Bài viết bên dưới đây, Laptop Đà Nẵng xin phía dẫn chúng ta cách tăng, giảm, chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình máy vi tính trên Windows 10 chỉ bằng một chiếc click. Điều này để giúp mắt các bạn được đảm bảo một cách tốt nhất có thể khi thời gian ngồi máy tính xách tay quá lâu và trong từng đk ánh sáng không giống nhau. Hãy thuộc theo dõi nhé!


Hướng dẫn tăng, giảm, chỉnh độ sáng màn hình máy tính xách tay trên Windows 10

1. Chuyển đổi độ sáng màn hình máy tính sử dụng phím tắt

Mỗi dòng laptop khác nhau có phím tính năng để tăng chỉnh độ sáng screen khác nhau. Phím tắt này hay nằm trên quanh vùng phím công dụng từ F1 mang đến F12, thỉnh thoảng nằm ngơi nghỉ phím mũi tên. Ví dụ dưới đây, phím tắt tăng sút độ sáng screen trên máy vi tính Dell là F11 và F12, máy tính asus là F5 cùng F6.

Bạn đang xem: Cách giảm ánh sáng màn hình laptop

*
*
*
*
*
*
*
*

Các anh tài chính của F.lux:

Tự động điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị thông qua múi giờ, thời hạn (trời tối ánh nắng sẽ tự chỉnh giảm sút và ngược lại).Nhận diện điều kiện tia nắng xung quanh.

Xem thêm: Siêu Âm Thai 24 Tuần Tuổi Nặng Bao Nhiêu, Sự Phát Triển Của Thai Nhi Tuần 24

Với phần lớn 6 bí quyết tăng, giảm, chỉnh độ sáng màn hình laptop trên đây. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Nếu như bạn có hồ hết cách điều chỉnh độ sáng sủa màn hình máy vi tính tối ưu hơn, nhớ rằng để lại bình luận phía dưới nội dung bài viết nhé.