Cách ko cho người lạ xem facebook

Facebook mới cập nhật chức năng khóa bảo đảm trang cá thể bao hàm khóa avatar Facebook tránh bị bạn không giống copy, và cũng giúp bảo mật ban bố Facebook khỏi những người lạ. Theo kia lúc người tiêu dùng kích hoạt khóa trang cá thể Facebook thì fan lạ đã chỉ thấy được hình ảnh thay mặt đại diện Facebook của chúng ta thuộc 5 đọc tin trong mục tin tức cá nhân của doanh nghiệp mà thôi. Những bài bác đăng trên tường Facebook của bạn hồ hết được ẩn đi. Điều này góp hạn chế số đông bé mắt moi móc, theo dõi của bạn kỳ lạ cùng với Facebook của chúng ta.

You watching: Cách ko cho người lạ xem facebook

Hướng dẫn nhảy khóa đảm bảo an toàn trang cá nhân Facebook

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang nhằm truy vấn vào giao diện tùy lựa chọn bên trên Facebook. Quý khách hàng nhấn tiếp vào mục Cài đặt và quyền riêng biệt tư rồi chọn tiếp vào mục Cài đặt.Bước 2: Chuyển sang trọng đồ họa những mục thiết đặt mang đến thông tin tài khoản, chúng ta tìm tới mục Quyền riêng tư rồi nhấn vào tùy lựa chọn K3D đảm bảo cá nhân nhỏng hình dưới đây.

Trong thời điểm này chúng ta sẽ nhìn gần như câu chữ về tính năng Ktrang điểm cá thể Facebook new này. Nếu gật đầu đồng ý áp dụng thì chúng ta nhận nút KCosplay cá nhân dưới là xong.


Bước 3: Trong thời điểm này quay lại trang cá thể của bạn sẽ hiển thị thông tin Trang cá thể của công ty đã bị khóa. Người không giống chỉ có thể coi thông tin các bạn tmê man gia Facebook ngày làm sao giỏi phần nhiều biết tin cơ bạn dạng khác.

See more: Truyen Dế Mèn Phiêu Lưu Ký Toàn Tập, Dế Mèn Phiêu Lưu Ký

Để diệt cơ chế khóa thì các bạn quay lại Cài đặt rồi nhấp vào mục Khóa đảm bảo an toàn trang cá nhân rồi nhấn nút ít Mở khóa là được.

Trong khi chức năng này còn tinh giảm tín đồ khác tự sướng màn hình hiển thị trang Facebook của công ty. Khi chúng ta chụp đang nhận thấy thông tin Ứng dụng này không chất nhận được tự sướng screen. Tuy nhiên hiện tính năng này new giới thiệu đề xuất vẫn chưa hoàn thành.


Nhỏng chúng ta có thể thấy, tác dụng ktrang điểm Facebook này đang chỉ ngnạp năng lượng người lạ hiếu kỳ vào xem biết tin cá thể của người sử dụng trên Facebook, chđọng không phải là trợ thì khóa Facebook để cần thiết áp dụng.

quý khách cũng bắt buộc xem xét phần đa công bố tránh việc công khai minh bạch bên trên Facebook để bảo đảm an toàn an toàn đến thông tin tài khoản tương tự như bạn dạng thân bên trên social này.

See more: Nhìn Lại 'Bản Giao Hưởng Số 9' Trong Năm Tưởng Nhớ Beethoven )

Nhỏng hay lệ, tính năng mới của Facebook sẽ tiến hành triển khai theo thứ tự mang đến từng thông tin tài khoản, với tính năng kảo diệu cá thể Facebook này cũng thế. Nếu sau khi bạn update Facebook cơ mà kiểm soát chưa có nhân kiệt khóa Facebook thì có thể bình chọn lại sau 1 vài ngày nhé.


*
Mạng làng mạc hội
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện lắp thêm Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Chuyên mục: Tổng Hợp