Nó là hơi thuận tiện để mương một thứ Android mang đến iPhone, vị câu hỏi bàn giao tài liệu là khá đơn giản và dễ dàng. ví dụ như, bạn có thể đưa danh bạ trường đoản cú Android iPhone dễ dàng. Tuy nhiên, Khi biến đổi trường đoản cú iPhone vào Android, nó là không mà dễ dãi sinh sống tất cả cho các dữ liệu trên iPhone được giữ trên iPhone bao gồm nó, iTunes hoặc iCloud. Nếu bạn muốn đồng bộ hóa số liên lạc iCloud Android điện thoại, các bạn đề xuất tìm hiểu một số lời khuyên ổn với thủ thuật. Nếu ko, bạn sẽ không nhận được tương tác liên lạc tự iCloud mang lại Android. Dù sao, đừng lo lắng! Sau đây trình làng bạn 2 bí quyết rộng rãi duy nhất được thực hiện để chuyển danh bạ tự iCloud đến Android. Chọn cách đây là phù hợp cùng với bạn:
Bạn đang xem: Cách lấy danh bạ từ icloud sang android

Lưu ý: Nếu bạn chỉ cần đưa đến một điện thoại cảm ứng thông minh new, chúng ta cũng có thể quyên tâm tới sự daihoangde.vnệc có tác dụng núm như thế nào để thiết đặt điện thoại thông minh new của bạn, sao chép tài liệu từ điện thoại cũ điện thoại thông minh mới, và phần đa gì để triển khai cùng với điện thoại cảm ứng cũ. Quý Khách rất có thể đánh giá các chi tiết tại đây >>


Giải pháp 1. Trực tiếp đưa iCloud thúc đẩy liên hệ vào điện thoại cảm ứng thông minh Android (Easiest và chiến thuật nhanh nhất)

Nếu bạn muốn nhận thấy can dự liên lạc từ bỏ iCloud cho những máy Android trực tiếp, một qui định quan trọng, cũng chính vì có không có lý giải thực hiện biện pháp gồm sẵn để làm điều ấy. Ở đây những mức sử dụng trẻ trung và tràn trề sức khỏe được redaihoangde.vnews là Wonderchia sẻ MobileTrans, có phong cách thiết kế cho tất cả những người sử dụng nhằm truyền dữ liệu gần như là tự bất cứ chỗ nào nhằm điện thoại cảm ứng xuất sắc.


*

Wondermô tả MobileTrans


daihoangde.vn MobileTrans-sync iCloud liên hệ liên lạc với Android

Trực tiếp chuyển danh bạ từ iCloud nhằm điện thoại thông minh Android & daihoangde.vnên nén; Dễ dàng, đơn giản cùng gấp rút, không tẩy xoá vào câu hỏi chuyển nhượng bàn giao dữ liệu xử lý; Hoàn toàn cân xứng cùng với ngẫu nhiên đồ vật Android chạy vào Android 4.2 và sau đó;

Tải về

Phiên bản Windows

Tải về

Phiên phiên bản Mac
những người dân sẽ thiết lập về nó

4 bước đơn giản và dễ dàng nhằm đồng bộ danh bạ iCloud với Android điện thoại thông minh thẳng


Cách 1. Cài đặt Wondercốt truyện MobileTrans

Nhấp vào nút cài về dưới đây để có được Wondertóm tắt MobileTrans gói tải bỏ lên máy daihoangde.vn tính của người tiêu dùng. Sau Khi sau đó theo những hướng dẫn nhằm thiết đặt với khởi rượu cồn nó. Sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android cáp tiên tiến nhất USB nhằm liên kết điện thoại cảm ứng cùng với máy tính xách tay của doanh nghiệp.


*


Bước 2. Đăng trong iCloud

Trong cửa sổ chính của MobileTrans, bấm vào màu xanh lá cây lá-phục sinh tự bản sao giữ. Sau đó nhấp vào "iCloud". Trong cửa sổ bắt đầu được popped lên, các bạn đang yêu cầu đăng nhập iCloud. Chỉ nên gõ vào tài khoản iCloud. Đừng băn khoăn lo lắng về sự daihoangde.vnệc an ninh của bạn thông tin tài khoản iCloud. Wondercốt truyện không bao giờ thu thập bất kỳ báo cáo cá thể của bạn. Nó chỉ giúp cho bạn nhằm thiết lập về tập tin sao lưu lại iCloud tất cả chứa những số liên lạc bạn cần.

Lưu ý: trước lúc cảm nhận để bước 2, bạn thứ 1 buộc phải chắc chắn rằng rằng chúng ta vẫn sao lưu giữ danh bạ của chúng ta từ bỏ Smartphone iOS nhằm iCloud (bấm chuột thiết lập > iCloud > sao lưu lại > sử "iCloud sao lưu" cùng bấm chuột "Trnghỉ ngơi lại lên bây giờ")


*


Cách 3. Tải về iCloud sao lưu giữ tập tin

Sau lúc đăng nhập bởi thông tin tài khoản iCloud, bạn có thể coi toàn bộ các tập tin sao lưu iCloud đặt ở phía bên trái của cửa sổ. Chọn một trong các số đó bao gồm chứa toàn bộ các số liên lạc bạn muốn xào nấu vào Smartphone Android và nhấp lưu ban vào nó. Lúc một thông tin bật lên, hưởng thụ chúng ta cài đặt tập tin sao lưu lại, chỉ cần nhấp vào "Tải về" để bước đầu quy trình cài đặt về.


Tải về

Phiên phiên bản Windows

Tải về

Phiên phiên bản Mac

*


Cách 4. Chuyển danh bạ từ iCloud mang lại Android

Sau Khi cài đặt về tập tin sao lưu lại iCloud, Wonderchia sẻ MobileTrans vẫn giải nén tất cả những tương tác liên lạc tự tập tin sao lưu iCloud cho mình. Quý Khách chỉ daihoangde.vnệc chọn "Danh bạ" vào giữa hành lang cửa số với nhấp vào "Bắt đầu sao chép". Đó là nó!


*
Xem thêm:

Giải pháp 2. Xuất gửi contact iCloud > nhập vào xuất khẩu liên lạc vào điện thoại Android (tinh daihoangde.vn rộng với mất không ít thời hạn nhằm Accomplish)

Nếu chúng ta biết tốt về iCloud, bạn phải biết rằng tác động liên lạc vào iCloud có thể được xuất chuyển nhỏng một tập tin vCard. Và tập tin vCard có thể là nhập khẩu vào ngẫu nhiên sản phẩm Android. Đó là làm cho rứa như thế nào giải pháp 2 đi ra: xuất khẩu iCloud liên hệ đầu tiên, kế tiếp chuyển nhập liên hệ cho Android. Hãy khám phá làm cố như thế nào để triển khai điều đó.


Bước 1. Đồng bộ danh bạ để iCloud

Đầu tiên cùng đến các duy nhất, hãy chắc chắn rằng rằng bạn đã đồng hóa hóa số liên lạc nhằm iCloud. Nếu không, làm theo các hướng dẫn nhằm đồng bộ hóa danh bạ từ bỏ điện thoại cảm ứng iOS để iCloud: thừa nhận thiết đặt > iCloud > Đăng nhập bằng thông tin tài khoản iCloud > tđuổi "Danh bạ" nhằm ON.

*

Cách 2. Xuất gửi contact từ bỏ iCloud nlỗi vCard tập tin

Msinh sống www.icloud.com trong một trình coi ngó website bên trên máy tính xách tay của người tiêu dùng. Đăng nhập bằng tài khoản iCloud của khách hàng với nhấp vào "Danh bạ". Trong bảng điều khiển đến số liên lạc, có là 1 trong biểu tượng bánh răng bé dại nghỉ ngơi phía dưới bên trái. Nhấp vào nó với chọn "Xuất khẩu vCard" nhằm sở hữu về những số liên lạc.

*

Bước 3. Chuyển nhập liên hệ iCloud Android SD thẻ

Kết nối Smartphone Android của người sử dụng với máy daihoangde.vn tính của khách hàng thông qua cáp USB. Các thẻ SD sẽ được thừa nhận nhỏng một ổ đĩa laptop của công ty. Msinh hoạt "My Computer" hoặc "Máy tính" để tìm kiếm và mlàm daihoangde.vnệc nó. Sao chnghiền cùng dán các tập tin nhập vào vCard nhằm nó.

Bước 4. Chuyển nhập liên hệ iCloud vào sổ cửa hàng liên lạc Smartphone Android

Knhì thác và mnghỉ ngơi ứng dụng danh bạ bên trên điện thoại cảm ứng Android. Tap vào hình tượng trình đơn còn sót lại để nút ít bao gồm cùng các bạn sẽ nhận ra một danh sách. Chọn "Nhập khẩu/xuất khẩu" với chọn "Nhập khẩu trường đoản cú lưu trữ USB". Bằng cách này, tất cả liên quan liên hệ vào tập tin vCard sẽ tiến hành sao chép vào sổ can dự liên hệ của chúng ta.