Cách gỡ bỏ phần mềm avast free antivirus

Cách xóa phần mềm diệt vi khuẩn Avast chắc hẳn là ý hỏi của rất nhiều người mua hàng. Tuy là phần mềm hữu ích tuy thế trong các bước sử dụng đôi khi các khách hàng cần phải gỡ bỏ phần mềm Avast Free Antivirus bên trên win 10 để cài để mới lại. Trong bài viết này, Techcare sẽ giải đáp các quý khách bí quyết gỡ avast không tính phí antivirus với công cụ chính chủ.

You watching: Cách gỡ bỏ phần mềm avast free antivirus

1. Tìm hiểu về phần mềm Avast Free Antivirus

*

Avast Free Antivirut là một vào những phần mềm diệt virut miễn phí và được sử dụng phổ biến bên trên thế giới. Tại Việt Nam thì Avast cũng là một cái tên rất là thân quen thuộc. Phần mềm này có đến hai phiên bản miễn phí và có phí mặc dù chỉ với bản miễn phí thì cũng có thể giúp bảo vệ máy tính một cách tối ưu và an toàn. Bên cạnh đó thì phiên bản Avast Free Antivirus còn trang bị nhiều tính năng hữu ích khác mà các khách hàng có thể khám phá.

2. Cách gỡ bỏ phần mềm Avast Free Antivi khuẩn trên win 10

Cách xóa bỏ phần mềm Avast Free Antivirus với công cụ Avast Uninstall Utility

Avast Uninstall Utility là phần mềm của Avast được cung cấp miễn phí để có thể hỗ trợ quý khách hàng ở vào việc gỡ Avast Free Antivirus và những Sản phẩm khác nlỗi Pro Antivirut, Internet Security phiên bản cũ rộng ra khỏi máy tính một cách suôn sẻ nhất. Với công cụ này thì người tiêu dùng cũng có thể sử dụng để thực hiện gỡ bỏ chương trình nào đó một cách nhanh cngóng nhất

Avast Uninstall Utility là phiên bản ko cần phải cài đặt mà chỉ nên tải về là có thể sử dụng được ngay lập tức rồi. Chỉ cần với vài cú nhấp chuột solo giản thì phần mềm diệt virus Avast Free Antivi khuẩn này rồi. Không những vậy, nó còn thêm thể thực hiện quét và tìm kiếm các Registry của những sản phẩm này để thải trừ một biện pháp trọn vẹn.

*

Bước 1: Trmong tiên các người mua tải ứng dụng gỡ bỏ phần mềmAvast Clear

*

Bước 2: Sau Lúc đã tải về thì các bạn tiến hành mở ứng dụngAvastClear. Trong giây lát, phần mềm sẽ tự động quét và tìm đến vị trí cài đặt phần mềm diệt vi khuẩn Avast trên máy tính của người dùng.

Hãy chọn vào nútUninstallđể tiến hành gỡ bỏ Avast

*

Bmong 3: Sau khiAvast Clearđã hoàn tất thao tác gỡ bỏ thì các quý khách cần khởi động lại mang đến máy tính để hoàn thành việc gỡ bỏ Avast

Các bạn tsi khảo thêm phương pháp tắt avast free antivirus win 10

Cách gỡ bỏ phần mềm Avast Free Antivirus ở vào Control Panel

*

Bmong 1 : Mở Start menu thì tại trên đây các khách hàng gõ từ khóa Control Panel để tìm và mở bảng điều khiển Control Panel

*

Bcầu 2 : Trên cửa sổ Control Panel, các người mua hàng lưu ý lựa chọn hiển thị View by: Category rồi sau đó chọn mục Uninstall a Program nằm ở góc phía dưới như trong hình

*

Bmong 3: Nhấn chuột phải vào chương trình Avast Free Antivirus rồi tiếp đến chọn vào Uninstall để gỡ bỏ Avast Free Antivirut ra khỏi máy tính của mình

Bước 4 : Trên cửa sổ trình gỡ cài đặt Avast Free Antivirut hiện lên, các người mua nhấn vào mục Uninstall. Một hộp tlỗi thoại nhỏ thông báo được hiện ra và các người mua hàng tiếp tục nhấn vào Yes để hoàn thiện

*

Loại quăng quật hoàn toàn Avast Free Antivirus bên trên Windows 10

*

Cách 1 : Bnóng vào Menu Start ban đầu ở góc dưới phía trái rồi kế tiếp nhấn tiếp theo sau vào Biểu tượng bánh răng.

Cách 2 : Cửa sổ Cài đặt Windows lộ diện thì thừa nhận vào Ứng dụng.

*

Cách 3 : Tại thẻ Ứng dụng cùng kỹ năng, Khi quan sát vào khung mặt đề xuất, các bạn cuộn xuống cùng nhấp khử virus miễn phí. Bây giờ đồng hồ các các bạn sẽ thấy 2 tùy chọn xuất hiện: Sửa thay đổi và gỡ cài đặt, tiếp đến nhấp vào Gỡ sở hữu đặt -> tiếp nữa Gỡ cài đặt nhằm gỡ sở hữu đặt phần mềm kháng virut này.

*

Bước 4 : Cửa sổ thiết lập ứng dụng diệt vi khuẩn miễn giá thành này xuất hiện thêm, nhấn vào gỡ mua đặt.

See more: Giá Vé Khu Du Lịch Bửu Long, Kinh Nghiệm Du Lịch Bửu Long Sài Gòn

*

Cách 5 : Tiếp theo vâng gật đầu gỡ download đặt.

*

Cách 6 : Cửa sổ gỡ cài đặt thành phầm mở ra, các bạn lưu lại vào gỡ tải đặt rồi tiếp theo thừa nhận thường xuyên để thường xuyên.

*

Bước 7 : Ngay lúc này sẽ có một thắc mắc bạn với lý do xóa Avast, để kiểm soát tùy chọn phù hợp với các bạn cùng kế tiếp nhấp vào mục mà các bạn muốn.

*

Bước 8 : Tiếp theo, các bạn sẽ được đề xuất thực hiện phần mềm Avast này vào bao thọ, lựa chọn cái thời gian để được thực hiện rồi tiếp nối nhận Gửi khảo sát.

*

Bước 9 : Quá trình gỡ setup Avast Free Antivi khuẩn sẽ ra mắt, các các bạn chờ một lát để hoàn chỉnh.

*

Bước 10 : Sau Lúc gỡ thiết lập hoàn toàn, thì nhấn vào nút Khởi động lại mang lại máy tính. Nếu nlỗi các nhiều người đang làm cho một quá trình khác, thì hãy dấn Khởi cồn lại sau nhằm có thể khởi động sau.

See more: Hướng Dẫn Cắt Ảnh Hình Tròn Trong Photoshop, Crop Ảnh Hình Tròn

Trên đây là một số cách gỡ avast free antivirut solo giản mà các khách hàng có thể tyêu thích khảo. Bài viết hi vọng đã làm ra thông báo hữu ích mang đến người tiêu dùng đọc.


Chuyên mục: Tổng Hợp