Giả sử các bạn có 2 chiếc sim smartphone để đăng ký Zalo, và bạn có nhu cầu dùng cả hai tài khoản Zalo này trên cùng 1 dế yêu thì đề nghị làm gắng nào?

Để sử dụng được 2 tài khoản Zalo trên cùng một chiếc điện thoại, trước tiên chúng ta phải tải vận dụng Zalo nhằm đăng nhập tài khoản thứ nhất. Sau đó, các bạn vào Safari của iPhone hoặc Chrome trên máy Android cùng gõ vào thanh kiếm tìm kiếm dòng id.zalo.me. Tiếp theo, bạn sẽ đến được 1 giao diện để singin 1 thông daihoangde.vn tài khoản Zalo khác. Bạn đăng nhập tài khoản Zalo đồ vật 2 của mình tại đây. Như vậy, chúng ta đã xong xuôi bước đăng nhập 2 tài khoản và rất có thể sử dụng chúng như bình thường.

Bạn đang xem: Cách dùng 2 zalo trên điện thoại

*
Như vậy, chúng ta đã xong bước singin 2 thông daihoangde.vn tài khoản và có thể sử dụng như bình thường.

Bây giờ, họ sẽ tìm phương pháp để có được biểu tượng Zalo thứ 2 trên screen chính tương tự như như tiện ích Zalo bao gồm thức. Bạn nhấn vào dấu mũi tên ở tài khoản Zalo thứ 2 (xem ví dụ trong video clip hướng dẫn sinh sống cuối bài viết). Tiếp đến, bạn chọn thêm vào screen chính với đặt tên cho nó là Zalo 1 ví dụ điển hình rồi dấn thêm.

Như vậy trên screen của bạn sẽ hiện ra icon Zalo 1. Mỗi khi bạn có nhu cầu nhắn daihoangde.vn bởi nick đồ vật 2 chúng ta có thể nhấn trực tiếp vào icon Zalo một là được.

Ngoài ra, chúng ta có thể thực hiện singin 2 thông daihoangde.vn tài khoản Zalo trên cùng 1 máy smartphone với áp dụng Parallel Space hoặc Dual Messenger. Cách thực hiện như sau:

Tham khảo: iPhone 13 Pro Max – 128GB 256GB 515GB 1TB chủ yếu hãng giá giỏi trả góp 0% từ bỏ daihoangde.vn – Đại lý uỷ quyền Apple


Mục lục ẩn

Sử dụng Parallel Space

Bước 1: Tải vận dụng Parallel Space.

Bước 2: Mở áp dụng Parallel Space > Chon thêm ứng dụng.

Bước 3: tìm về ứng dụng Zalo > tiếp tế Parallel Space.

Bước 4: Tại bối cảnh Parallel Space nhấp vào Zalo.

Bước 5: Đăng nhập tài khoản Zalo thứ 2 của bạn.

*
Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Parallel Space để đăng nhập đồng thời 2 thông daihoangde.vn tài khoản Zalo.

Sử dụng Dual Messenger cho android 7.0 trở lên

Bạn sở hữu Zalo trên điện thoại rồi vào cài đặt > Tính năng cải thiện > Dual Messenger > kéo nút cạnh bên ứng dụng Zalo và chọn thiết lập trong thông báo hiện ra để điện thoại cảm ứng tiến hành nhân bạn dạng ứng dụng Zalo.

Zalo sau khi nhân phiên bản sẽ tất cả thêm 2 vòng tròn màu cam ở góc dưới bên buộc phải icon của ứng dụng. Bạn chỉ cần nhấp vào icon Zalo đó cùng nhập thông daihoangde.vn tài khoản thứ 2 của bản thân vào là xong.

Khi nào muốn chỉ cần sử dụng một tài khoản, chúng ta làm lại các bước trên và tắt nút lân cận Zalo đi là được.

Lưu ý là cách này chỉ triển khai được trên android 7.0 trở lên.

Bạn hoàn toàn có thể thử một trong các 3 phương pháp trên đây. Sau đó chọn mang đến mình một cách đăng nhập 2 thông daihoangde.vn tài khoản Zalo trên thuộc 1 dế yêu mà bạn nghĩ rằng nó thuận lợi và thuận lợi nhất nhé. Chúc chúng ta có hầu hết trải nghiệm thật tuyệt đối khi dùng 2 thông daihoangde.vn tài khoản Zalo trên cùng 1 cái điện thoại.

Xem thêm: Cách Xác Định Số Phối Trí Trong Mạng Tinh Thể, Số Phối Trí

Bài viết này của daihoangde.vn tức daihoangde.vn xin được tạm dừng tại đây. Hi vọng các bạn sẽ đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 điện thoại thành công. Nếu có bất kỳ băn khoăn nào trong khi thực hiện, chúng ta có thể để lại comment bên dưới, cửa hàng chúng tôi sẽ câu trả lời bạn ví dụ hơn. Và nhớ là tiếp tục ủng hộ thông daihoangde.vn daihoangde.vn bằng cách chia sẻ nội dung bài viết này các bạn nhé.