Có phải bạn đang tìm cách xóa trình duyệt Chromium? Và nếu như bạn đã quá chán nản với trình duyệt web Chromium thì đây là một bài viết hướng dẫn xóa Chromium một cách đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ chromium trong win 10

Chromium là một trình duyệt web giống như Google Chrome. Nó được xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở và được đặt tên là Chromium. Các nhà phát triển phần mềm quảng cáo sử dụng nó để phát triển ra những trình duyệt web tương tự (ví dụ như Opera). Chromium tự thiết lập nó là trình duyệt tiêu chuẩn để lướt web và thay đổi thiết kế giao diện của Google Chrome trên Máy tính và biểu tượng trình duyệt được ghim sẵn trên thanh Taskbar. Trong bài viết này, Canh Rau sẽ hướng dẫn các bạnxóa bỏ Chromium Malware trên Máy tính, Laptop Win 10 và cách xóa bỏ trình duyệt Chromium trên Windows.


Nội dung chính:


Cách xóa tiện ích Chromium ra khỏi trình duyệt

Những hạn chế của trình duyệt Chromium

Trình duyệt Chromium có nhiều điểm hạn chế mà nếu như không chú ý, đa số người dùng sẽ hoàn toàn không biết. Đó chính là Chromium có thể cho xuất hiện quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo cửa sổ bật lên pop-ups, và banner quảng cáo. Bên cạnh đó, nó còn làm thay đổi kết quả tìm kiếm và làm cho người dùng click nhầm vào những quảng cáo này. Chromium cũng thường gắn sẵn một tìm kiếm mặc định có tên là Cassiopessa.com (Cassiopesa.com) để quảng cáo cho những sản phẩm và phần mềm có chất lượng thấp. Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ và chi tiết để giúp bạn có thể xóa trình duyệt Chromium trên các hệ điều hành Windows khác nhau.

Làm thế nào để xóa trình duyệt Chromium trên Windows 10?


Chromium được biết đến như là một trình duyệt mã nguồn mở trên Internet. Google Chrome có thể được xem là một nền tảng trình duyệt Internet được cải tiến khá đáng kể và hỗ trợ nhiều tính năng hơn Chromium.


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách xóa trình duyệt Chromium trên các phiên bản hệ điều hành và các trình duyệt khác nhau. Tùy theo phiên bản hệ điều hành bạn đang sử dụng mà hãy sử dụng cách làm phù hợp.

Xem thêm: Nam Mậu Dần Hợp Với Tuổi Nào, Tuổi Mậu Dần Nên Lấy Vợ Tuổi Gì

Nếu có vấn đề gì thắc mắc, các bạn có thể comment bên dưới, mình sẽ trả lời lời trong thời gian sớm nhất.