Cách kiểm tra mạng fpt

Để biết đúng đắn mạng Internet vẫn thực hiện nkhô nóng hay lờ đờ, bạn cần đo tốc độ Internet bây giờ. Thao tác này được triển khai hết sức tiện lợi trên cả điện thoại thông minh cùng máy tính.


Hôm ni FPT Shop vẫn lí giải chúng ta chất vấn tốc độ mạng Internet cho cả Smartphone cùng máy tính Theo phong cách đơn giản nhất. Chỉ sau một vài phút ít, bạn sẽ biết được phần đa thông tin chi tiết của mạng mình sẽ dùng.

You watching: Cách kiểm tra mạng fpt

Lúc như thế nào buộc phải bình chọn vận tốc mạng

Có rất nhiều ngôi trường thích hợp cơ mà bạn nên soát sổ vận tốc mạng. lấy ví dụ như khi bạn mới gắn thêm mạng nhưng mà ý muốn bình chọn coi vận tốc bao gồm đúng với gói cước trong phòng cung ứng xuất xắc không; hay khi bạn xem phyên hoặc chơi trò giải trí cơ mà mạng tạm bợ. Bất cứ Lúc chạm chán vụ việc gì về áp dụng mạng thì câu hỏi kiểm tra soát sổ vận tốc mạng là quan trọng.

See more: Công Thức Tính Diện Tích Xung Quanh Của Hình Hộp Chữ Nhật, Công Thức Tính Diện Tích Hình Hộp Chữ Nhật

Cách kiểm tra vận tốc mạng bên trên smartphone

Speeddemo từ đơn vị cải cách và phát triển Ookla là phương tiện đi lại bình chọn vận tốc mạng thịnh hành cùng dễ dàng áp dụng nhất. Để soát sổ vận tốc mạng qua Speedkiểm tra trên điện thoại thông minh thì Việc trước tiên là bạn cần mua về ứng dụng Speedkiểm tra by Ookla. Link sở hữu vận dụng sinh hoạt dưới đây:

Tải Speedthử nghiệm by Ookla đến Smartphone Android

Tải Sppedkiểm tra by Ookla cho điện thoại thông minh iOS

*

Sau khi sở hữu về, bạn chỉ cần msống áp dụng tiếp đến ấn vào chữ Go, vận dụng đã bước đầu đánh giá tốc độ mạng cho bạn. Quá trình soát sổ diễn ra trong khoảng 1 phút cùng các bạn sẽ nhận ra rất nhiều tác dụng một bí quyết gấp rút. Những báo cáo bắt buộc chú ý bao gồm PING biểu đạt độ bình ổn mạng, càng phải chăng càng tốt; tốc độ Download (cài đặt về) cùng vận tốc Upload (mua lên), càng tốt càng giỏi.Với những người dân chơi game thì thông số PING cực kỳ quan trọng lúc để chơi trò chơi bình ổn, PING của người sử dụng tốt nhất có thể bắt buộc bên dưới 10ms.

See more: Phái Côn Lôn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Cách Tăng Điểm Côn Lôn Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Cách kiểm tra tốc độ mạng trên thiết bị tính

Trên laptop nhằm bàn và máy vi tính, chúng ta cũng có thể chất vấn tốc độ mạng bởi mức sử dụng Speeddemo tương tự như nhỏng bên trên. Tgiỏi vày cài áp dụng thì chúng ta vào website https://www.speedchạy thử.net và tiến hành làm việc giống như. Kết trái hối hả được trả về bên trên màn hình và cho thấy thêm tốc độ cũng tương tự sự bất biến của mạng Internet nhà của bạn đang sử dụng.

*

Hy vọng sau thời điểm phát âm bài viết này chúng ta đã hiểu phương pháp trường đoản cú bình chọn vận tốc mạng Internet mang lại điện thoại cảm ứng cùng laptop. Nếu có gì thắc mắc giỏi kinh nghiệm tay nghề buộc phải share chúng ta có thể phản hồi dưới bài viết. Chúc chúng ta thành công!