Cách kéo số thứ tự trong excel 2007

Nói mang lại Excel thì bọn họ hay nghĩ đến ngay các công thức, các hàm Excel, các phnghiền tính với những đoạn mã Script…. giúp cho công việc của họ được triển khai gấp rút, chính xác và tiện lợi rộng đúng không ạ.

You watching: Cách kéo số thứ tự trong excel 2007

Ngoài tài năng hỗ trợ tạo nên những bảng biểu, các cách làm tính toán thù tinh vi ra thì Excel còn có nhiều nhân kiệt nhỏ tuy vậy rất là hữu ích khác. Ví dụ như chúng ta bao gồm một danh sách nhiều năm về làm chủ nhân sự, thống trị list nhân viên hay những list số điện thoại… với Excel, chúng ta cũng có thể triển khai khắc số đồ vật tự Một trong những danh sách mà bạn phải làm chủ chỉ với cùng một bấm chuột là kết thúc, chúng ta không nhất thiết phải nhấp chuột vào cụ thể từng ô và nhập từng số như nhiều bạn vẫn làm. Điều này là quá phiền phức, kém bài bản với thỉnh thoảng còn dẫn mang đến sai sót tại 1 địa chỉ làm sao đó trường hợp bảng những thống kê gồm hàng trăm ngàn, hàng trăm ngàn số lượng phải nhập.

See more: Thuyết Minh Về Đền Gióng Sóc Sơn, Đền Sóc Và Hội Gióng Đền Sóc


Vâng ! Nếu nhỏng bạn chưa chắc chắn bí quyết đánh số đồ vật từ nhanh trong Excel thì phía trên đó là nội dung bài viết dành cho chính mình đó. Ứng dụng Excel là 1 trong trình soạn thảo, thống kê lại vnạp năng lượng phiên bản nên nó cũng đã được tích hòa hợp không ít hiện tượng và kĩ năng có ích để cho các bước thống kê lại và tính toán của doanh nghiệp được dễ dãi rộng, mau lẹ hơn cùng đúng đắn hơn. Okey, dưới đây đã là bài bác trả lời cụ thể.

See more: Xuất Xứ Và Ý Nghĩa Của Hình Ảnh Ông Già Noel, 241 Hình Ảnh Ông Già Noel Có Thật Không

Cách 1: Sử dụng tính năng Fill Series nhằm đặt số thiết bị từ bỏ nhanh

*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Vậy là mình vừa share xong xuôi mang đến các bạn bí quyết đặt số lắp thêm tự trong Excel một phương pháp hoàn toàn trường đoản cú động rồi nhé. Phải nói lại đấy là một thủ thuật nhỏ tuổi mà lại rất là có ích vào tương đối nhiều trường thích hợp khi bạn làm việc cùng với Excel. Và một Lúc sẽ làm việc cùng với Excel thì Việc áp dụng tài năng này vào các bước là một trong những điều nên trường hợp như bạn muốn thao tác làm việc xuất sắc với Excel.

Hi vọng chia sẽ này đã bổ ích cùng với các bạn trong học tập cũng như công việc. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Tổng Hợp