Bạn có 2 tệp tin PowerPoint nhưng lại sở hữu cùng một văn bản chủ đề, một văn bản trình chiếu. Vậy làm thay nào nhằm ghép chúng lại cùng với nhau? thực tiễn thì các phiên bản PowerPoint có hỗ trợ gộp 2 file PowerPoint thành một trải qua tính năng Reuse Slides tất cả sẵn, hoặc chỉ dùng thao tác copy paste nhưng thôi, cũng tương tự tính năng được cho phép bạn gộp 2 văn phiên bản Word thành một. Điều này giúp người tiêu dùng có được slide PowerPoint sớm nhất từ câu hỏi gộp 2 file làm một, mà không cần phải thực hiện tại nhập lại nội dung thủ công. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách gộp 2 tệp tin PowerPoint thành một.Bạn đang xem: giải pháp ghép 2 powerpoint thành 1

Video phía dẫn phối hợp 2 tệp tin PowerPoint

1. Kết hợp file PowerPoint bởi Reuse Slides

Bước 1:

Trước hết chúng ta mở một slide PowerPoint rồi click vào 1 slide ước ao chèn slide không giống ở phía sau, rồi nhấn vào tab Home rồi liên tục nhấn vào New Slide. Ở phía cuối list hiển thị một tùy chọn Reuse Slides để họ nhấn vào.

Bạn đang xem: Cách ghép 2 powerpoint thành 1

Bước 2:

Lúc này hiển thị 1 giao diện ở cạnh cần màn hình, bọn họ nhấn vào Browse để mở 1 file PowerPoint khác trong máy tính mà bạn muốn ghép với file hiện tại. Tìm đến file PowerPoint thứ hai rồi nhấn xuất hiện để mở.

Bước 3:

Bước 4:

Để chèn các slide riêng biệt lẻ thì bạn nhấn vào một slide tiếp đến chuột cần và chọn Insert Slide. Còn nếu như muốn chèn toàn bộ slide vào tệp tin PowerPoint hiện tại thì nhấn Insert All Slides. Công dụng các slide được chèn tại vị trí mà chúng ta click chuột.

2. Gộp 2 file PowerPoint bằng Copy Paste

Bước 1:

Người sử dụng mở 1 slide PowerPoint ý muốn sao chép, tiếp nối nhấn lựa chọn vào những trang chiếu muốn sao chép ở bên cạnh trái, rồi nhấn Copy ở bên trên như hình để xào luộc vào clipboard.

Xem thêm: U19 Việt Nam, Lịch Thi Đấu U19 Đông Nam Á 2016, Lịch Thi Đấu Giải U19 Đông Nam Á 2016

Bước 2:

Quay lại file PowerPoint đầu tiên, click vào vị trí mà người tiêu dùng muốn dán những slide new sao chép, chuột cần chọn Paste. Kết quả bọn họ sẽ nhận thấy slide mà bạn chọn đã có được dán vào 1 slide khác, trên vị trí sẽ nhấn paste. Khi nhấn vào biểu tượng paste sẽ sở hữu 2 lựa chọn Use Destination Theme để vận dụng theme của slide trình bày hiện tại mang lại slide được dán vào, và nếu như muốn giữ định dạng của slide dán vào thì thừa nhận Keep Source Formatting.


*

*

đoạn clip Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | khuyên bảo | Ứng dụng | tương tác | quảng bá | Facebook | Youtube | DMCA