Cách gửi ảnh qua iphone

Với AirDrop, chúng ta cũng có thể gửi ảnh, video clip, website, địa điểm với những nội dung khác qua mạng ko dây cho những thiết bị khác với laptop Mac sống gần (đề xuất gồm iOS 7, iPadOS 13, OS X 10.10 trsinh sống lên). AirDrop truyền thông media tin bởi Wi-Fi cùng Bluetooth – cả nhì đề nghị được nhảy. Để thực hiện AirDrop, bạn cần singin bằng ID daihoangde.vn. Nội dung đưa được mã hóa để bảo mật thông tin.

You watching: Cách gửi ảnh qua iphone


Mlàm việc mục kia, tiếp nối đụng vào

*
, Chia sẻ, AirDrop,
*
hoặc một nút ít khác hiển thị các tùy chọn share của vận dụng.

Chạm vào

*
trong mặt hàng tùy chọn chia sẻ, kế tiếp va vào ảnh hồ sơ của người dùng AirDrop sống gần các bạn.


Mẹo: Trên các mẫu mã đồ vật iPhone 11 với các giao diện sản phẩm công nghệ iPhone 12, trỏ iPhone của công ty phía vào trong 1 hình dáng thứ iPhone 11 hoặc kiểu dáng lắp thêm iPhone 12 không giống, kế tiếp chạm vào ảnh làm hồ sơ của người dùng nghỉ ngơi đầu screen.


Nếu bạn kia ko xuất hiện thêm bên dưới dạng người dùng AirDrop làm việc ngay gần, hãy ý kiến đề xuất bọn họ msống Trung trọng điểm điều khiển và tinh chỉnh bên trên iPhone, ipad hoặc iPod touch cùng chất nhận được AirDrop dìm những mục. Để gửi cho người làm sao đó trên thứ Mac, hãy ý kiến đề xuất họ từ bỏ được cho phép được phạt hiện trong AirDrop trong Finder.

See more: Đại Học Y Dược Cần Thơ Công Bố Điểm Chuẩn Đại Học Y Cần Thơ 2019

Để gửi một mục bằng một cách làm khác chưa phải là AirDrop, hãy chọn thủ tục – ví như Tin nhắn hoặc Mail – tự hàng tùy chọn share (những tùy lựa chọn đổi khác theo ứng dụng). Siri cũng có thể nhắc nhở hầu như phương pháp để chia sẻ với những người dân mà lại chúng ta biết bằng phương pháp hiển thị hình họa hồ sơ của họ cùng hình tượng đại diện thay mặt cho những phương thức share.

Quý khách hàng cũng có thể thực hiện AirDrop nhằm chia sẻ các password của ứng dụng và website một bí quyết bảo mật với những người không giống, bằng iPhone, ipad tablet, iPod touch hoặc vật dụng Mac. Hãy coi Chia sẻ mật khẩu đăng nhập bảo mật bằng AirDrop bên trên iPhone.


Chạm vào Chỉ Danh bạ hoặc Mọi người để lựa chọn những người dân bạn muốn thừa nhận các mục.

quý khách rất có thể gật đầu hoặc lắc đầu từng trải nghiệm Khi bọn chúng xuất hiện thêm.

See more: Top 10 Kim Loại Có Khối Lượng Riêng Lớn Nhất, Kim Loại Có Khối Lượng Riêng Lớn Nhất Làa


Ghi chú: Tùy chọn Chỉ danh bạ khả dụng trên các trang bị gồm iOS 10, iPadOS, macOS 10.12 trngơi nghỉ lên. Nếu AirDrop được đặt thành Chỉ danh bạ trên máy tất cả phiên bản phần mềm cũ hơn của công ty, hãy lựa chọn tùy lựa chọn Mọi fan vào Trung vai trung phong tinh chỉnh và điều khiển nhằm dìm những mục bằng AirDrop. Quý Khách hoàn toàn có thể lựa chọn tùy chọn Mọi tín đồ Lúc thực hiện AirDrop với tắt tùy lựa chọn khi không áp dụng.