tệp tin trong USB bị ẩn không phải là lỗi quá lớn, lỗi một phần có thể đến từ phần cứng USB, tuy nhiên cũng có công dụng đến từ cách thực hiện của bọn chúng ta. Dưới đấy là cách hiện file ẩn trong USB đơn giản và dễ dàng nhất khi chạm mặt lỗi này.


Nguyên nhân tệp tin trong USB bị ẩn

Phần lớn vì sao dẫn tới sự việc file bị ẩn trong USB là bị virut xâm nhập, bọn chúng sẽ làm cho các tập tin chiếm 1 phần bộ nhớ nhưng lại không hiện ra ngoài. Khi gặp mặt phải tình trạng này, cách trước tiên là chúng ta nên thử là quét virus, nếu bao gồm mối nguy hiểm thì xử lý luôn.

Bạn đang xem: Cách hiện file ẩn trong usb win 10

Thứ hai là do thiết lập của Windows, khi bạn chẳng may lựa chọn nhầm vào mục Hidden Files nên sẽ không còn thể thấy tập tin. ở đầu cuối là vày USB có vụ việc về phần cứng bắt buộc sẽ lỗi, lỗi nhà yếu là vì thiết bị bạn mua không cần hàng chuẩn chỉnh chính hãng.

Vì đầy đủ là những tại sao khá cơ phiên bản nên giải pháp khắc phục cũng khá đơn giản.

Cáchhiện file ẩn trong USB

Như nhắc ở trên, khi bạn nghi ngờ USB bị vi khuẩn thì rất có thể sử dụng luôn công cố Windows Defender để quét xem gồm lỗi gì không. Sau khoản thời gian quét và xử lý xong vấn đề, các bạn hãy sử dụng công vắt FixAttrb Bkav để phục hồi lại những tập tin đang bị ẩn. Mua vềFixAttrb Bkav TẠI ĐÂY:

https://www.bkav.com.vn/home/Download/FixAttrb.exe

Cách sử dụng FixAttrb Bkav rất solo giản, tất cả những gì bạn cần làm là mở phương tiện lên > dấn vàoChọn thư mụcđể lựa chọn ổ đĩa muốn khôi phục > nhấn vàoHiện những file ẩnrồi làm theo hướng dẫn có sẵn.

*

Còn về setup tuỳ chọn hiển thị, các bạn hãy tuân theo cách sau:

Bước 1: Nhấntổ hòa hợp phímWindows + Evà chọn vào mục This PC.Bước 2:Tại đây, các bạn hãy nhấn con chuột trái một lượt lên ổ đĩa USB.Bước 3:Trên thanh công cụ, các bạn hãy nhấn vàoFile> lựa chọn vào dòngOptions.

*

Bước 4:Nhấn vào tabViewvà tick lựa chọn vào dòngShoww hidden files, folders, and drives.

*

Nguyên nhân sau cuối là vì USB bị lỗi phần cứng, tức đây không hẳn những loại USB thiết yếu hãng có unique tốt nhất. Thậm chí là chúng còn hoàn toàn có thể kén một số loại file khác nhau, ví dụ lưu trữ được file tuy nhiên không xem được. Vày đó, bạn nên chọn lựa mua các cái USB bao gồm hãng để không phải lo về unique lâu dài.

Xem thêm: Chỉnh Ánh Sáng Màn Hình Máy Tính Bàn Và Laptop, Thay Đổi Độ Sáng Màn Hình Trong Windows

Cáchhiện tệp tin ẩn vào USB chỉ dễ dàng như vậy thôi, nếu thấy có ích hãy share cho anh em biết nhé. Chúc bạn triển khai thành công.