Age of Empire đang là tựa game thừa quen với người đùa, phần nhiều mẹo nhỏ vào tựa game này đã làm được chia sẻ không hề ít. Trong số đó giải pháp có tác dụng ruộng không trở nên cháy vào Đế Chế là từ khóa được search kiếm rất nhiều.

Bạn đang xem: Làm thế nào để không bị cháy ruộng khi chơi aoe?


Giới thiệu sơ bộ về Age of Empire

Một trong các ông trùm phòng net về game phương án đó là Đế Chế. Đây là 1 trong những tựa game dựa trên toàn cảnh chiến tranh giành trực thuộc địa và knhì hoang những vùng đất bắt đầu.

Sẽ có khá nhiều đạo quân chiến đấu với nhau để giành địa chỉ cao nhất. Người cầm đầu sẽ sở hữu nhiều ruộng khu đất, tài nguyên cùng vùng cương vực.


*
*
*

khi thực hiện thao tác này các bạn sẽ sử dụng tài nguyên chính là khu đất. Đó vẫn là khu vực cho chính mình tdragon trọt cùng khai thác lương thực. Aoe mang đến cho người nghịch phần đa yêu cầu thực tuyệt nhất. Và ruộng theo thời gian ảo trong game sẽ hiện ra hoa màu. Người nghịch xây ruộng cùng mang hoa màu phục vụ cho các mục đích không giống nhau.

Không bao gồm ruộng sẽ khá nặng nề nhằm chúng ta có thể tích đầy đủ thực phẩm đến bất kể chuyển động làm sao của chính bản thân mình. Nhất là lúc xây thêm quân để đi chiến đấu thuộc những đạo quân liên minh khác.

Xem thêm: Những Bài Hát Tiếng Anh Dễ Hát Nhất Chỉ Cần Nghe Một Lần, Top 21 Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại

Hầu không còn, những người chơi nhiều năm hầu như mày mò cách phòng cháy ruộng vào đế chế. Bởi đây là 1 phần luôn luôn phải có của tựa game hành động này.

|