Có phải bạn đang kiếm tìm cách xóa trình duyệt Chromium? cùng nếu như bạn đã quá chán nản với trình duyệt web Chromium thì đây là một bài viết hướng dẫn xóa Chromium một cách đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ chromium trong win 10

Chromium là một trình duyệt website giống như Google Chrome. Nó được xây dựng bên trên nền tảng mã nguồn mở cùng được đặt thương hiệu là Chromium. Các nhà phạt triển phần mềm quảng cáo sử dụng nó để phân phát triển ra những trình duyệt website tương tự (ví dụ như Opera). Chromium tự thiết lập nó là trình duyệt tiêu chuẩn để lướt website và cầm cố đổi thiết kế giao diện của Google Chrome trên máy tính xách tay và biểu tượng trình duyệt được ghim sẵn trên thanh Taskbar. Trong bài bác viết này, Canh rau xanh sẽ hướng dẫn các bạnxóa bỏ Chromium Malware trên sản phẩm tính, máy tính xách tay Win 10 và cách xóa bỏ trình duyệt Chromium bên trên Windows.


Nội dung chính:


Cách xóa tiện ích Chromium ra khỏi trình duyệt

Những hạn chế của trình duyệt Chromium

Trình duyệt Chromium tất cả nhiều điểm hạn chế nhưng nếu như ko chú ý, đa số người cần sử dụng sẽ trọn vẹn không biết. Đó chính là Chromium gồm thể đến xuất hiện quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo cửa sổ bật lên pop-ups, với banner quảng cáo. Mặt cạnh đó, nó còn làm thay đổi kết quả tra cứu kiếm và tạo cho người sử dụng click nhầm vào những quảng cáo này. Chromium cũng thường gắn sẵn một tìm kiếm kiếm mặc định có tên là Cassiopessa.com (Cassiopesa.com) để quảng cáo đến những sản phẩm cùng phần mềm bao gồm chất lượng thấp. Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ và bỏ ra tiết để giúp bạn tất cả thể xóa trình duyệt Chromium trên các hệ điều hành Windows khác nhau.

Làm thế làm sao để xóa trình duyệt Chromium trên Windows 10?


Chromium được biết đến như là một trình duyệt mã nguồn mở trên Internet. Google Chrome có thể được xem như là một nền tảng trình duyệt internet được cải tiến khá đáng kể với hỗ trợ nhiều tính năng hơn Chromium.


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là bài viết hướng dẫn phương pháp xóa trình duyệt Chromium trên những phiên bản hệ điều hành và các trình duyệt khác nhau. Tùy theo phiên bản hệ điều hành bạn đang sử dụng nhưng hãy sử dụng phương pháp làm phù hợp.

Xem thêm: Nam Mậu Dần Hợp Với Tuổi Nào, Tuổi Mậu Dần Nên Lấy Vợ Tuổi Gì

Nếu tất cả vấn đề gì thắc mắc, những bạn có thể comment bên dưới, bản thân sẽ trả lời lời trong thời gian sớm nhất.