow Producer cũng là một cách tạo video hiệu ứng đẹp mắt chỉ trong phần mềm này. Cũng trong chủ đề của bài viết này daihoangde.vn sẽ không đề cập đến vấn đề tạo video từ ảnh mà chúng ta cùng tìm hiểu cách chèn video vào ProShow Producer. Đây cũng là vấn đề được nhiều bạn quan tâm. cũng như những thắc mắc hiện tại.

Hướng dẫn chèn video vào ProShow Producer

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải xuống phiên bản mới nhất của ProShow Producer từ đây: Tải xuống Nhà sản xuất Proshow.

Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt và cài đặt, mở ProShow Producer như bình thường và nhấp vào Thêm một không gian Không có gì.

Bước 3: Có 1 khoảng trắng ở dưới cùng. Nhấp đúp để thêm video và ảnh.

Bước 4: Chọn Lớp> Thêm> Thêm hình ảnh hoặc video.

Bước 5: ProShow Producer chọn lọc các video trên máy tính của bạn và hỗ trợ nhiều định dạng tệp nên bạn không phải lo lắng về loại video tải xuống. Thứ hai, tất cả các trang web tải xuống video đều hỗ trợ định dạng MP4 phổ biến. Tải xuống video Facebook cũng không ngoại lệ.

Kết quả là như sau:

Ghi chú: Tốc độ nhanh hay chậm của video được thêm vào tùy thuộc vào kích thước của video được chèn. Ở phần này, bạn hoàn toàn có thể cắt bỏ video và ghép lại theo ý muốn trước khi xuất video đầy đủ.

Bước 6: Để chèn cùng một video, hãy lặp lại bước 2 đến bước 6, sau đó bạn sẽ nhận được kết quả cuối cùng như sau:

Các bước tiếp theo daihoangde.vn muốn bạn thực hiện để thiết kế, cắt, ghép video theo ý của bạn. Một lưu ý ProShow Producer hỗ trợ tải từ Facebook, Youtube hoặc nhiều trang web khác. .

Như vậy daihoangde.vn đã hoàn thành bài viết giúp bạn chèn video vào ProShow Producer. Trong bài viết này, chúng ta có thể áp dụng cách chèn video và hình ảnh vào video mà bạn muốn tạo. Ngoài ra còn rất nhiều bài hướng dẫn khác do daihoangde.vn thực hiện. Bạn có thể tham khảo cách thức và cách xuất video trong ProShow Producer Đầu ra video ProShow Producer Một điều cũng rất quan trọng là bạn đọc hãy tham khảo để biết thêm về các tính năng của phần mềm này.

Ngoài ra, nhiều bạn cũng đang thắc mắc cách gõ tiếng Việt vào Proshow Producer. Đây không phải là vấn đề nếu bạn đọc kỹ bài viết này đủ theo dõi bài viết dưới đây của daihoangde.vn. Xem cách Nhà sản xuất Typing ProShow tiếng Việt Và làm nó.

Xem thêm: Sữa Đậu Nành Có Thai Uống Sữa Đậu Nành Được Không, Lợi Hay Hại Cho Thai Kỳ?

https://thuthuat.taimienphi.vn/chen-video-vao-proshow-producer-7268n.aspx Nếu bạn tạo video mới từ video cũ và muốn tắt tiếng video cũ, vui lòng xem cách Tắt tiếng video nền để thêm âm thanh mới hơn vào video của bạn.


Tác giả:
Nguyễn Cảnh Nam (3,9★ – 28 tỷ lệ)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Chèn video vào Proshow Producer

, Thêm video trong ProShow Producer, chèn video vào trình chiếu,