Cách in nhiều file word

In các tệp tin Word cùng lúc là một trong mẹo nhỏ đơn giản cùng vô cùng có lợi nhưng không phải người nào cũng biết. Hãy thuộc daihoangde.vn tìm hiểu ngay lập tức nhé.

You watching: Cách in nhiều file word


Để tiết kiệm ngân sách thời hạn và sức lực lao động, người ta hay in các file Word thuộc lúc. Vậy các bạn đã biết các biện pháp in để thực hiện một cách nhanh chóng cùng tiện lợi chưa? Nếu chưa, daihoangde.vn đã lý giải các bạn vào bài viết sau đây.

*

lúc như thế nào nên in nhiều tệp tin Word cùng lúc?

quý khách hàng đang sẵn có rất nhiều tệp tin Word chưa có người yêu cần in dẫu vậy số lượng kia lên đến sản phẩm chuc, hàng trăm file. Điều này có thể làm cho chúng ta mất quá nhiều giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay để hoàn toàn có thể mở từng tệp tin cùng in hết từng tệp tin Word trơ trẽn đó.

Như vậy, khi bạn ko có tương đối nhiều thời hạn nhằm cách xử trí xuất xắc nếu đây là quá trình các bạn liên tiếp bắt buộc có tác dụng, in những file Word đồng thời là cách làm cho quan trọng.

Cách gộp tệp tin Word để in những tệp tin Word thuộc lúc

Để in những tệp tin Word đồng thời, chúng ta cũng có thể gộp các file thành một rồi ban đầu quy trình in nhỏng thông thường.

Cách 1: Mtại một file trong sáng Word

Bước 2: Tại tab Insert, chọn Object vào mục Text, click chuột chọn Text from File. Sau đó sẽ xuất hiện một vỏ hộp thoại.

*

Bước 3: Chọn các tệp tin Word bắt buộc in vào vỏ hộp thoại đó, rồi nhấn vào Insert. Nội dung trong những file Word trơ trẽn cần in sẽ tiến hành hiển thị trong tệp tin trắng đang msinh sống tự trước.

*

Bước 4: Sau lúc chỉnh sửa lại nội dung với hiệ tượng của file bắt đầu bắt buộc in, chọn Print nghỉ ngơi tab File hoặc áp dụng tổ hợp phím Ctrl + P để msinh hoạt bối cảnh in.

*

Cách 5: Thiết lập lại một số trong những từng trải về in khác rồi lựa chọn nút Print để thực hiện in văn uống bản.

Dùng ứng dụng in để in những tệp tin Word cùng lúc

Ngoài biện pháp in thẳng bên trên Word, daihoangde.vn đang khuyên bảo các bạn sử dụng ứng dụng MS Word Print Multiple Documents Software nhằm in nhiều file Word đồng thời.

Link download: MS Word Print Multiple Documents Software

Các bước thực hiện nhỏng sau:

Bước 1: Tải và thực hiện thiết đặt MS Word Print Multiple Documents Software

Cách 2: Mở đoạn mềm MS Word Print Multiple Documents Software, và nhấn vào chọn Add Word File(s).

*

Bước 3: Lúc vỏ hộp thoại Add Files(s) mở ra, lựa chọn những tệp tin cơ mà bạn muốn in nhiều file Word đồng thời, rồi chọn Open.

*

Nếu ước ao in theo thỏng mục thì click chuột vào Add All Word File(s) in Folder. Một vỏ hộp thoại mới mở ra, chúng ta liệt kê những định hình gồm vào folder kia rồi chọn OK.

See more: Danh Sách Trung Tâm Bảo Hành Sony Hà Nội, Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony Tại Hà Nội

*

Sau đó tuyển lựa folder chứa các tệp tin mà lại bạn muốn in những file Word đồng thời, nhấn OK.

*

Bước 4: Sau khi tùy chỉnh lại các kinh nghiệm về in trên mục Select Printer và Pause, chọn Start Printing nhằm triển khai in các tệp tin Word cùng lúc.

*

Vậy là chúng ta hoàn tất in những tệp tin Word cùng lúc dưới sự hỗ trợ của phần mềm MS Word Print Multiple Documents Software.

In các file Word đồng thời sử dụng lệnh Visual Basic

Bên cạnh bài toán gộp những tệp tin với sử dụng ứng dụng, bạn cũng có thể thực hiện Visual Basic for Applications (VBA) để in các file Word đồng thời.

Cách 1: Đặt các file nhưng mà bạn có nhu cầu in những tệp tin Word đồng thời vào trong cùng một tlỗi mục. Các file Word đó đều đề xuất được đặt lệnh in khổ giấy với thiết bị in sẵn. Tên thỏng mục với đường truyền rất cần được được viết ko vệt.

Bước 2: Mtại 1 trang Word white lên. Có nhì cách để mngơi nghỉ tab Developer bên trên tkhô hanh công cụ:

Cách 1: Bấm vào tab File bên trên thanh hao nguyên lý, chọn Option, rồi chọn Customize Ribbon.Cách 2: Bnóng con chuột cần vào địa điểm bất kì trên thanh luật pháp cùng chọn Customize the Ribbon.

*

Trong hành lang cửa số Customize the Ribbon, chọn Developer, rồi chọn OK.

*

Cách 3: Chọn tab Developer, lựa chọn Visual Basic, một cửa sổ bắt đầu xuất hiện. Bnóng loài chuột cần vào tệp tin ThisDocument, chọn Insert → Module.

*

Bước 4: Nhập đoạn Code VBA được ấn nghiêng sau đây vào hành lang cửa số. Tên file được nhập sẵn vào Code.

Sub ListDocNamesInFolder() Dlặng sMyDir As String Dim sDocName As String

”’Duong dan cua cac files sMyDir = “C:\My Documents\” sDocName = Dir(sMyDir và “*.DOC”) While sDocName “”

”’In mot file. Application.PrintOut FileName:=sMyDir & sDocName

”’Nhap ten cua file tiep theo. sDocName = Dir() Wend End Sub

Bước 5: Save lại và thoát hành lang cửa số này ra.

See more: Top 6 Phần Mềm Sửa Bad Ổ Cứng Bằng Hdd Regenerator, Sửa Bad Ổ Cứng Bằng Hdd Regenerator

Hi vọng 3 bí quyết in các tệp tin Word cùng bây giờ sẽ giúp đỡ cho quá trình, học tập của doanh nghiệp trngơi nghỉ phải dễ dàng rộng. Đừng quên like, chia sẻ và ké thăm daihoangde.vn từng ngày nhằm hiểu biết thêm các thông tin có lợi không giống nhé.