Notes là 1 trong những ứng dụng rất có ích trên iOS, cho phép bạn tạo những thứ từ danh sách tạp hóa, phát minh câu chuyện, chú giải nghiên cứu, v.v. Nếu bạn cũng đã nhảy Đồng cỗ hóa iCloud, toàn bộ các ghi chú của bạn sẽ được đồng bộ hóa trên những thiết bị của bạn, cho phép bạn truy cập chúng từ phần đa nơi theo như đúng nghĩa đen.

Bạn đang xem: Cách khôi phục ghi chú trên iphone

Thật không may, những ghi chú của bạn đôi khi có thể bị xóa — điều này đã tạo ra không hề ít rắc rối cho một trong những người dùng. Như ý thay, bao gồm hai phương pháp bạn cũng có thể sử dụng nhằm khôi phục những ghi chú sẽ xóa, tức thì cả khi bạn chưa sao lưu bọn chúng trước đó. Hãy liên tiếp đọc để khám phá cách khôi phục các ghi chú đang xóa bên trên iPhone của bạn.


Mục Lục


1. Phục sinh ghi chú tự thư mục vẫn xóa ngay sát đây

Cách sớm nhất để phục hồi ghi chú vẫn xóa là từ folder Đã xóa sát đây. Khả năng này khả dụng trên toàn bộ iPhone chạy tiện ích ios 11 trở lên. Thư mục Đã xóa cách đây không lâu chứa các ghi chú đã biết thành xóa trong 30 ngày qua, sau đó chúng có khả năng sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Nếu ghi chú bạn đang tìm giải pháp khôi phục đã biết thành xóa trong 30 ngày qua, bạn có thể khôi phục ghi chú kia bằng công việc bên dưới:

Mở Ghi chú ứng dụng và tìm Đã xóa ngay sát đây thư mục từ trang folder chính. Vô nhẹ Biên tập ở góc cạnh trên mặt phải. lựa chọn ghi chú hoặc ghi chú bạn muốn khôi phục và nhấn vào Di chuyển. chọn thư mục bạn muốn di đưa ghi chú của bản thân vào — ngẫu nhiên thư mục nào trong các đó gần như sẽ làm cho được.


tủ đồ Hình ảnh (2 Hình ảnh)


Thư mục đang xóa ngay gần đây
Di gửi ghi chú quý phái thư mục mới

Đó là nó! các ghi chú của bạn hiện nay sẽ được phục hồi và hiện diện trong thư mục chúng ta đã chọn để các bạn truy cập.

Nếu chúng ta không thể tìm thấy thư mục Đã xóa cách đây không lâu trên iPhone của mình, chúng ta cũng có thể truy cập nó bằng phương pháp truy cập website iCloud và lựa chọn Ghi chú> Đã xóa ngay gần đây. Điều này vẫn chỉ xuất hiện nếu Ghi chú của người sử dụng đang được đồng bộ hóa cùng với iCloud.

2. Phục hồi ghi chú từ bạn dạng sao lưu lại iCloud

Nếu iPhone của doanh nghiệp thường xuyên sao giữ vào iCloud, rất rất có thể ghi chú vẫn xóa của bạn có thể xuất hiện tại trong một bạn dạng sao lưu giữ trước kia trên đám mây. Tức thì cả khi bạn sao lưu giữ theo định kỳ trình không thường xuyên xuyên, vẫn có chức năng ghi chú đó sẽ có được sẵn để các bạn khôi phục. Liên quan: Cách bố trí ghi chú trên iPhone của bạn bằng thẻ

Nếu bạn không chắc liệu Ghi chú của chính bản thân mình có được sao lưu vào iCloud tốt không, chúng ta có thể kiểm tra từ vận dụng Cài đặt:

mở ra Cài đặt vận dụng trên iPhone của bạn. nhấp vào hồ sơ của bạn ở đầu trang. Gõ vào iCloud với cuộn xuống cùng xem liệu Ghi chú thay đổi có được nhảy hay không. Giả dụ nút chuyển có màu xanh lá cây lục, điều này tức là iPhone của công ty đang sao lưu những ghi chú của doanh nghiệp vào iCloud. Đây là phần phức hợp — để khôi phục những ghi chú vẫn xóa, bạn phải khôi phục cục bộ iPhone của chính mình từ phiên bản sao lưu lại iCloud. Điều này đang yêu cầu các bạn xóa hoàn toàn iPhone của bản thân mình và phục sinh nó từ bản sao lưu.

Đây chưa hẳn là cách thức lý tưởng nhất, vì các bạn sẽ mất tất cả dữ liệu bạn đã lưu từ thời điểm ngày sao lưu mang đến hôm nay. Giả dụ bạn kết thúc các bản sao lưu của chính mình thường xuyên, điều này rất có thể không nhiều. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng không tiếp tục sao lưu, các bạn sẽ có nguy cơ tiềm ẩn mất toàn bộ dữ liệu hiện gồm trong khi nỗ lực khôi phục dữ liệu trước kia của mình.

Trước lúc để lại iPhone của bạn, chúng ta nên tạo một bạn dạng sao lưu iPhone trọn vẹn mới. Điều này có thể giúp khôi phục iPhone của bạn trở lại setup hiện tại của khách hàng trong ngôi trường hợp riêng biệt mà bạn không tìm thấy ghi chú đang xóa của mình. Chúng ta cũng có thể chọn phục hồi ghi chú sẽ xóa từ bản sao giữ trước đó, coppy nội dung của nó vào một trong những nơi an toàn, kế tiếp đặt lại và phục sinh iPhone về phiên bản sao lưu tiên tiến nhất mà chúng ta vừa tạo.

Để đặt lại iPhone của doanh nghiệp và khôi phục nó từ bạn dạng sao lưu iCloud:

bên phía trong Cài đặt ứng dụng, chọn Tổng quan liêu > gửi hoặc Đặt lại > Xoá toàn bộ nội dung và mua đặt. Lựa chọn Xóa ngay lập tức bây giờ. Chúng ta có thể sao lưu giữ iPhone của chính bản thân mình tại đây trước lúc đặt lại nếu khách hàng chưa làm như vậy. Sẽ mất vài ba phút để iPhone của khách hàng khôi phục về thiết lập gốc. Sau đó, bạn sẽ được tiếp nhận bằng màn hình chào mừng ban đầu. Tiến hành thiết lập cấu hình như bình thường. Thực hiện ID táo bị cắn dở và mật khẩu của chúng ta để đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn. Khi tùy chọn sao lưu giữ iCloud xuất hiện, hãy nhấn lựa chọn Sao lưu. Các bạn sẽ thấy list các bạn dạng sao lưu gần đây. Thừa nhận vào phiên bản sao lưu có nhiều khả năng tất cả ghi chú vẫn xóa của bạn trong đó. sau khi sao giữ khôi phục, hãy mở vận dụng Ghi chú và xem liệu ghi chú đang xóa bao gồm ở đó hay không. Chúng ta cũng có thể khôi phục iPhone của bản thân trở lại bạn dạng sao lưu tiên tiến nhất sau lúc khôi phục thành công xuất sắc ghi chú và xào luộc nội dung của nó vào một nơi an toàn.

Xem thêm: Bổ Sung Canxi Và Vitamin D Cho Trẻ Sơ Sinh, Trẻ Sơ Sinh Trằn Trọc Do Thiếu Canxi

Giữ iPhone của bạn được sao lưu!

Xét về hồ hết thứ, công ty chúng tôi khuyên bạn nên bật các bản sao lưu của bản thân — bất kỳ điều gì. Các bạn không bao giờ biết bao giờ thiết bị của chính mình có thể kết thúc hoạt cồn hoặc lúc nào đó rất có thể vô tình bị xóa. Tốt hơn hết bạn nên có một bản sao lưu để khôi phục hơn là không tồn tại gì cả.