Hôm nay daihoangde.vn sẽ chia sẻ với bạn cách khóa messengervô hiệu hóa tài khoản. Các bạn cùng tham khảo một số cách khóa messenger dưới đây nhé. Kể từ khi Facebook quyết định buộc mọi người sử dụng Facebook Messenger để gửi và nhận tin nhắn qua Facebook. Nhiều người không hài lòng. Nếu bạn đã quyết định cài đặt nó và đăng nhập. Có lẽ bạn đã phát hiện ra rằng không có cách nào để đăng xuất.

Bạn đang xem: Cách khoá fb và mess


Facebook Messenger có thể là cách dễ nhất để giữ liên lạc với bạn bè trên Facebook, nhưng bạn có thể không muốn nó hoạt động mọi lúc. Thật không may, không có nút đăng xuất hoặc tùy chọn trên giao diện như trên Facebook. Tuy nhiên, có một cách để đăng xuất khỏi ứng dụng khi bạn không sử dụng nó.

Lưu ý: Bạn phải khóa tài khoản Facebook trước khi khóa hay vô hiệu hóa tài khoản Messenger

Cách khóa messenger dành cho Iphone:

Cách đơn giản nhất để tắt Facebook Messenger là thực hiện thông qua ứng dụng Messenger Facebook. Ấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trái phía trên ứng dụng. Chọn Pháp lý & chính sách. 

*
*
*
*
*
*
*
*

 

Cách khóa messenger không phải quá khó. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu thật kỹ cách khóa messenger và trường hợp nên khóa. Bài viết trên đây daihoangde.vn đã chia sẽ với bạn những điều cần biết về cách khóa messenger.

Xem thêm: Vé Xe Khách Hà Nội Đi Đà Lạt Giường Nằm Lịch Trực Tuyến Mỗi Ngày

Khi vọng bài viết giúp bạn bảo vệ thật tốt tài khoản của mình nhé. Chúc các bạn thành công.