Xem triệu chứng “dung tích pin buổi tối đa” giỏi độ cnhị pin ở iPhone chưa thiệt sự làm người tiêu dùng vừa ý. Nhưng giờ đây, chúng ta cũng có thể bình chọn mốc giới hạn sạc pin ngay lập tức bên trên iPhone thông qua dữ liệu phân tích của Apple cực kỳ thuận tiện


Kiểm tra số lần sạc pin ở iPhone bằng cách nào

Chúng ta siêu ý muốn biết iPhone vẫn sạc pin được bao nhiêu lần? độ cnhị pin bao nhiêu Phần Trăm để kịp thời thay pin tương xứng hoặc cung cấp theo hình thức Likenew nhằm thu cũ lên đời. Để đạt được mục đích kia, lúc này Viện Di Động vẫn khuyên bảo cho chúng ta kiểm soát tần số sạc pin ngay bên trên iPhone cực kỳ thuận lợi nhưng mà không cần phải sử dụng đến máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra số lần sạc của iphone

Cách bình chọn chu kỳ sạc pinBước 1: Bật chia sẻ phân tích iPhone để sở hữu dữ liệu về chu kỳ sạc pin của dòng sản phẩm. Nếu chưa bật thì vào Cài đặt > Quyền riêng biệt tư > Phân tích và Cải tiến > nhảy Chia sẻ Phân tích iPhone với chờ ít nhất là 2 ngày thì Apple mới có thể gửi dữ liệu về iPhone.

*

Cách 1

Cách 2: Trong mục Phân tích và Cải tiến, chọn vào Dữ liệu Phân tích. Kéo xuống mục tìm kiếm log aggregated cùng chọn ngày tiên tiến nhất để khám nghiệm số lần sạc pin nhé!

*

Cách 2

Cách 3: Muốn nắn dễ dàng kiếm tìm tìm dữ liệu, bạn nên sao chép tổng thể tài liệu log aggregated qua ứng dụng Ghi chụ trên iPhone.

Xem thêm: Cách Gỡ Đóng Băng, Xóa Deep Freeze Phần Mềm Đóng Băng Ổ Cứng Trên Máy

*

Bước 3

Bước 4: Tại ứng dụng Ghi chú, nhấp vào nút share ở góc mặt đề nghị với chọn Tìm trong ghi chú.

*

Bước 4

Bước 5: Tại ô tìm kiếm, nhập từ khóa BatteryCycleCount. quý khách hàng đang thấy nó hiện hữu con số thể hiện tần số sạc pin của iPhone. Kiểm tra tần số sạc pin lên trên thứ này là 1565. Điều này có nghĩa pin chai khoảng tầm 29%.Xem độ cnhị pin lên trên iPhone

Vào Cài đặt > Sạc > Tình trạng Pin >. Sau đó áp dụng công thức:

 100% – dung lượng pin về tối nhiều = độ chai pin lên trên iPhone

*

Cách khám nghiệm độ cnhị pin vào iPhone

Đó là bí quyết dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất cơ mà bạn cũng có thể bình chọn tần số sạc pin tức thì bên trên iPhone rất là dễ ợt mà lại không cần thiết phải dùng 3utool tuyệt itune bên trên laptop. Nhờ vậy nhưng bọn họ hiểu rằng pin iPhone ngơi nghỉ vào triệu chứng như thế nào. Chúc chúng ta thành công!

Quý khách hàng rất có thể vào fanpage Viện Di Động nhằm cập nhật thêm những tin tức với thủ thuật hay cho chính mình hằng ngày nhé!