iOS là hệ quản lý và điều hành ổn định cơ mà vẫn thường xuyên lâm vào tình trạng treo máy. Ở nội dung bài viết dưới đây, Sforum.vn đang hướng dẫn bạn cách khởi động lại iPhone khi bị treo máy. Mời chúng ta cùng đón đọc! thao khảo ngay thủ thuật iphone dưới đây để cách xử lý nhanh nhé.

Bạn đang xem: Cách khởi đông iphone 6

Sau một khoảng thời gian sử dụng tuyệt nhất định, iPhone của bạn sẽ bị treo và không thao tác được gì vì chưng máy bị trục trẹo từ phần mềm. Đó có thể là vày một ứng dụng lỗi mà bằng cách nào đó, nó can thiệp vào game ios hoặc update phần mềm tuy thế lại setup không đúng cách. Dù nguyên nhân có là gì đi chăng nữa thì iPhone của khách hàng vẫn vẫn được bình an nếu bạn biết phương pháp xử lý. Dưới đấy là cách buộc iPhone khởi rượu cồn lại khi thứ bị treo. Cùng theo dõi và thực hiện nhé!


Mục lục


1. Cách ép khởi rượu cồn lại iPhone 12 với iPhone 11 series

Bước 1: Ấn và cấp tốc tay thả nút tăng âm lượng, tiếp theo lặp lại với nút bớt âm lượng.

Bước 2: Ấn giữ nút nguồn.

Bước 3: khi logo táo bị cắn xuất hiện, thả tay đang nắm giữ nút ra.

*

Mặc dù phương thức này đang ép iPhone của khách hàng phải khởi động lại nhưng nó đang chưa chắc giải quyết được triệt để vấn đề. Trang hỗ trợ của Apple lưu ý nhiều phương pháp khác nếu như iPhone không nhảy lại được, bao hàm cả bài toán phải restore lại máy giữa những trường đúng theo nghiêm trọng.

2. Khởi hễ lại lắp thêm từ iPhone 8, iPhone X trở lên trên bị treo

Nếu nhiều người đang sử dụng một dòng iPhone 8 hoặc 8 Plus (có nút home điện dung) hoặc iPhone mới nhất trọn vẹn không bao gồm nút home (iPhone X, XS, XS Max, XR), hãy có tác dụng theo công việc dưới trên đây để khởi động lại thiết bị của bản thân khi nó rơi vào trạng thái lag cứng.

Bước 1: Bấm và thả phím Tăng âm lượng một lần.

Bước 2: Bấm với thả phím Giảm âm lượng một lần.

Bước 3: Bấm cùng giữ phím mối cung cấp ở ở kề bên cho đến lúc tắt màn hình hiển thị và hiện tại lại biệu tượng công ty trái táo khuyết trên màn hình. Rất có thể mất cho tới 30 giây để logo hiển thị.

Bước 4: Khi hình ảnh được bật lên, chúng ta cũng có thể thả phím nguồn. IPhone của bạn bây chừ sẽ hoàn thành quá trình khởi hễ lại.

3. Khởi động lại khi iPhone 7, iPhone 7 Plus bị treo

iPhone 7 và iPhone 7 Plus cũng có nút trang chủ điện dung, nhưng bọn chúng không khởi cồn lại giống những thiết bị nạm hệ trước. Giải pháp làm như sau:

Bước 1: Bấm với giữ phím Nguồn ở bên bắt buộc và nút Giảm âm lượng liên tục cho đến khi màn hình hiển thị chuyển sang màu trắng

Bước 2: tiếp tục giữ nhì nút này cho đến khi thấy logo hãng apple xuất hiện.

Bước 3: Thả tay khỏi nhị nút này. Sau đó 1 vài giây, hệ điều hành và quản lý iOS sẽ tiến hành khởi động lên và đa số thứ sẽ vận động bình thường.

4. Buộc khởi cồn lại các thiết bị iPhone từ 6s trở về trước

Cách này áp dụng nếu bạn đang sử dụng những thiết bị iPhone 5s, SE, 6, 6 Plus, 6s hoặc 6s Plus.

Bước 1: chúng ta bấm và giữ phím Nguồn ở bên cần và nút Home liên tục cho tới khi screen chuyển sang màu trắng.

Bước 2: tiếp tục giữ nhì nút này cho đến khi thấy logo hãng apple xuất hiện.

Xem thêm: Tuyến Xe Buýt Đi Qua Đường Cách Mạng Tháng 8, 700 Đường Cách

Bước 3: Thả tay khỏi nhị nút này và đợi vài giây nhằm hệ điều hành iOS khởi động.

Force restart là 1 trong những lựa chọn giỏi khi máy có vấn đề tuy nhiên nếu máy chạm mặt vấn đề hay xuyên, chúng ta nên khôi phục lại iPhone hoặc iPad áp dụng iTunes để bất biến lại hoạt động vui chơi của máy. Trên đấy là hướng dẫn khởi cồn lại iPhone khi bị treo máy. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ nội dung bài viết mẹo iphone này đến chúng ta bè, tín đồ thân!