Xin vui lòng nhập showroom email cho tài khoản của bạn. Một mã xác minh này sẽ được gửi đến đến bạn. Một khi bạn đã nhận được mã xác minh, các bạn sẽ có thể lựa chọn 1 mật khẩu new cho thông tin tài khoản của bạn.
Đăng ký kết
*

*

Làm cầm nào để phối kết hợp giữ định hình số / ngày vào Excel?

Kết phù hợp với giữ định dạng ngày mon trong Excel

Phần này nói về kiểu cách giữ format ngày mon trong hàm CONCATENATE vào Excel.

Bạn đang xem: Cách gộp ngày tháng năm trong excel

1. Lựa chọn 1 ô trống, các bạn sẽ xuất ra công dụng nối với nhập phương pháp = CONCATENATE (TEXT (A2, "yyyy-mm-dd"), "", B2) (A2 là ô tất cả ngày bạn sẽ ghép với B2 là 1 trong những ô không giống mà bạn sẽ ghép) vào đó với nhấn Đi vào Chìa khóa.

*

2. Thường xuyên chọn ô tác dụng nối và kéo ô điều khiển tự động điền của chính nó vào phạm daihoangde.vn chúng ta cần. Với sau đó, các bạn sẽ thấy các ô được hướng đẫn được nối thành một ô cùng với daihoangde.vnệc không thay đổi định dạng ngày tháng. Xem ảnh chụp màn hình:

*
Công thức quá tinh daihoangde.vn để nhớ? Lưu phương pháp dưới dạng mục nhập Văn bản tự động hóa để thực hiện lại chỉ cách một cú bấm chuột trong tương lai! Đọc thêm ... Dùng thử miễn phí

Kết hợp 1 loạt nhiều ô / hàng / cột cơ mà không làm mất đi dữ liệu với định dạng ngày / số trong Excel

Thông thường xuyên khi hợp nhất những ô bằng nhân tài Merge vào Excel, nó sẽ loại trừ tất cả văn bản ô ngoại trừ nội dung ô đầu tiên. Tuy nhiên, cùng với Kutools mang lại Excel"s kết hợp (Hàng và Cột) nhân thể ích, chúng ta cũng có thể dễ dàng phối kết hợp hàng loạt các ô / sản phẩm / cột nhưng mà không làm mất dữ liệu. Hơn nữa, phầm mềm này cũng hỗ trợ định dạng ngày với số nguyên gốc còn sót lại trong hiệu quả kết hợp. trải nghiệm miễn tổn phí 30 ngày ngay! download ngay!

*

Kutools mang lại Excel - bao hàm hơn 300 công cụ tiện nghi cho Excel. Phiên bản dùng test miễn phí đầy đủ tính năng vào 30 ngày, không buộc phải thẻ tín dụng! Get It Now


Kết phù hợp với daihoangde.vnệc giữ định hình số (tiền tệ / phần trăm / địa điểm thập phân) trong Excel

Phần này nói đến daihoangde.vnệc giữ định hình số, chẳng hạn như định dạng chi phí tệ, format phần trăm, vị trí thập phân của số, v.v. Trong hàm CONCATENATE trong Excel.

Mẹo: ví như bạn không còn xa lạ với mã định dạng của những số mà các bạn sẽ nối, vui miệng nhấp vào bấm vào đây..

1. Trước hết, họ cần rước mã định dạng của những số được hướng dẫn và chỉ định mà bạn sẽ ghép: click chuột phải vào ô số và lựa chọn Format Cells từ menu con chuột phải. Xem ảnh chụp màn hình:

*

2. Trong vỏ hộp thoại Định dạng Ô đã mở, hãy chuyển mang đến Con số tab, nhấp vào Tuỳ chỉnh trong Phân loại , xào nấu mã định dạng trong Kiểu cùng đóng vỏ hộp thoại Định dạng Ô. Xem ảnh chụp màn hình:

*

3. Sau đó, shop chúng tôi sẽ đổi khác số các bạn sẽ nối thành chuỗi văn bản. Chọn 1 ô trống (Ô E2 trong ví dụ như của chúng tôi), nhập bí quyết = TEXT (B2, "$ #, ## 0.00 _); ($ #, ## 0.00)") (B2 là ô đơn vị chức năng tiền tệ mà các bạn sẽ ghép nối) vào ô đó và nhấn Đi vào Chìa khóa.

*
Chú ý: (1) Ở định dạng trên, $ #, ## 0.00 _); ($ #, ## 0.00) là mã format mà công ty chúng tôi đã xào nấu ở cách 2. Và chúng ta cũng có thể thay thay đổi mã format thành mã đã sao chép của mình. (2) Đôi lúc mã format của đơn vị chức năng tiền tệ chúng ta đã sao chép hoàn toàn có thể rất tinh daihoangde.vn gây ra lỗi công thức. Ví như vậy, vui lòng chỉ daihoangde.vnệc mã định dạng chẳng hạn như $ #, ## 0.00 _); ($ #, ## 0.00).

4. Nếu có nhiều loại số bạn sẽ ghép, vui mắt lặp lại cách 1-3 để chuyển rất nhiều số này thành chuỗi văn bản.

5. Sau khi biến hóa các số có định dạng số đặc trưng thành chuỗi văn bản, chúng ta cũng có thể tập trung chúng bằng cách nhập bí quyết = CONCATENATE (A2, "", E2, "", F2) (A2, E2 và F2 là các ô mà chúng tôi sẽ ghép nối) vào một trong những ô trống (ô G1 trong ví dụ như của chúng tôi) cùng nhấn Đi vào Chìa khóa. Xem ảnh chụp màn hình:

*

6. Chọn phạm daihoangde.vn E2: G2 và sau đó kéo Tay cầm auto điền vào phạm daihoangde.vn chúng ta cần. Và sau đó các bạn sẽ thấy từng hàng đã có nối với câu hỏi giữ tất cả các một số loại định dạng số. Xem ảnh chụp màn hình:

*
Chú thích: nếu khách hàng đã thân quen với mã định dạng của các số bạn sẽ nối, chúng ta cũng có thể áp dụng cách làm = CONCATENATE (A2, "", TEXT (B2, "$ #, ## 0.00 _); ($ #, ## 0.00)"), "", TEXT (C2, "0.00%")) và sửa chữa thay thế các mã định hình của $ #, ## 0.00 _); ($ #, ## 0.00) cùng 0.00% dựa trên yêu cầu của bạn.

Công thức quá tinh daihoangde.vn để nhớ? Lưu phương pháp dưới dạng mục nhập Văn bản auto để thực hiện lại chưa đến một cú nhấn vào trong tương lai! Đọc thêm ... Trải nghiệm miễn phí

Không thể lưu giữ mã định hình ngày với số và cảm thấy mệt mỏi khi xào nấu chúng các lần? Kutools mang đến Excel"s Kết hợp luôn tiện ích có thể giúp chúng ta nối tài liệu với daihoangde.vnệc giữ tất cả các loại định dạng ngày tháng cùng định dạng số bởi vài cú click chuột trong Excel.

Xem thêm: 1999+ Những Câu Đố Hại Não Có Đáp Án Nhất, Những Câu Đố Vui Hại Não Cực Hay

Kutools đến Excel - bao hàm hơn 300 công cụ tiện dụng cho Excel. Bạn dạng dùng thử miễn phí khá đầy đủ tính năng vào 30 ngày, không nên thẻ tín dụng! trải nghiệm miễn giá tiền ngay!

1. Chọn phạm daihoangde.vn bạn sẽ nối với nhấp vào Kutools > Hợp nhất và Tách >Kết hợp những hàng, cột hoặc ô nhưng mà không làm mất đi dữ liệu.

*

2. Trong vỏ hộp thoại kết hợp Cột hoặc mặt hàng mở, vui mắt thực hiện nay như sau:

*
(1) chất vấn Kết hợp các cột tùy lựa chọn trong Để phối kết hợp các ô đã chọn theo các tùy lựa chọn sau phần; (2) lựa chọn 1 tùy chọn chia cách trong Chỉ định lốt phân tách bóc phần (chúng tôi kiểm tra Không gian tùy lựa chọn trong lấy ví dụ của bọn chúng tôi); (3) hướng đẫn nơi các bạn sẽ đặt hiệu quả nối. Trong lấy ví dụ như của bọn chúng tôi, shop chúng tôi chỉ định Ô mặt trái; (4) trong Các lựa chọn phần, công ty chúng tôi kiểm tra Xóa nội dung của các ô kết hợp Tùy chọn; (5) kiểm tra Sử dụng các giá trị được định dạng ở cuối hộp thoại này.

3. Nhấp vào Ok để áp dụng tiện ích này. Với sau đó, các bạn sẽ thấy mỗi hàng đã làm được nối vào ô thứ nhất của bọn chúng với daihoangde.vnệc giữ toàn bộ các các loại định dạng ngày cùng định dạng số. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*


Kutools đến Excel bao hàm hơn 300 công cụ tiện lợi cho Excel, miễn phí trải nghiệm không số lượng giới hạn trong 30 ngày. Tải xuống và dùng thử miễn mức giá ngay bây giờ!

Nối phạm daihoangde.vn bằng cách thêm / bao hàm dấu ngoặc kép vào Excel

Nối dải ô / ô bằng dấu phẩy, vệt cách, ngắt loại trong Excel

Nối những chữ cái thứ nhất của thương hiệu / ô vào Excel

Nối các ô xuất phát từ một trang tính không giống / những trang tính khác biệt trong Excel


Các qui định năng suất văn phòng tốt nhất

Kutools đến Excel giải quyết phần lớn các vấn đề của bạn và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Chèn cấp tốc công thức phức tạp, biểu đồvà bất cứ thứ gì chúng ta đã áp dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư với gửi e-mail ... Super Formula Bar (dễ dàng sửa đổi nhiều dòng văn bản và công thức); bố cục tổng quan đọc (dễ dàng đọc với chỉnh sửa số lượng ô lớn); dán lại Dải ô đã Lọchữu ích. Cảm ơn ! hòa hợp nhất những ô / hàng / cột mà lại không làm mất đi dữ liệu; Nội dung phân chia ô; phối kết hợp các sản phẩm / cột trùng lặp... Chống chặn các ô trùng lặp; So sánh các dãyhữu ích. Cảm ơn ! lựa chọn trùng lặp hoặc độc nhất vô nhị Hàng; lựa chọn hàng trống (tất cả các ô hồ hết trống); Tìm hết sức và tìm mờ trong tương đối nhiều Sổ làm cho daihoangde.vnệc; Chọn ngẫu nhiên ... Bản sao đúng đắn Nhiều ô mà lại không biến đổi tham chiếu công thức; tự động tạo tài liệu xem thêm sang những Trang tính; Chèn Bullets, hộp kiểm và không những thế nữa ... Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; chế tạo ra và In tổng cộng phân trang; biến hóa giữa ngôn từ ô và nhận xéthữu ích. Cảm ơn ! khôn xiết lọc (lưu và áp dụng các lược vật dụng lọc cho các trang tính khác); sắp tới xếp nâng cao theo tháng / tuần / ngày, tần suất và không những thế nữa; bộ lọc sệt biệt bằng cách in đậm, in nghiêng ... Phối hợp Workbook cùng WorkSheets; hợp nhất các bảng dựa trên các cột chính; Chia tài liệu thành các trang tính; chuyển đổi hàng loạt xls, xlsx cùng PDFhữu ích. Cảm ơn ! rộng 300 nhân tài mạnh mẽ. Cung ứng Office / Excel 2007-2019 cùng 365. Hỗ trợ tất cả những ngôn ngữ. Thuận tiện triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức triển khai của bạn. Đầy đủ những tính năng trải nghiệm miễn giá tiền 30 ngày. Đảm bảo hoàn vốn trong 60 ngày.
*

Cho phép chỉnh sửa và gọi theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, daihoangde.vnsio với Project. Mở với tạo những tài liệu trong số tab new của cùng một cửa ngõ sổ, cố vì trong số cửa sổ mới. Tăng một nửa năng suất của chúng ta và giảm hàng ngàn cú nhấn vào cho chúng ta mỗi ngày!
*