Internet explorer có tốc độ chậm với tính bảo mật thông tin không cao. Nếu bạn không mong muốn sử dụng trình để ý này, 3 giải pháp gỡ bỏ internet explorer trong Win 7 bên dưới đây sẽ giúp đỡ bạn.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ internet explorer trong win 7

Internet explorer là trình xem xét được mặc định trong hệ quản lý điều hành của Windows. Mặc dù nhiên, trình chăm chú này vận tốc tương đối chậm rãi và tính bảo mật không cao. Vì đó, các người mong muốn gỡ vứt trình trông nom này trên máy tính xách tay để khỏi tốn khoáng sản hệ thống. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu này, 3 cách gỡ vứt internet explorer trong Win 7 nhanh tức thì bên dưới đây sẽ giúp đỡ bạn.


Nội Dung bài bác Viết

1 giải pháp xóa internet explorer trong Win 7 bằng Control Panel

Cách xóa mạng internet explorer trong Win 7 bằng Control Panel

Bạn có thể gỡ bỏ internet explorer vào Win 7 nhanh tức thì bằng Control Panel. Để tuân theo cách này, bạn có thể thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Khởi động cửa sổ Control Panel bằng cách mở vỏ hộp thoại Start search kiếm tự khóa “Control Panel” và nhấn OK.

*
Gỡ vứt internet explorer trong Win 7 bằng Control Panel

Bước 2: bấm vào vào Programs & Features khi cửa sổ Control Panel được mở ra.

*
Nhấp loài chuột vào Programs và Features

Bước 3: Gỡ vứt internet explorer trong Win 7 bởi cách bấm chuột phải vào dòng “internet explorer”, lựa chọn Uninstall hoặc bấm vào một lần với chọn loại Uninstall ở mặt trên.

*
Xóa mạng internet explorer vào Win 7 cấp tốc chóng

Với 3 bước đơn giản dễ dàng này, bạn đã thành công xóa mạng internet explorer Win 7 trong thứ tính của mình rồi.

Gỡ bỏ internet explorer vào Win 7 qua Windows Features

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể gỡ vứt internet explorer thông qua Windows Features. Chúng ta có thể làm theo quá trình sau: Start -> Control Panel -> Programs và Features -> Turn Windows features on off -> vứt tích vào ô internet explorer -> Ok -> Yes.

*
Gỡ vứt internet explorer thông qua Windows Features
*
Bỏ tích vào ô mạng internet explorer cùng nhấn ok

Máy tính của công ty sẽ auto chạy và cập nhật biến đổi mà bạn yêu cầu. Sau thời điểm hoàn tất, máy tính xách tay sẽ thông báo “Windows completed the requested changes – Windows đã xong yêu cầu ráng đổi”. Cuối cùng, nhớ rằng khởi động lại máy để cập nhật setup này nhé.

Sử dụng lệnh Uninstall mạng internet explorer cấp tốc chóng

Thêm một phương pháp để gỡ quăng quật internet explorer trong Win 7 tức tốc nữa đó là sử dụng tính năng Uninstall. Chúng ta cũng có thể thực hiện nay theo các bước sau:

Bước 1: Mở Start -> Nhập lệnh “cmd” vào ô xuất hiện -> Ok.Bước 2: Nhập lệnh “FORFILES /P %WINDIR%servicingPackages /M Microsoft-Windows-InternetExplorer-*10.*.mum /c “cmd /c echo Uninstalling package
fname && start /w pkgmgr /up:
fname /quiet /norestart” -> Ok.
*
Nhập lệnh cmd để xuất hiện sổ run

Với nhị bước đơn giản, bạn đã có thể gỡ vứt internet explorer trong Win 7 trang bị tính của mình nhanh giường rồi. Đừng quên khởi hễ lại đồ vật tính của người sử dụng để cập nhật setup này nhé.

Xem thêm: Du Lịch Bảo Tàng Hàng Không Và Không Gian Hoa Kỳ, Bảo Tàng Hàng Không Và Không Gian Mỹ

Hy vọng 3 cách trên đã hỗ trợ ích cho mình trong bài toán gỡ vứt internet explorer trong Win 7 máy tính của mình. Sau khi thực hiện quá trình xóa internet explorer trên, hãy nhờ rằng khởi cồn lại máy tính để cập nhật setup nhanh chóng nhé. Bạn phải tư vấn nhiều hơn nữa? Hãy liên hệ ngay với daihoangde.vn vn để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hóa hỗ trợ và tư vấn tốt nhất có thể nhé.