Cách sở hữu preset lightroom trên điện thoại thông minh Iphone.

Bạn đang xem: Cách lấy công thức màu lightroom

Trước tiên để download preset lightroom, bạn phải cài đặt app Lightroom về lắp thêm nhé.

Về links công thức màu thì các chúng ta cũng có thể lấy từ daihoangde.vn hoặc các link màu sắc được chia sẻ tại các nhóm chỉnh ảnh trên facebook nhé.

Nhóm: học viện Chỉnh Ảnh Lightroom bạn có thể tham khảo.

12 bước để triển khai tải preset lightroom

Bước 1: nhấp chuột link cài đặt sẽ mở ra ra ảnh có chứa công thức màu. Tiếp đó bấm vào dấu 3 chấm ở dưới cùng screen điện thoại.

*

Bước 2: Sau đó. Bấm vào Mở vào trình duyệt 

*

Bước 3: tiếp sau sẽ xuất hiện thêm ra hình ảnh dạng như thế này. Bọn họ tiếp tục nhấp chuột nút 3 chấm trên đầu màn hình.

*

Bước 4: Tiếp theo đó chọn Mở trong.

*

Bước 5: Bạn kéo tra cứu và chọn app Lightroom nhé, để ảnh có chứa phương pháp màu này được lưu lại về app lightroom của bạn nhé.

Nếu không thấy phầm mềm lightroom vào đấy. Thì tìm kiếm trong mục Thêm

*

Bước 6: lựa chọn Khởi chạy Lightroom ngay hiện giờ để lightroom tự động hóa mở app cho mình thực hiện làm việc tiếp theo nhé.

*

Bước 7: sau khoản thời gian đã mở app lightroom lên, bạn sẽ thấy được hình ảnh mà các bạn vừa tiếp tế trong đó.

Lưu ý: hình ảnh này phải tất cả dạng DNG như thế này new được nhé.

Tiếp theo thừa nhận vào ảnh để mở hình ảnh đấy lên.

*

Bước 8: Sau khi mở hình ảnh lên, ấn vào nút 3 chấm bên trên đầu màn hình. Và tiếp nối chọn Tạo thiết lập sẵn.

*

Bước 9: Đến bước này bạn phải tự đặt tên mang lại màu (Tone xanh rêu, Tone Đỏ, Tone Cam, Tone Tím, Tone Trầm… khắc tên gì củng được, tuy thế đặt tên theo như đúng tone màu này thì sẽ càng tốt).

Và sau đó là lựa chọn nhóm đến preset (nhóm này cứ chọn tùy ý bạn thích) nhưng rất cần được nhớ rõ là màu đã có lưu vào đội đấy nhằm còn biết mà thực hiện nhé.

Xong hết rồi thì bấm chuột dấu tích bên trên đầu màn hình là xong.

*

Bước 10: Sau khi vẫn lưu màu thành công xuất sắc vào ứng dụng Lightroom thì họ nên kiểm tra lại test xem sẽ OK không nhé.

Test bằng cách: Thêm 1 hình ảnh cần chỉnh vào lightroom. Kế tiếp tìm dưới thanh giải pháp mục Cài sẳn và ấn vào.

*

Bước 11: Tìm tìm và lựa chọn vào đội preset mà bạn vừa lưu dịp nãy. Thời điểm nãy mình đã lưu màu này vào nhóm preset “2021” đề nghị giờ mình lựa chọn vào nhóm preset “2021” này nhé.

*

Bước 12: Đây. Sau khoản thời gian mở lên sẽ thấy tone màu vừa lưu cơ hội nãy. Khi ấn vào bức hình ảnh sẽ tự động chuyển thanh lịch tone màu sắc đấy ngay. Nuốm là thành công bạn nhé. Sau cùng nhấn dấu tích nghỉ ngơi cuối màn hình hiển thị là xong.

*

Nếu các bạn vẫn chưa chắc chắn cách giữ hình hình ảnh trong lightroom về máy. Thì admin vẫn hướng dẫn thêm vào cho mình bước này luôn nhé.

Ấn vào nút admin vẫn đóng form trên đầu màn hình. Sau đó chọn Xuất ra thư viện ảnh.

Ok thay là dứt nhé.

*

Như vậy là bạn đã biết cách tải preset lightroom về máy của bản thân mình rồi nhé.

Tóm lại: Đây là cách thêm màu nhanh nhất có thể về năng lượng điện thoại của chúng ta rồi đấy. Nhưng mặc dù nó gồm một khuyết điểm nhỏ đấy là khá rườm rà và mất thời gian để thêm từng color vào app lightroom của mình. Thâm nám chí bạn còn ko rõ đó là tone color gì để còn lưu lại cho chính xác tên tone màu.

Xem thêm: Hình Ảnh Các Loài Cá Nước Ngọt Ở Đồng Bằng Sông Cửu Long, 15 Loại Cá Nước Ngọt Phổ Biến

Nên đó là một ra quyết định không tồi dành riêng cho chúng ta chưa có điều kiện về mặt kinh tế tài chính nhưng rất ao ước dùng color trên lightroom nhé.

Và nếu như bạn có tí điều kiện, mong sở hữu một tài khoản Vip chỉnh ảnh mà không bắt buộc thêm từng màu buồn bã thì mời tìm hiểu thêm Mua thông tin tài khoản Lightroom full màu giá bèo – uy tín số 1 hiện giờ nhé.