Cách lấy lại file powerpoint chưa kịp save

Đây nói theo một cách khác là vấn đề nhưng mà không ít người dùng chạm chán yêu cầu, sẽ là đóng góp lại những tệp tin văn phiên bản, Office vừa thao tác làm việc mà chẳng chú ý không lưu – Save sầu lại. Hoặc trong ngôi trường thích hợp mất điện đột ngột, máy vi tính gặp gỡ lỗi screen xanh, treo máy… toàn bộ phần nhiều hoàn toàn có thể xẩy ra bất kể thời gian nào. Vậy nếu còn muốn search lại đều tệp tin Excel,Word hoặc PowerPoint còn chưa kịp lưu giữ đó thì đề xuất làm chũm nào?




You watching: Cách lấy lại file powerpoint chưa kịp save

*

Các bước giải pháp xử lý sự việc này:

Liệu chúng ta tất cả biết rằng Microsoft đã “bí mật” thứ 1 nhân tài tuyệt đối mang đến bộ thành phầm văn phòng Office, góp người dùng KHÔI PHỤC LẠI NHỮNG VĂN BẢN CHƯA ĐƯỢC LƯU. Và để áp dụng khả năng này, chúng ta bắt buộc làm theo đúng trình tự sau:

Microsoft Office của khách hàng nên tất cả AutoSaveAutoRecover sẽ làm việc trạng thái kích hoạt.Mlàm việc ứng dụng Office bạn phải thực hiện.Chọn tab File.Chọn tiếp Recent.Với Word 2010 thì chọn Recover Unsaved Documents, cùng với Excel 2010 thì chọn Recover Unsaved Workbooks còn PowerPoint 2010 là Recover Unsaved Presentations:


*



See more: Cách Đánh Tiếng Hàn Trên Máy Tính, Bảng Chữ Cái Tiếng Hàn Và Phím Gõ Tương Ứng!

Trên Windows Vista/7/8: C:UsersUser_NameAppDataLocalMicrosoftOfficeUnsavedFilesWindows XP: C:Documents và SettingsUser_NameLocal SettingsApplication DataMicrosoftOfficeUnsavedFiles

Một chú ý nữa đi kèm theo là chúng ta tuyệt vời không nên thay đổi đường truyền lưu giữ tệp tin nháp này của Microsoft Office, và thường thì các file nháp này sẽ tiến hành lưu giữ trong vòng tối đa là 4 ngày kể từ thời hạn khởi sản xuất.

Thiết lập AutoSave sầu cùng AutoRecover trong Office:

Để kích hoạt hoặc tùy chỉnh cấu hình các hào kiệt này, chúng ta tuân theo bước chọn File > Option > Save:


*



See more: Cách Nhận Biết Iphone 7 Chính Hãng, Xách Tay, Thật, Nhái, Cách Phân Biệt Iphone 7 Thật Và Giả Nhanh Nhất

*

Các chúng ta ghi nhớ ghi lại tích vào cả 2 ô: Save sầu AutoRecover… và điền số phút ít (thời gian Office đã từ bỏ lưu giữ vnạp năng lượng bạn dạng của doanh nghiệp nhưng không cần phải bnóng Ctrl + S) với Keep the lastChúc chúng ta thành công!