Bạn đã chơi Facebook một thời gian khá lâu năm nhưng lần chần lượt theo dõi của mình thế nào? chúng ta cũng không biết cách hiển thị số người theo dõi bên trên Facebook. Đừng lo, bài viết này đã hướng dẫn chúng ta cách làm cụ thể nhất trên cả điện thoại cảm ứng thông minh và trang bị tính.

Bạn đang xem: Cách hiện số người theo dõi trên facebook

*


Cách hiển thị số fan theo dõi bên trên Facebook bằng máy tínhCách hiển thị số fan theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Cách hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính

Sau đây vẫn hướng dẫn cho chính mình cách bật và thông tin về những người theo dõi trên trang cá nhân Facebook bằng máy tính vô cùng đối chọi giản.

Bật chế độ theo dõi trên sản phẩm tính

Bước 1: các bạn vào Facebookchọn hình tượng tam giác ngược, kế tiếp chọn “Cài đặt & quyền riêng biệt tư”.

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn “Cài đặt”.

*

Bước 3: các bạn chọn mục “Bài viết công khai”, sau đó chọn “Mọi người” tại mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi.

*

Hiển thị số bạn theo dõi trên thứ tính

Bước 1: Để hiển thị số tín đồ theo dõi, chúng ta vào trang cá nhân của mình, kế tiếp chọn “Chỉnh sửa chi tiết” như hình bên dưới.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn gạt ngang mục tín đồ theo dõi, tiếp đến chọn “Lưu” là sẽ hiển thị người theo dõi công khai minh bạch trên trang cá thể thành công.

*

Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Bài viết này vẫn hướng dẫn bạn bật với hiển thị bạn theo dõi trên Facebook bằng điện thoại thông minh Android một cách hối hả qua vài bước đơn giản dễ dàng sau đây.

Bật cơ chế theo dõi trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta chọn biểu tượng 3 lốt gạch ngang như hình với kéo xuống chọn “Cài đặt & quyền riêng biệt tư”. Sau đó, chúng ta chọn “Cài đặt”.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn “Người quan sát và theo dõi và ngôn từ công khai”, sau đó tick chọn Công khai sinh sống mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi.

*

Hiển thị số bạn theo dõi trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Để hiện trên trang cá nhân của mình và biết ai theo dõi, thứ nhất bạn vào trang cá nhân của chính bản thân mình như hình dưới đây. Sau đó, chúng ta chọn “Chỉnh sửa cụ thể công khai”.

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn mục “Chỉnh sửa”, sau đó chọn tick mục tín đồ theo dõi với chọn “Lưu” là trả thành.

Xem thêm: Cách Tải Lại Ứng Dụng Đã Xóa Trên Android Và Khôi Phục Lại, Cách Xem Các Ứng Dụng Đã Xóa Gần Đây Trên Android

*

Tạm kết

Qua bài viết này đã giúp cho bạn cách hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng những share này có lợi với bạn. Chúc chúng ta thành công.