Cách kiểm tra ai theo dõi mình trên facebook

Hiệnni, Facebook đang trở thành social cực kỳ phổ cập. Trong khi từ bỏ trẻ nhỏ chomang lại bạn bự tuổi, ai ai cũng nghe biết Facebook với khôn xiết mếm mộ việc sử dụngFabook. trong những khả năng bên trên Facebook đó đó là “Follow” xuất xắc “Theodõi”. Vậy làm thế nào biết nhiều người đang theo dõimình bên trên Facebook? Mời chúng ta cùng đi tìm kiếm câu vấn đáp qua nội dung bài viết sautrên đây.

You watching: Cách kiểm tra ai theo dõi mình trên facebook

1. Tính năng Follow trênFacebook là gì?

TrướcLúc khám phá giải pháp làm sao biết ai đangtheo dõi và quan sát bản thân bên trên Facebook thì bọn họ cần hiểu rõ qua khả năng “Follow”tốt “Theo dõi” bên trên Facebook là gì. Tính năng “Theo dõi” bên trên Facebook đã chophxay những người là “Quý khách hàng bè” của doanh nghiệp, hoặc những người bạn lạ lẫm biết theodõi bạn trải qua Facebook.

Những tín đồ theo dõi và quan sát các bạn sẽ hiểu rằng đông đảo ban bố, trạng thái, nội dung bài viết, hình hình ảnh, Clip clip,… của người sử dụng khi bạn đăng tải Facebook sống chế độ công khai (đối với tín đồ lạ) hoặc cơ chế “Bạn bè” so với những người nằm trong list bạn bè của chúng ta.


*
Tính năng Follow bên trên Facebook

Trướbị tiêu diệt, để tiến hành thao tác làm việc nhảy tài năng chất nhận được quan sát và theo dõi các bạn bên trên Facebook,bạn phải đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình với tiến hành theo những bướcnhỏng sau:

Cách 1: Trên trang cá thể của doanh nghiệp, chúng ta vào phần Cài đặt giỏi Setting.Bước 2: Bạn hãy chọn mục Public Post (Bài viết công khai) è Who Can Follow Me (Ai hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát tôi).

Tạibước này, bạn sẽ nhận biết rằng, chính sách Friends (quý khách bè) là chính sách khoác định. Điềunày Có nghĩa là, chỉ hầu hết người tiêu dùng Facebook là anh em với vẫn kết các bạn cùng với bạnnew thấy được chữ Follow (Theo dõi).


Tronglúc đó, với những người lạ Lúc chưa phát triển thành bằng hữu cùng với chúng ta bên trên Facebook sẽcần yếu thấy nút ít Follow. Nếu chọn Everytoàn thân thì toàn bộ phần đông tín đồ đều phải có thểtheo dõi bạn. Trong khi lựa chọn Frikết thúc thì chỉ gồm “Quý khách hàng bè” của người sử dụng new hoàn toàn có thể theodõi bạn.

2. Cách làm sao biết aiđang theo dõi và quan sát bản thân trên Facebook

Cáchcoi người không giống đã theo dõi mình trên Facebook là phương pháp giúp bạn sửdụng Facebook hoàn toàn có thể biết được toàn thể các người dùng Facebook khác, ai hiệntrên đang quan sát và theo dõi trang Facebook cá thể của chính mình một bí quyết gấp rút và chínhxác độc nhất.

See more: Công Ty Xuyên Quốc Gia Là Gì ? Công Nghệ Hỗ Trợ (Assistive Technology)

Đểlàm sao biết bạn đang theo dõi và quan sát mình trênFacebook thì các bạn hãy tiến hành nlỗi sau:

NgườiFollow chúng ta trên Facebook rất có thể là bạn bè của người sử dụng hoặc tín đồ những người không giống.Họ hoàn toàn có thể vẫn kết chúng ta với chúng ta mà lại chúng ta chưa Accept hoặc không xóa thử dùng thìbọn họ đã hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi các bạn một cách tự động hóa theo chính sách khoác định bên trên Facebook.

Bước 1: để làm thế nào biết ai đang theo dõi và quan sát bản thân bên trên Facebook, thứ nhất chúng ta buộc phải nhảy chức năng quan sát và theo dõi. Các bước nhỏng sau: Vào thiết lập => Bài viết công khai => Ai rất có thể theo dõi và quan sát tôi => Mọi người/quý khách hàng bè cổ.

*
Nút Follow trên Facebook

Cách 2: Trên trang Facebook cá thể của khách hàng, các bạn hãy click vào phần “Quý khách hàng bè”.

See more: Xem Phim Hoàng Phi Hồng Và Ngũ Đại Đệ Tử : Đằng Sau Những Cảnh Quay Phức Tạp


*
Click vào phần Quý Khách bè

*
Chọn vào phần Người theo dõi

Hy vọng cùng với hầu như đọc tin bên trên, bạn đọc sẽ rõ làm thế nào biết ai đang theo dõi và quan sát bản thân trên Facebook. Từ đó, các các bạn sẽ làm chủ cũng tương tự bảo mật thông tin lên tiếng của mình cẩn trọng với tinh vi rộng.


Chuyên mục: Tổng Hợp